Call Of Duty Modern Warfare 2 là trò chơi video về khủng bố hấp dẫn của dòng FPS hiện nay. Đặc biệt, cấu hình chơi Call Of Duty 6 cũng phù hợp với mọi máy tính nên người chơi có thể tải về dễ dàng. Để giúp game thủ có được phút giây thư giãn nhất, bài viết hôm nay của Topgamehot.net xin chia sẻ cách tải Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack cũng như cấu hình trên máy tính hiện nay.

Đôi nét về Call Of Duty 6: Modern Warfare 2

Call Of Duty Modern Warfare 2 là tựa game chiến tranh giữa người với người được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision. Trò chơi điện tử này chính thức được công bố vào ngày 11 tháng 2 năm 2009. Căng thẳng đến nghẹt thở, COD 6 gây được ấn tượng sâu sắc với hệ thống nhiệm vụ phong phú và cốt truyện hấp dẫn.

tai game call of duty 6
Call Of Duty 6 hấp dẫn người chơi với màn hóa thân kinh điển

Lấy bối cảnh giả tưởng khi “ông trùm” Mỹ bị bao quanh bởi bóng ma khủng bố, COD 6 cho phép người chơi hóa thân vào những anh hùng của biệt đội tinh nhuệ Task Force 141 với nhiệm vụ tiêu diệt Makarov – kẻ âm mưu biến Mỹ trở thành nấm mồ của những con người hiếu chiến.

Vẫn là những pha đấu súng quyết liệt vì lý tưởng cao cả, Call Of Duty Modern Warfare 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tạo dựng 1 chiến trường tự do và có sự tuyến tính trong từng nhiệm vụ, COD 6 yêu cầu người chơi phải giải quyết được từng nút thắt cuộc chiến trước khi đến với mục tiêu cuối cùng.

Call of Duty Modern Warfare 2 cấu hình chơi trên PC

Là phiên bản mới trong Series của Call Of Duty. COD 6 có cấu hình được xem là dễ thở hơn so với những phiên bản trước đó. Dưới đây là cấu hình chơi Call Of Duty 6 các bạn có thể tham khảo:

  • CPU: Intel Pentium 4 3.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ processor
  • RAM: 1 GB
  • OS: Microsoft Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
  • VIDEO CARD: 256 MB NVIDIA GeForce 6600 GT hoặc ATI Radeon 1600 XT
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 12 GB
call of duty modern warfare 2 cau hinh
Cấu hình chơi Call Of Duty 6 được đánh giá dễ thở hơn so với những phiên bản khác

Cách tải Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Hiện nay, trên các trang mạng xuất hiện nhiều đường link tải Call Of Duty Modern Warfare 2. Tuy nhiên, một số đường link dính virus khiến người chơi tải game Call Of Duty Modern Warfare 2 về PC và Console bị lỗi. Ngay dưới đây bạn có thể tải Call Of Duty 6 cho PC mà không cần lo lắng dính virus.

Link tải Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack:

https://www.fshare.vn/file/AV874PUYZQJ6?token=1588128004

>>>> Để biết chi tiết, bạn có thể xem thêm video dưới đây để nắm vững cách tải Call Of Duty 6 Full Crack:

Cách cài đặt game Call Of Duty Modern Warfare 2

Sau khi download game Call Of Duty 6 Full Crack xong, các bạn làm theo các bước dưới đây để cài đặt thành công COD 6 nhé!

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về trên máy tính. Kiểm tra xem có thấy 2 file ISO không. Mount 2 file đó ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Vào file DVD1 và chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2 vietsub. Sau khi chọn đường dẫn thì tiếp tục chọn Next > Next > Install.

tai game call of duty modern warfare 2
Chọn ổ đĩa cài đặt game Call Of Duty Modern Warfare 2

Bước 3: Sau thời gian chờ đợi trên màn hình sẽ hiển thị ra cái bảng. Bạn chọn đường dẫn đến Folder đã giải nén của DVD2 hoặc Mount ra lúc đầu và chọn OK.

tai call of duty 6
Chọn ổ đĩa đã mount file DVD2 để tiếp tục quá trình cài đặt game

Bước 4: Trong quá trình cài đặt, màn hình sẽ hiện yêu cầu cài DirectX và Visuall C++ 2005. Các bạn có thể nhấn cài. Sau khi hoàn tất tiếp tục nhấn Finish.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn vào Folder SKIDROW copy 3 file trong đó. Sau đó và dán đè và mục Cài đặt game. Tiếp theo chạy file iw4sp để vào game nhé!!!

 download game call of duty 6 full crack
Cách cài đặt vô cùng đơn giản

Trên đây là thông tin cấu hình và cách tải CallCall Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack. Cách chơi Call Of Duty Modern Warfare 2 online vẫn không có gì khác so với những phiên bản trước đó. Nếu tựa game này vẫn chưa đủ sức hấp dẫn, các bạn có thể mua Call Of Duty Modern Warfare 2019 để trải nghiệm. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thoải mái và đừng quên theo dõi Topgamehot để cập nhật những tin tức mới nhất!