So với những tựa game nổi tiếng như PUBG, cấu hình chơi Rules of Survival được cho là nhẹ hơn rất nhiều. Thế nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bất cứ thiết bị máy tính hay điện thoại nào cũng có thể chơi được. Để tìm hiểu rõ hơn điều đó, mời quý độc giả tìm hiểu trong bài viết hôm nay của Top Game Hot nhé!

Cấu hình Rules Of Survival PC

Yêu cầu cấu hình chơi Rules of Survival PC như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit).
  • Bộ xử lý: Dual core 2.0, khuyến khích Core i3 đời 4xxx trở lên.
  • Bộ nhớ RAM: 4GB
  • Dung lượng ổ đĩa còn trống tối thiểu là 20GB
  • Card đồ họa (VGA): Tối thiểu Intel HD Graphic 5000
  • DirectX: từ phiên bản DirectX 9 trở lên.
ules of survival cấu hình pc
Rules Of Survival PC cấu hình

Cấu hình chơi Rules Of Survival trên điện thoại

Dưới đây sẽ là các thông số cấu hình chơi ROS đối với hệ điều hành iOS Android mà người chơi có thể tìm hiểu.

Rules Of Survival cấu hình yêu cầu trên Android

Yêu cầu cấu hình game Rules Of Survival từ Android 4.0 trở lên.

Với yêu cầu như trên, chúng ta có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều chiếc điện thoại có thể chơi được ROS. Chẳng hạn như một chiếc Samsung S9, S9 Plus, S8, S7, S6,… Hay là Oppo F3, Oppo F7. Hoặc cũng có thể là Xiaomi Redmi, Vivo Y71, Huawei Nova 3e, Sony Xperia XZ2, HTC U Ultra,… Nói chung là rất rất nhiều điện thoại có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game của các bạn.

rule of survival pc cấu hình
Rules Of Survival cấu hình trên Android

Tuy nhiên, để chơi ROS được mượt mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động khác nữa. Một điều hết sức lưu ý nữa là Rules Of Survival chỉ cho phép người từ đủ 16 tuổi trở lên mới có thể tải game mobile này về chơi nhé!

Cấu hình chơi ROS trên iOS

Yêu cầu cấu hình điện thoại của bạn phải từ iOS 9.0 trở lên. Trò chơi tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch. Như vậy, các máy như iPhone 5s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 8, iP X hay iPad Pro đều có thể đáp ứng nhu cầu.

cau hinh choi ros
Cấu hình chơi ROS trên iOS

Có thể thấy rằng Rules Of Survival cấu hình yêu cầu với các hệ máy không quá cao và người chơi hoàn toàn trong khả năng kinh tế để sở hữu một chiếc điện thoại phục vụ đam mê chơi game rồi.

Trên đây là cấu hình chơi Rules Of Survival dành cho những gamer, nhất là những bạn mới chơi. Hy vọng qua đây các game thủ đã có thể lựa chọn cho mình máy chơi phù hợp. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ bên bạn bè và người thân!

Xem thêm: Cách tải Rules Of Survival trên PC cho dân mới “nhập môn”.