Phi hành đoàn 2 là trò chơi đua xe trực tuyến nhiều người chơi hiện nay đang thu hút rất nhiều game thủ. Tham gia vào The Crew 2, các bạn sẽ được tận hưởng những màn rượt đuổi đầy kịch tính của các tay đua hàng đầu. Vậy cách tải The Crew 2 như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây của Top Game Hot nhé!

Giới thiệu game đua xe đỉnh cao –  The Crew 2

The Crew 2 – game điện tử đua xe trực tuyến về thế giới mở được phát triển bởi Ivory Tower và do Ubisoft phát hành trên nhiều thiết bị như: Microsoft Windows, PS4, Xbox One và Stadia. Đây chính là phần kế tiếp của The Crew ra mắt làng găm vào năm 2014. Tựa game PC/Console này cho phép người tham gia điều khiển nhiều phương tiện giao thông khác nhau. Chẳng hạn như: ô tô, xe máy, xuồng máy hoặc máy bay. Ngày 29/6/2018, trò chơi chính thức được phát hành và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Tham gia vào trò chơi, các bạn sẽ được nắm quyền điều khiển một tay đua bất kỳ. Họ đang từng lúc cố gắng làm việc theo cách của riêng mình để chiến thắng ở nhiều đường đua với các phương tiện di chuyển khác nhau. Địa điểm mà các tay đua tham gia là một khu giải trí thu nhỏ của đất nước Hoa Kỳ. Mỗi phương tiện sẽ có những cách điều khiển khác nhau và không gian di chuyển có thể là trên không, trên bộ hay trên biển.

the crew 2 cấu hình
Trò chơi video nhiều người chơi và một người chơi: The Crew 2

The Crew 2 4 thế giới trung tâm khác nhau với các chủ đề và lối chơi riêng biệt. Các chủ đề như off-road, đua xe đường phố, đua xe chuyên nghiệp và tự do. Có cả chế độ nhiều người chơi hợp tác với nhau như 1 team hoặc chơi một mình đều được.

Các bạn cũng cần lưu ý, vì đây là trò chơi online nên đòi hỏi thiết bị phải có kết nối mạng thì mới chơi được. Để biết thông tin về cách tải game The Crew 2 cũng như cấu hình yêu cầu, mời quý độc giả theo dõi tiếp trong nội dung dưới đây.

Yêu cầu về cấu hình The Crew 2

Trước khi tải The Crew 2 về máy để chơi, bạn cũng cần nắm qua được cấu hình cần thiết được đưa ra từ phía nhà phát hành trò chơi để chọn máy chơi sao cho phù hợp nhất.

The Crew 2 cấu hình tối thiểu

Để người chơi có thể trải nghiệm tốt tựa game này thì cấu hình The Crew 2 cần bộ vi xử lý và hệ điều hành chạy 64-bit.

Phi hành đoàn 2 cấu hình có nặng không?
Phi hành đoàn 2 cấu hình có nặng không?
 • Hệ điều hành (OS): Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10.
 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz / AMD FX-6100 @ 3.3 GHz hoặc tương đương.
 • Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD HD 7870 (2GB VRAM with Shader Model 5.0).
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Ổ cứng: 30GB chỗ trống khả dụng
 • DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình đề nghị

The Crew 2 cấu hình yêu cầu bộ vi xử lý và hệ điều hành 64-bit. Dưới đây là thông số cho tiết:

 • Hệ điều hành (OS): Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10.
 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i5-3470 @ 3.2 GHz or AMD FX 6350 @ 3.9 GHz hoặc tương đương.
 • Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 1050 (2GB) / GTX 760 (4GB) hoặc AMD R9 270X (2GB) hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Ổ cứng: 30GB chỗ trống khả dụng.
 • DirectX: Phiên bản 11
tải the crew 2
Cấu hình và cách tải The Crew 2 miễn phí

Hướng dẫn tải The Crew 2

Để tải The Crew 2 đầu tiên bạn cần sở hữu cho mình 1 tài khoản Uplay và cài đặt nó trên máy tính.

Nếu bạn chưa có thì hãy vào link dưới đây đăng ký và tải nó về nhé!

​Đăng ký tài khoản Uplay​ theo link:

https://connect.ubi.com/Default/CreateAccount?appId=c5393f10-7ac7-4b4f-90fa-21f8f3451a04&genomeId=&lang=en-GB&nextUrl=https%3A%2F%2Faccount.ubisoft.com%2Flogged-in.html

Tải Uplay về máy tính:

https://uplay.ubisoft.com/en-GB

tải game the crew 2
Tải game The Crew 2 bằng cách sử dụng tài khoản Uplay

Sau khi hoàn thành xong các bước ở phía trên, trong giao diện của Uplay, hãy vào mục Games => Chọn mục Free Games => tìm game The Crew 2 => nhấn chuột vào đó và bắt đầu tải game The Crew về máy.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là các bạn đã tải xong miễn phí và có thể thưởng thức trò chơi đua xe hấp dẫn này rồi!

Vừa rồi là các thông tin thú vị về trò chơi đua xe cũng như cấu hình và hướng dẫn tải The Crew 2. Hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn online vui vẻ! Hãy truy cập vào Top Game Hot để xem và đọc nhiều hơn các thông tin game mới nhất nhé!