Call of Duty là một tựa game bắn súng offline đình đám trong làng game. Nó không còn quá xa lạ với những game thủ yêu thích trò chơi bắn súng nữa rồi. Call of Duty đã cho ra mắt bản cập nhật Call of Duty Black ops 2 và được người dùng đánh giá rất cao. Vậy trò chơi video bắn súng này có gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể và cả cách tải Call of Duty Black Ops 2 nữa nhé!

Đánh giá Game Call of Duty Black Ops 2

Qua quá trình trải nghiệm, nhiều game thủ đã đưa ra những đánh giá và khen chê về tựa game Call of Duty Black Ops 2. Chúng tôi cũng đã tổng hợp lại các luồng ý kiến nhận xét về game này theo các ý dưới đây.

Ưu điểm của Black Ops II

Cũng chẳng quá bất ngờ khi những gì mà Black Ops 2 nhận được cũng không kém cạnh với những người anh em khác. Khi đa số các trang đánh giá đều tặng cho nó thang điểm 8/10. GameSpot, Eurogamer, CVG hay Polygon,… đều cho điểm số tương đồng và không có sự chênh lệch quá nhiều.

crack call of duty black ops 2 pc
Call of Duty Black ops 2 full crack – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Nhìn chung Black Ops II được đánh giá cao ở chế độ campaign với một cốt truyện rẽ nhánh được người chơi tự do lựa chọn. Do đó cũng dẫn đến những kết thúc khác nhau. Đây cũng chính là một điểm mới lạ so với các bản trước đó.

Multiplayer vẫn là tâm điểm của game, còn Treyarch cũng đã loại bỏ hệ thống killstreak và thay vào bằng scorestreak giúp nâng cao tinh thần đồng đội. League Play đóng vai trò như một hệ thống match-making xếp người chơi với những đối có cùng trình độ. Đặc biệt, nổi bật lên là cơ chế Pick 10 tạo ra sự phong phú trong sự lựa chọn các nhân vật mà người chơi muốn.

Nhược điểm của phiên bản này là gì?

Kể từ Modern Warfare 2, nhà phát hành đã nhận được nhiều sự chỉ trích trong việc dập khuôn một công thức từ bản này qua bản khác để thu lợi từ phía người chơi. Bản game này cũng không nằm ngoài điều đó.

tai call of duty black ops 2
Tải Call of Duty Black ops 2

Ngoài ra thì Call of Duty Black ops 2 cũng có những hạn chế về đồ họa. Việc khắc họa các nhân vật chưa được hợp lý và không tạo được nhiều ấn tượng cho người dùng mặc dù được hứa hẹn sẽ sử dụng công nghệ DirectX 11. Đặc biệt là nhân vật phản diện chính và chế độ zombie có sự bổ sung mode mới nhưng không tạo ra được nhiều ấn tượng như những gì nhà phát hành quảng cáo.

Link tải Call of Duty Black Ops 2 Full Crack

Chỉ cần một thao tác click chuột đơn giản vào link dưới đây là các bạn đã có thể tải game về máy để chiến game PC/CONSOLE này rồi. À các bạn nhớ get link trước khi tải để không phải chờ đợi quá lâu nha.

https://www.fshare.vn/file/JKZ2ZICXCKM5?token=1588049234

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo Hướng dẫn tải và cài đặt trong video dưới đây mà chúng tôi sưu tầm được.

Hướng dẫn cài đặt game Call of Duty Black Ops 2 Full Crack

Sau khi download Call of Duty Black ops 2 full crack xong thì mọi người tiến hành các bước như dưới đây để hoàn tất việc cài đặt và có thể chơi game được luôn mà không cần phải suy nghĩ nhé!

  • Bước 1: Đầu tiên hãy giải nén file game vừa tải xuống bằng ứng dụng Winrar.
  • Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu setting. Nhớ là chọn đường dẫn trống 25GB nhé.
cai dat call of duty black ops 2
Hướng dẫn cài đặt game Call of Duty Black ops 2
  • Bước 3: Sau khi chọn xong ấn Install, sau đó nó sẽ xuất hiện bảng yêu cầu cài Visual C++ 2008 thì các bạn cứ chọn Next, rồi tích vào I agree và cài đặt nhé (Xong thì Finish.
  • Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau đó ấn Finish.
  • Bước 5: Vào game theo Campaign, Multiplayer hoặc Zombies ở ngoài màn hình desktop.
tai game call of duty black ops 2
Cài Call of Duty Black ops 2 như thế nào?

Trên đây là những thông tin về game cùng hướng dẫn tải Call of Duty Black ops 2 và cài đặt mà Topgamehot.net đã cung cấp. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết thêm về tựa game bắn súng nhiều người chơi này. Đừng quên tải về máy và trải nghiệm game ngay hôm nay nhé!