Just Cause 3 là tựa game hành động xuất sắc được phát triển bởi Avalanche Studios. Tựa game là tiếp nối các phiên bản trước với nhiều pha hành động hấp dẫn, kịch tính giúp bạn giải trí mỗi ngày. Nếu bạn đang quan tâm đến trò chơi này, hãy cùng Topgamehot tìm hiểu Just Cause 3 cấu hình yêu cầu trước khi trải nghiệm nhé.

Just Cause 3 cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1 (chỉ hỗ trợ 64-bit)
  • CPU: Intel Core i5-2500K, 3.3 GHz / AMD Phenom II X6 1075T 3 GHz
  • RAM: 6GB
  • VGA: Nvidia GeForce GTX 670 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)

Cấu hình Just Cause 3 đề nghị

  • Hệ điều hành: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1 (chỉ hỗ trợ 64-bit)
  • CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz / AMD FX-8350, 4.0 GHz
  • RAM: 8 GB RAM
  • VGA: Nvidia GeForce GTX 780 (3GB) / AMD R9 290 (4GB)
cau hinh just cause 3 đề nghị
Tìm hiểu cấu hình Just Cause 3 yêu cầu

Một số chi tiết khá hay trong cốt truyện của Just Cause 3

Trong Just Cause 3, game thủ sẽ phối hợp với lực lượng kháng chiến tại Medici nhằm lật đổ ách thống trị của tướng Di Ravello. Hắn là một tên độc tài đang sở hữu quân đội đầy sức mạnh nhờ quặng Bavarium. Đây là loại vật chất có thể chế tạo nên thuốc nổ cực mạnh cũng như cung cấp nguồn năng lượng gần như vô hạn cho các phương tiện chiến đấu.

Khác với thiên đường nhiệt đới Panau “hư cấu” trong phần 2 thì ở phần 3 này, Mediterranean là một đất nước có duy nhất một loại địa hình là đồi núi trải dài song song với bờ biển tuyệt đẹp. Chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp bởi bức tranh thiên nhiên vô cùng chân thực trong game.

Đồ họa của Just Cause 3 khá chân thực và sắc nét just cause 3 cau hinh
Đồ họa của Just Cause 3 khá chân thực và sắc nét

Ở lần trở lại này, những pha hành động trong game cũng thật sự ấn tượng với những vụ nổ bom hay những pha bắn súng đỉnh cao và có phần hơi “kịch hóa” để thêm sức hút với game thủ.

Ngoài ra, bên cạnh kho vũ khí đa dạng giống hai phần trước, người hùng Rico Rodriguez đã được trang bị thêm cây súng bắn móc rất hữu dụng. Cho phép anh di chuyển gần như tới bất cứ nơi đâu, bám vào bất cứ phương tiện nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa, khả năng của Rico ở phần 3 này còn vượt xa với những gì bạn tưởng tượng. Bộ Wingsuit đóng một vai trò cực kì lớn trong game. Nhờ vậy mà bạn chẳng cần phương tiện gì mà vẫn có thể “với” tới bất kì địa điểm nào trong bản đồ. Thậm chí là những đỉnh núi cao nhất.

Bạn sẽ được thỏa mãn với một loạt các màn hành động trong game
Bạn sẽ được thỏa mãn với một loạt các màn hành động trong game

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Just Cause 3 cấu hình yêu cầu trước khi tải game về máy. Từ đó, bạn sẽ biết được PC của mình có phù hợp với cấu hình game hay không. Tránh tình trạng mất công tải về nhưng không chơi được nhé!