Call of Duty Advanced Warfare là phiên bản thứ 11 của Call of Duty. Tựa game này luôn chiếm một vị thế dẫn đầu trong bảng xếp hạng game. Vậy bạn đã tải game về máy để trai nghiệm về sự thú vị của nó chưa? Cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt Call of Duty Advanced Warfare full crack dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Call of Duty Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare là một trò chơi video bắn súng của nhà phát hành Activision. Nếu như những tựa game Call of Duty trước đây miêu tả về những xung đột và chiến tranh giữa các quốc gia với nhau của một nhóm khủng bố, thì Call of Duty Advanced Warfare full crack sẽ được giải quyết các xung đột đó thông qua lính đánh thuê tư nhân (PMC – Private Military Corporation).

tai call of duty advanced warfare
Tải game Call of Duty Advanced Warfare

Game lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh xung đột của khoảng những năm 2054 của tổ chức khủng bố có tên KVA. Tổ chức đã tấn công đồng loạt các nhà máy điện hạt nhân trên toàn cầu. Gây tổn hại toàn bộ các cấu trúc hạ tầng của chính phủ và cơ cấu quân đội. Đây chính xác là cuộc chiến của tương lai với những vũ khí, trang bị cực kỳ tối tân như: xe bay, áo khoác tàng hình hay các công nghệ chiến tranh hiện đại nhất.

Trước những đe dọa đó, các quốc gia đã cầu cứu viện trợ từ những tập đoàn lính đánh thuê tư nhân (PMC) làm màn chắn cho họ. Nổi bật là ATLAS, đã trở thành PMC lớn mạnh nhất thế giới với tham vọng thay đổi cũ diện thế giới.

Trong game có các chế độ chơi quen thuộc như: Team Deathmatch (đấu đội), Capture the Flag (cướp cờ), Hardpoint (chiếm và giữ điểm), Search & Destroy (lùng diệt), Domination (chiếm tất cả điểm, cá nhân) và Team Domination (chiếm tất cả điểm, chơi đội). Đặc biệt lần này game cũng xuất hiện thêm hai chế độ chơi hoàn toàn mới mẻ, đó là:

  • Uplink: Hai đội tranh giành quyền điều khiển vệ tinh bay và phải đem được nó đến căn cứ của đối phương để chiến thắng.
  • Momentum: Dựa theo chế độ chơi “War” của Call of Duty World at War. Năm điểm cần chiếm trên một bản đồ, nếu đội nào chiếm được nhiều sẽ giành phần thắng.
cach tai call of duty advanced warfare full crack
Cách tải Call of Duty Advanced Warfare full crack

Cách tải game Call of Duty Advanced Warfare

Call of Duty Advanced Warfare thuộc dòng PC/CONSOLE, thế nên để tải tựa game này, các bạn có thể truy cập vào website của Fshare để tải game. Đường link chúng tôi để ở bên dưới đây:

https://www.fshare.vn/file/GNMXIIQX8YV8?token=1587980209

Các bạn hãy chờ đợi để game được tải xuống hoàn tất rồi tiến hành cài đặt sau nhé. Vì dung lượng game cũng khá nặng nên hãy đảm bảo cho đường truyền internet ổn định. Điều này sẽ giúp bạn không bị ngắt quãng hay lỗi khi tải.

link tai cod advance warfare
Chỉ một link tải duy nhất

Cách cài đặt game Call of Duty Advanced Warfare Full Crack

Sau khi tải xong hãy thực hiện các thao tác cài đặt game dưới đây. Chỉ với vài bước đơn giản là đã có thể cài đặt Call of Duty Advanced Warfare full crack rồi đó.

  • Bước 1: Sau khi tải xong, sử dụng phần mềm giải nén Winrar mới nhất để giải nén file.
  • Bước 2: Thực hiện Mount File ra ổ đĩa bằng UltraISO
  • Bước 3: Chạy File setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game
  • Bước 4: Chọn xong các bạn ấn Next => Next => Install.
  • Bước 5: Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game. Sau đó các bạn đã có thể play game rồi.
dowload cod advanced warfare don gian nhat
Dowload COD Advanced Warfare đơn giản nhất

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu về game, hướng dẫn tải và settting Call of Duty Advanced Warfare full crack. Hãy tải ngay game về máy và thử nghiệm xem mình có phù hợp với game này không nhé! Để tìm hiểu thêm nhiều game hay ho khác, mời bạn truy cập Topgamehot.net của chúng tôi.