Call of Duty Black Ops 3 là phiên bản thứ 12 trong series game Call of Duty – game bắn súng nổi tiếng khắp năm châu. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tải game về máy để chơi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết nhất về cách tải Call of Duty Black Ops 3 full crack.

Call of Duty Black Ops 3 có những gì mới?

So với phiên bản ra mắt trước đó, Call of Duty Black Ops 3 sở hữu thêm hai lớp nhân vật mới, và có tới ba vũ khí cận chiến được bổ sung thêm. Những sự điều chỉnh mang lại các trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. Cốt truyện được nhiều người đánh giá là khá tẻ nhạt và không mang lại nhiều trải nghiệm sâu sắc cho các game thủ. Thế nhưng game cũng đã được cứu vớt bởi hai chế độ chơi là Multiplayer và bắn Zombie.

che do zombie va multiplayer da cuu vot call of duty black ops 3
Chế độ Zombie và Multiplayer đã cứu vớt Call of Duty Black Ops 3

Ở mỗi cấp độ sẽ có những nhân vật chính được nhấn mạnh. Có tối đa 4 nhân vật riêng biệt trải nghiệm tất cả các sự kiện cùng một lúc, cho phép tối đa 4 người chơi hợp tác với nhau để chơi. Cấp độ có môi trường lớn hơn và các phần làm tăng khả năng có sẵn cho người chơi trên chiến trường bởi các đường ray. Chiến dịch có cả hệ thống hoạt hình mới và AI của địch được cập nhật để phản ứng tốt hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Call of Duty Black Ops 3 Full Crack

Để tải Call of Duty Black Ops 3 rất đơn giản, chỉ với vài bước là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình tựa game đầy thú vị này rồi. Nhưng một lưu ý khá quan trọng là, trước khi tải về hãy kiểm tra cấu hình máy tính của bạn có đủ đáp ứng không đã nhé.

Link download Call of Duty Black Ops 3 Full Crack

Để có thể tải tự game bắn súng đình đám này, các bạn hãy truy cập vào link bên dưới đây:

https://www.fshare.vn/folder/31NU2GVSZDI8?token=1587974550

Do thời gian chờ đợi để tải game PC/CONSOLE này về máy khá lâu nên các bạn hãy kiên nhẫn một chút nhé! Vì dung lượng game cũng khá là nặng (khoảng 50GB), nên mọi người hãy đảm bảo đường truyền mạng ổn định để có thể tải về mà không bị ngắt quãng hay lỗi tệp nha.

Link download Call of Duty Black Ops 3 Full Crack

Sau khi tải xong các bạn hãy tiến hành các thao tác cài đặt game. Thông qua vài bước đơn giản như dưới đây là các bạn đã có thể cài đặt Call Of Duty Black Ops 3 full cho PC rồi nha.

  • Bước 1: Sau khi tải về xong hãy thực hiện Mount File ra ổ đĩa với UltraISO hoặc sử dụng phần mềm giải nén Winrar mới nhất để giải nén file.
  • Bước 2: Chạy File setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game
tai game call of duty black ops 3
Hướng dẫn cài đặt game Call of Duty Black Ops 3 Full
  • Bước 3: Chọn xong các bạn ấn Next => Next => Install và chờ đợi đến khi máy thao tác xong.
  • Bước 4: Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện bảng ảnh bên dưới, tích vào 2 ô đó và nhấn Finish là được.

  • Bước 5: Vào Folder ban đầu copy toàn bộ file trong thư mục [email protected] và paste đè vào thư mục cài đặt game. Thế là xong xuôi rồi đấy.
tai call of duty black ops 3
Call of Duty Black Ops 3 một tựa game bắn súng hấp dẫn

Đó, chỉ với 5 bước rất đơn giản và dễ thực hiện là bạn đã sở hữu Call of Duty Black Ops 3 cho riêng mình rồi. không có gì quá khó khăn cả đúng không nào?

Trên đây là cách tải Call of Duty Black Ops 3 full crack mà chúng tôi đã tổng hợp lại cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải Call of Duty Black Ops 3 về và trải nghiệm chúng ngay thôi. À đừng quên truy cập website Topgamehot.net để cập nhật những tin tức hay về game nhé!