Crysis 3 là một trong những tựa game được xây dựng dựa trên CryENGINE với nền đồ họa cực kỳ sắc nét. Tựa game này đã trở nên vô cùng quen thuộc với những tín đồ của dòng game FPS. Vậy liệu Crysis 3 cấu hình có được đánh giá là siêu phẩm của game bắn súng không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Topgamehot nhé!

Crysis 3 cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
  • Card đồ họa: Hỗ trợ DirectX 11 từ 1GB RAM trở lên (Nvidia GTS 450, AMD Radeon HD5770)
  • CPU: Intel Core2 Duo 2.4 Ghz E6600, AMD Athlon64 X2 2.7 Ghz 5200+
  • RAM: Tối thiểu 2GB. Đối với phiên bản Visa thì tối thiểu là 3GB.
  • Dung lượng trống trong ổ cứng: 16GB

Cấu hình chơi Crysis 3 đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
  • Card đồ họa: Hỗ trợ DirectX 11 từ 1GB RAM trở lên (Nvidia GTX 560, AMD Radeon HD5870)
  • CPU: (Intel Core i3-530, AMD Phenom II X2 565)
  • RAM: Tối thiểu 4GB.
  • Dung lượng trống trong ổ cứng: 16GB
cau hinh crysis 3 đề nghị khá nhẹ
Cấu hình chơi Crysis 3 đề nghị khá nhẹ

Với cấu hình này, bạn hoàn toàn có thể trở thành một tay sứng cừ khôi một cách dễ dàng với những màn đấu súng kịch tính và phần đồ họa độc đáo.

Đánh giá Crysis 3

Trải nghiệm Crysis 3 ở độ phân giải full HD trên PC vô cùng tuyệt vời. Những yếu tố tự nhiên được miêu tả chi tiết, chân thực cùng khả năng tương tác gần như hoàn toàn với môi trường thực tế. Đặc biệt, khi bước chân vào những pha combat rực lửa, Crysis 3 đã tận dụng toàn bộ sức mạnh Tessellation của DirectX 11.

Dưới đây sẽ là những đánh giá khách quan nhất về game Crysis 3 từ cộng đồng game thủ sau một thời gian trải nghiệm. Cùng theo dõi tiếp phần nội dung bên dưới nhé!

Về Gameplay

Crysis 3 đưa bạn đến New York, chính xác là rừng New York vì thành phố này hiện giờ chẳng khác gì Amazon do sự phát triển quá nhanh của cây cối. Theo CEO của Crytek, Cryis 3 sẽ vắt kiệt toàn bộ sức lực của các hệ máy Console thì bạn cũng sẽ dễ dàng phán đoán điều gì sẽ xảy ra với phiên bản dành cho máy tính.

 Prophet - Nhân vật chính trong Crysis 3 crysis 3 danh gia
Prophet – Nhân vật chính trong Crysis 3

Gameplay của Crysis 3 có một số đổi mới theo hướng tích cực và thuận lợi hơn cho anh em game thủ. Ngoài việc tối ưu hóa Binoculars với khả năng Nano Domes: phân tích, theo dấu địch và Hack System, Crysis 3 còn mang đến cho gamer một thứ vũ khí đáng sợ là Predator Bow. Với Predator Bow, Prophet trở thành một cỗ máy giết người tàng hình vô cùng đáng sợ. Nếu ở những phiên bản trước, mỗi lần nổ một phát súng là bạn hiện nguyên hình và phải reactive invisibility cloak nếu muốn tiếp tục ẩn mình. Thì với Predator Bow, Prophet có thể lặng lẽ làm một series chục tên lính mà không bị phát hiện. Chính việc nâng cấp này đã làm cho tính dồn dập trong mọi pha hành động của game được tăng lên đáng kể. Nó thay đổi hoàn toàn chiến thuật “Silent Kill” ở những phiên bản trước.

Bên cạnh đó, trong Crysis 3 cũng có thay đổi một cách đáng kể so với phiên bản trước. Prophet trở lại với tư cách là một kẻ báo thù cho những đồng đội trong Raptor Team. Từ một kẻ bị săn lùng, Prophet trở thành một kẻ đi săn với món nợ cần trả. Điều này đã làm cho tính hồi hộp của game bị giảm đi một phần. Tuy sự hồi hộp đó bị giảm đi nhưng game thủ lại có được cảm giác thăng hoa khi Dominate cả biệt đội do không còn cảm giác sợ sệt và đợi chờ như ở phần 2 nữa.

Về Đồ họa

Đánh giá về đồ họa, Crysis 3 sở hữu một nền tảng đồ họa phải nói là tuyệt vời. Và không có từ nào khác có thể diễn tả được sự đỉnh cao của nó, minh chứng rõ nét nhất chính là những pha combat rực lửa trong game. Nếu có một máy tính với cấu hình kha khá, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn điều này.

Đồ họa Crysis 3 thật sự không thể chê điểm nào! danh gia game crysis 3
Đồ họa Crysis 3 thật sự không thể chê điểm nào!

Vũ khí, hòa bình, hiệu ứng, anh hùng – mọi thứ đều được thực hiện rất đẹp và cẩn thận nhất có thể. Gió giật mạnh, cỏ dày, sóng ánh sáng trải khắp mặt nước, tia sáng, xuyên qua ngọn cây,… Tất cả những yếu tố này đã tạo ra một thế giới khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp.

Bài viết trên đây, Topgamehot đã giúp bạn tìm hiểu về Crysis 3 cấu hình yêu cầu một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích nhiều cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!