Với những ai là fan ruột của Call of Duty thì không còn quá xa lạ gì với những cấu hình của các phiên bản nữa rồi đúng không nào. Nhưng với những ai mới làm quen và tìm hiểu về nó này thì không thể không nghiên cứu về cấu hình để chơi game được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về Call of Duty Infinite Warfare cấu hình –  nằm trong list game COD đình đám thế giới.

Nét độc đáo của game Call of Duty Infinite Warfare

Trước khi tìm hiểu về cấu hình của tựa game COD Infinite Warfare chúng ta hãy cùng điểm qua trước về một số nét độc đáo có trong phiên bản game này nhé.

Infinite Warfare sở hữu một nền tảng đồ họa cực đẹp

Bản Infinite Warfare nằm trong list game Call of Duty ngay từ khi ra mắt đã chứng minh cho mọi người thấy được về sự nỗ lực cải tiến nền tảng egine. Chất lượng đồ họa theo đó cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Nếu bạn sở hữu cấu hình Call of Duty Infinite Warfare ở mức max settings từ 2K trở lên thì đã có thể thấy được đồ họa vô cùng đẹp mắt của game.

cau hinh call of duty infinite warfare
Cấu hình Call of Duty Infinite Warfare

Cốt truyện sâu sắc

Game lấy bối cảnh về thế giới tương lai khi nguồn tài nguyên ngày càng bị con người khai thác dần cạn kiệt. Để có thể sinh tồn con người phải di chuyển và tìm đến một hành tinh khác để khai khoáng, tránh bị diệt vong. Con người cứ thế xuất hiện và sinh sống dần tại những hành tinh khác, UNSA nắm quyền kiểm soát của tất cả họ.

Bên cạnh đó cũng nhiều khối quân sự và tổ chức được hình thành. Xung đột xảy ra triền miên, bạo lực và chết chóc, những hiệp ước đình chiến, tranh chấp tài nguyên,… Tất cả đều được tụ hội trong Call of Duty Infinite Warfare.

Chiến trường đã cải thiện đáng kể

Đi vào Infinite Warfare, người chơi sẽ được tham gia vào một không gian sâu thẳm cùng những cuộc chiến đấu đầy sự kịch tính và khốc liệt. Hệ thống súng đạn được tùy biến để hỗ trợ cho người chơi được tốt nhất. Ngoài ra, các game thủ còn có thể hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các nhân vật. Trong phiên bản của dòng PC/CONSOLE này cũng được cải thiện về độ rung lắc tâm ngắm, khiến cho việc hạ gục đối phương khó khăn hơn rất nhiều.

Một nền móng vững chắc cho tương lai

Vượt khỏi mô típ của những cuộc chiến tranh hiện đại, với những cuộc chiến không gian người chơi không cần phải mải miết đuổi theo công nghệ nữa. Tựa game chiến đấu giữa người với người này sẽ chuyển mình sang lối chơi mang đậm kỹ năng chiến đấu. Không còn đơn giản như trước nữa, tahy vào đó là độ khó được tăng lên rất nhiều đòi hỏi người chơi phải tập chung trí tuệ để chiến thắng kẻ địch.

call of duty infinite warfare cau hinh
Call of Duty Infinite Warfare cấu hình yêu cầu

Call of Duty Infinite Warfare cấu hình yêu cầu

Mời các bạn tham khảo các thông số về cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị dưới đây:

Cấu hình Call of Duty infinite warfare tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8.1, 10 64-bit
  • CPU: Core i3-3225 3.3GHz hoặc Phentom II X4 820
  • Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7850
  • Ram: 8 GB
  • Ổ cứng: 70 GB

Call of Duty infinite warfare cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8.1, 10 64-bit
  • CPU: Core i5-4460 3.2 GHz hoặc FX-8320
  • Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 1050 Ti (4 GB) hoặc AMD Radeon R9 280X
  • Ram: 16 GB
  • Ổ cứng: 70 GB
call of duty infinite warfare cau hinh
Cấu hình Call of Duty Infinite Warfare không quá nặng

Đánh giá Call of Duty infinite warfare

Ở phiên bản COD IW lần này có những điểm cộng như: Nhân vật dễ gần và có cảm xúc, cốt truyện rất dễ hiểu. Các vòng chơi đa dạng, dù vẫn theo công hướng run and gun nhưng có sự khác biệt, chẳng hạn như nhiệm vụ lái tàu chơi rất thú vị. Có thêm chế độ mới là giết người bằng các emotes rất thú vị. Zombie cũng có nhiều điểm hay như là phong phú hơn về vũ khí, các bối cảnh, các nhân vật,…

Một điều chẳng mấy hay ho là trailer tựa game này là một trong những trailer bị ghét nhất với hơn 3 triệu dislike. Do hệ thống kinh doanh của nhà sản xuất đi kèm với COD được yêu thích nhất là Call of Duty 4 MW remastered khiến người chơi không hài lòng khi phải mua một game mình không hề muốn để chơi game mình thích.

game cod iw co do hoa rat bat mat
Game COD IW có đồ họa rất bắt mắt

Game cũng như một sự trùng lặp sau một thời gian do cứ “tài chế” liên tục. Cả các nhiệm vụ, một số chế độ và vũ khí mất cân bằng, exploits và hack thì tràn lan. Cốt truyện của zombie lần này cũng không còn lôi cuốn và hấp dẫn nữa. Có thể thấy rằng, Infinite Warfare đáng chơi nhất với những bạn thích chơi cốt truyện.

Vừa rồi chúng tôi cung cấp cho các bạn về Call of Duty Infinite Warfare cấu hình để chọn máy và chơi game sao cho mượt mà nhất. Hãy truy cập Topgamehot.net mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin về game mới và hot nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!