Call Of Duty Black Ops 3 cấu hình là một trong những vấn đề được nhiều game thủ quan tâm nhất hiện nay. Bởi họ luôn mong chiếc máy thân yêu của mình có thể đi theo tiếng gọi nhiệm vụ trong game Black Ops 3. Để lý giải điều trên, hãy đón đọc bài viết sau đây của Topgamehot nhé!

Cấu hình Call of Duty Black Ops 3 tối thiểu

Call Of Duty Black Ops 3 chính thức gia mắt người chơi vào tháng 11/2015. Tính đến thời điểm hiện tại game đã được 5 tuổi. Thời điểm ra mắt đã tạo ra một cơn sốt lớn đối với những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng. Bởi đồ họa của nó được đánh giá là cực đỉnh.

Sau khi nhận thấy, số lượng người tham gia chơi game giảm, nhà phát triển đã quyết định thay đổi. Cụ thể, cấu hình game Call Of Duty Black Ops 3 tối thiểu như sau:

 • Game sử dụng hệ điều hành: Windows 8 64-Bit, Windows 8.1 64-Bit và Win 7 64-Bi
 • CPU tối thiểu phải đạt là Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.60 GHz
 • Bộ nhớ RAM khoảng từ 6GB trở lên
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 470 @ 1GB / ATI Radeon HD 6970 @ 1GB
 • Card đồ họa DirectX: 11
Tham khao cac thong so choi Call Of Duty Black Ops 3 toi thieu
Tham khảo các thông số chơi Call Of Duty Black Ops 3 tối thiểu

Cấu hình Call Of Duty Black Ops 3 tối thiểu được nhiều game thủ đánh giá là tương đối “dễ thở”. Do đó chỉ cần máy tính của bạn đáp ứng những yêu cầu trên là có thể trải nghiệm được rồi. Với công bố này bạn hoàn toàn yên tâm không phải bỏ lỡ trò chơi video bắn súng hay như thế này nhé!

Call of Duty Black Ops 3 cấu hình đề nghị

Bạn muốn trải nghiệm game PC/CONSOLE tốt và mượt mà hơn thì nên nâng cấp máy của bạn lên một chút. Dưới đây là cấu hình đề nghị dành cho PC được nhà phát triển khuyến khích sử dụng:

 • Hệ điều hành dành cho Win 7, Win 8 và Win 10 là 64bit
 • Bộ vi xử lý CPU đạt Intel Core i5+
 • RAM trên 6 Gb
 • Dung lượng trống của máy 60 Gb
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 470 2GB hoặc AMD Radeon RX 2GB.
 • Card đồ họa DirectX: 11.0
 call of duty: black ops 3 cau hinh
Các thông số kỹ thuật để chơi game mượt hơn

Lúc này, bạn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà và không lo nghĩ nhiều đến vấn đề giật hay lag nữa. Ngoài ra, đồ họa trong game sẽ hiện ra sắc nét đến từng chi tiết. Bạn sẽ được tham gia vào những cuộc chiến y như ngoài đời thực.

Đánh giá cấu hình chơi Call of Duty Black Ops 3

Trong số những trò chơi điện tử thì Call Of Duty Black Ops 3 là một game được đánh giá khá cao. Trước kia, để chơi game này bạn cần có máy tính “khủng”. Tuy nhiên, hiện nay với sự thay đổi này đã tạo điều kiện để những người chơi có máy cấu hình thấp vẫn có thể trải nghiệm.

Dung lượng cho Call Of Duty Black Ops

Game thủ rất vui mừng khi chơi game Call of Duty Black Ops 3 có phần dễ thở hơn so với trước đây. Tuy nhiên, điều khiến người chơi không mấy hài lòng đó là dung lượng để cài đặt game. Yêu cầu dung lượng lên đến 56 GB.

Dung lượng RAM tương đối lớn
Dung lượng RAM tương đối lớn

Bạn sẽ nhận thấy rất rõ khi bạn load xong màn đầu của game. Nếu máy tính bạn thiếu RAM thì không thể tải và cài đặt được game. Đây là điều mà nhiều người chơi cảm thấy không mấy hài lòng. Hơn nữa, chúng còn tốn rất nhiều dung lượng CPU của máy tính. Tuy nhiên, nếu máy tính bạn có thể đáp ứng được thì đây không phải là một vấn đề nghiêm trọng.

Ngoài ra, còn có một số lỗi hay gặp khi chơi game đó là lỗi treo màn hình, lỗi không tải được game…Nhưng điều này sẽ ít khi xảy ra.

Card đồ họa PC

Card đồ họa PC bị tiêu tốn rất nhiều cũng là một trong những vấn đề mà nhiều game thủ gặp phải. Bạn lo sợ máy tính của bạn không đáp ứng được. Do đó bạn bỏ lỡ mất một game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất đầy sức hút. Đừng lo lắng, theo chia sẽ từ những nguồn uy tín bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này. Khi gặp phải vấn đề đó, bạn có thể sử dụng card đồ họa GTX Titan X với dung lượng lên đến 12GB. Với dung lượng này bạn có thể tha hồ trải nghiệm mà không lo bị thiếu hụt card đồ họa cho PC nữa.

Đánh giá card đồ họa chơi COD
Đánh giá card đồ họa chơi COD

Sau nhiều ngày hồi hộp chờ đợi, cuối cùng Call Of Duty Black Ops 3 cấu hình đã được làm mới. Theo đó, rất nhiều người chơi có thể trải nghiệm được game bắn súng hấp dẫn này. Mặc dù còn nhiều lỗi nhỏ nhưng tin chắc rằng sau thời gian cải tiến tiếp theo nhà phát triển sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy theo dõi ngay Topgamehot để cập nhật những tin tức về game mới nhất nhe!