Cấu hình FIFA 19 phát triển mạnh mẽ đem lại sự mượt mà cho các game thủ khi chơi game. Với sự phát triển vượt bậc về mặt cấu hình, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi điện tử này trên máy tính. Trước khi tìm hiểu cấu hình FIFA 19, hãy cùng Topgamehot.net tìm hiểu sơ qua về phiên bản này nhé!

Cấu hình FIFA 19 tối thiểu

Thán 9/2018, nhà sản xuất đã cho ra đời 1 phiên bản mới của cấu hình FIFA 19. Cấu hình nhẹ đến nỗi mà bất cứ PC nào cũng có thể chiến game tốt. Đây được gọi là bước phát triển đột phá của game FIFA 19 với cấu hình tối thiểu dành cho các máy PC/Console như sau:

  • Bộ xử lý CPU: Intel Core i3-2100 hoặc AMD Phenom II X4 965
  • Bộ nhớ RAM: 8 GB
  • Card đồ họa mà FIFA 19 sử dụng là NVIDIA GTX 460 hoặc AMD Radeon R7 260
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 50GB

"<yoastmark

FIFA 19 cấu hình đề nghị

  • Bộ xử lý CPU: Intel Core i3-6300 hoặc AMD FX-4350
  • Bộ nhớ RAM: 8GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 hoặc là AMD Radeon R9 270X
  • Dung lượng trống: 50GB

"<yoastmark

Đánh giá của các game thủ về cấu hình chơi FIFA 19

Như đã đề cập ở trên, FIFA 19 ra đời có thể chơi trên các dòng máy PC cũ. Vì vậy, mọi người đều có thể trải nghiệm phiên bản hấp dẫn này mà không cần có cấu hình quá cao.

Mọi đối tượng đều có thể tham gia FIFA 19

Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu các dòng PC cao cấp. Vì vậy, nhà sản xuất đã tối ưu trò chơi điện tử này để tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ai cung co the trai nghiem FIFA 19
Ai cũng có thể trải nghiệm FIFA 19

Sự ra đời của FIFA 19 không chỉ nâng cấp tính năng, tạo sự hấp dẫn trong game mà còn đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng. Với cách tiếp cận này, FIFA 19 mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các game thủ khi trải nghiệm trò chơi trực tuyến hấp dẫn này. Chắc hẳn trong tương lai, phiên bản này còn được mở rộng và phát triển bứt phá hơn nữa.

FIFA 19 thích hợp trên cả 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One

Ngoài ra, hãng EA còn cho biết sản phẩm của họ đáp ứng được yêu cầu chơi game trên toàn thế giới của người chơi. Phiên bản FIFA 19 xuất hiện trên 3 nền tảng PS4, PC Xbox One.

Cau hinh game phu hop tren nhieu he may
Cấu hình game phù hợp trên nhiều hệ máy

Một thông tin khác thú vị về FIFA 19 đó là đồ họa mới cùng với tính năng “sinh tồn”. Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng của phiên bản này thu hút số lượng lớn game thủ đăng ký trải nghiệm. Chế độ chơi sinh tồn còn được gọi là lối chơi hủy diệt. Khi cầu thủ ghi bàn vào lưới đối phương, đội của bạn phải có 1 người rời khỏi cuộc. Cứ như vậy cho tới khi chỉ còn 7 người thì xem như trận đấu đó giành chiến thắng. Trong trường hợp số lượng cầu thủ đội bạn ít hơn đối thủ thì đây thực sự là bài toán nan giải. Tuy nhiên, điều này lại đem lại hứng thú cho các chiến hữu khi có thể xả stress trong FIFA 19.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, chắc hẳn các bạn đã biết cách cài đặt cấu hình FIFA 19 cho máy tính của mình rồi đúng không. Đừng quên cập nhật thông tin về trò chơi trực tuyến này bằng cách truy cập vào web của chúng tôi nhé!