Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là phần thứ 6 và cũng là phần cuối cùng của seri game đối kháng nổi tiếng Ultimate Ninja Storm được phát triển bởi CyberConnect2. Tuyệt tác này sẽ đưa bạn tới một cuộc du hành nghẹt thở đầy màu sắc. Dưới đây là những thông số về cấu hình Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mà bạn cần nắm được trước khi tải game về PC.

Cấu hình Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows (64bit) 7 or higher up to date
  • CPU: Intel i3-530, 2.93Ghz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: 1024 MB video card, Pixel Shader 4.0, DirectX10 GPU
  • DirectX: Version 11 Hard Drive: 35 GB available space

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows (64bit) 7 or higher up to date
  • CPU: Core i7-860 Quad 2.80GHz /FX-8120
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM Graphics: GeForce GTX 750 Ti / Radeon HD 7850
  • DirectX: Version 11 Hard Drive: 35 GB available space
Tìm hiểu Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 cấu hình đề nghị
Tìm hiểu Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 cấu hình đề nghị

Một số đánh giá sơ lược về Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Đối với những Fan của bộ truyện tranh và Anime Naruto thì chắc chắn không còn lạ lẫm với những nhân vật trong game. Theo nhận xét của phần lớn game thủ, tựa game này mô phỏng rất chân thật các nhân vật cũng như kỹ năng. Cùng với đó là cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao nên game thu hút được sự yêu thích của rất nhiều người chơi là điều dễ hiểu.

Cùng Topgamehot điểm qua những yếu tố “đắt giá” nhất của Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 ngay dưới đây.

Lối chơi cải tiến

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 sở hữu lối chơi cải tiến hơn so với phần 3, nổi bật trong đó là tính năng Link Awakening dành cho đấu đội. Game thủ sẽ được thoải mái lựa chọn các nhân vật tham chiến, không cần thiết phải chờ một chàng khô kiệt khí huyết mới có thể đưa thành viên khác ra ứng chiến.

Lối chơi cải tiến

Xen lẫn với cuộc đấu tay đôi nảy lửa đầy kịch tính, tựa game còn mang đến những màn đấu boss cực kỳ hoành tráng với các nhẫn thuật uy lực ngày càng dữ dội và mãn nhãn. Chưa dừng lại ở đó, nhà phát triển còn đưa “combat trên tường” trở lại với phiên bản này, khiến màn giao thủ càng thêm phần hấp dẫn và đa dạng.

Đồ họa vẫn được giữ nguyên

Về phần đồ họa, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước. Thế nhưng, phần âm thanh thì phải nói là tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được uy lực khủng khiếp của những nhẫn thuật cấp cao. Những bản nhạc nền âm hưởng hào hùng và đậm chất Naruto được lồng ghép vô cùng hợp lý và đã tai.

Đồ họa vẫn được giữ nguyên

Trên đây là cấu hình Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mà bạn có thể tham khảo trước khi tải game về máy. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!