Call of Duty là một tựa game bắn súng huyền thoại của dòng game FPS. Chắc hẳn nhiều game thủ trong làng game cũng đã được trải nghiệm qua rồi. Và một trong những phiên bản hay và hấp dẫn của trò chơi này là Black Ops 2. Cùng tìm hiểu về cấu hình Call of Duty Black Ops 2 như thế nào nhé!

Điểm nổi bật của tựa game Call of Duty Black Ops 2

Trước khi tìm hiểu về cấu hình Call of Duty Black Ops 2 thì hãy nói qua về tựa game PC/CONSOLE đình đám này. Một game hot và trở thành hiện tượng khi nó xuất sắc về các yếu tố như cốt truyện, đồ họa, gameplay và cả nhân vật.

Cú hích lớn của Black Ops 2 

Call of Duty Black Ops 2 đã tạo nên sự đột phá và thực sự làm nên những thành công đáng giá của dòng game FPS. Lấy bối cảnh năm 2025, đây được cho là sự mới mẻ bởi trong serie Call of Duty thì nó luôn gắn liền và bám sát vào thực tại.

game ban sung goc nhin thu nhat cod black ops 2
Game bắn súng góc nhìn thứ nhất: COD Black Ops 2

Nhân vật chính là anh Raul Menendez. Trong quá trình chơi, các game thủ sẽ bắt gặp một số nhân vật đã từng xuất hiện trong phiên bản trước đó. Điểm nhấn của phiên bản này là cho phép người chơi có thể tùy chỉnh các trang bị khi làm nhiệm vụ. Đây là điểm khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng hài lòng.

Lôi cuốn đến từng chi tiết

Một điểm thú vị nữa khiến cho nhiều người muốn tìm hiểu thông tin về cấu hình Call of Duty Black Ops 2 để tải về, đó là những sự kiện xảy ra với các thử thách có độ khó dễ khác nhau. Cái mới xuất hiện hòa quyện vào những cái cũ để tạo nên chất riêng cho tựa game này.

diem noi bat cua tua game call of duty black ops 2
Điểm nổi bật của tựa game Call of Duty Black Ops 2

Sự đa dạng về hệ thống các nhiệm vụ Strikeforce. Người chơi có thể điều khiển team mình với rất nhiều lính và máy bay không người lái. Người chơi sẽ được dẫn đầu và kiểm soát đội quân của mình, tạo nên sự thú vị cho người chơi.

Cấu hình Call of Duty Black Ops 2

Hấp dẫn là vậy, thế nhưng không phải ai cũng rõ được cấu hình của game như thế nào để tải và cài đặt. Dưới đây là những thông số cần thiết để những ai muốn tải về và chơi cần nắm được. Qua đó biết lựa chọn máy chơi phù hợp nhất.

Call of Duty Black Ops 2 cấu hình tối thiểu

Trong một phát ngôn của nhà phát hành game Call of Duty Black Ops 2 đã công bố rằng, họ cải tiến nền tảng engine để trò chơi có thể hoạt động ở nhiều phân luồng. Vì vậy engine được chuyển từ DirectX 9 lên 11, giúp cho CPU hoạt động ổn và việc xử lý được mượt mà, nhanh gọn hơn.

Dưới đây là cấu hình tối thiểu cụ thể của tựa game do nhà sản xuất công bố:

  • OS: Windows Vista SP2 or Windows 7. Windows XP is not supported
  • Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
  • Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
  • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 16 GB
  • Sound: DirectX 11.0c compatible
call of duty black ops 2 cau hinh
Cấu hình Black Ops 2 tối thiểu

Lưu ý khi chơi COD Black Ops 2

Nhà sản xuất game này đã công bố cấu hình tối thiểu để chơi game. Nếu ai đó sở hữu những Console với thông số trên 60FPS thì cần phải tính toán kỹ để có thể tải và chạy game mượt. COD Black Ops 2 cấu hình khá cao vì vậy đòi hỏi sự ổn định, không lag giật trong quá trình chơi là cực kỳ quan trọng.

call of duty black ops 2 cau hinh nhu the nao
Call of Duty Black ops 2 cấu hình như thế nào?

Đồ họa dựa trên nền tảng engine, cũng giống như những phiên bản trước đó thôi. Tuy nhiên, đối với Call of Duty Black Ops 2 thì mặt đồ họa đã được cải thiện hơn rất nhiều. Nhưng vẫn sẽ giữ được độ ổn định khi chơi.

Vừa rồi là các thông tin cũng như cấu hình Call of Duty Black Ops 2 mà chúng tôi đã tổng hợp được. Các bạn có thể thông qua đó để lựa chọn máy với cấu hình vừa đủ hoặc hơn để tải và thưởng thức trò chơi bắn súng đầy thú vị này nhé! Và nhớ truy cập Topgamehot.net hàng ngày để cập nhật nhiều thông tin về game mới nhất.