Cách kiếm vàng trong Liên Quân được rất nhiều game thủ ưa chuộng khi không thích nạp tiền. Cày vàng Liên Quân sẽ giúp các game thủ mua tướng và trải nghiệm nhiều điều thú vị trong game. Khi đã đạt tới giới hạn vàng Liên Quân trong tuần rồi thì làm cách nào để kiếm thêm vàng? Đây là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm? Cùng Topgamehot lý giải ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile có thể kiếm được trong 1 tuần

Theo thống kê mà Garena đưa ra về giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile trong 1 tuần cho các game thủ như sau:

  • Giới hạn vàng của các trận đấu là: 3500/tuần
  • Giới hạn vàng từ những bộ trang phục trang phục: 350/tuần
  • Giới hạn vàng được nhận từ bạn bè: 175/tuần
  • Giới hạn vàng nhận được hưởng từ 4 trận đấu/ngày (mở hộp nhỏ phía trên góc bên phải): 2240/tuần
  • Giới hạn vàng Liên Quân khi chơi game đủ 30 trận: 840/tuần
Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile có thể kiếm được trong vòng 1 tuần
Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile có thể kiếm được trong vòng 1 tuần

Như vậy, nếu như chơi game max ping 4 trận/ngày khi có trang phục, người chơi sẽ được nhận thẻ x2 vàng để vào clan chơi game cùng bạn bè. Khi mở hộp đủ 12 trận hay 30 trận, người chơi sẽ được 3500 + 2240 + 840 + 175 + 350 = 7105 vàng/tuần.

Ngoài ra, bạn có thể nâng số vàng lên thêm để mua tướng, ngọc hoặc làm giàu trong game. Để làm được điều này, hãy tham khảo cách sưu tập vàng trong Liên Quân dưới đây:

Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh và nhiều

Vàng là 1 trong 3 loại tiền tệ quan trọng khi chơi Liên Quân Mobile cùng với Quân Huy và Ruby. Nếu như Quân Huy chỉ có được thông qua việc nạp tiền thì vàng và Ruby là những thông số ảo người chơi có thể kiếm được khi trải nghiệm game. Để thực hiện cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile, hãy tham khảo các cách sau đây: 

Đăng nhập vào game đầy đủ 7 ngày/ tuần

Đăng nhập vào game đủ 7 ngày/tuần để nhận được Ruby, các rương Ruby, vàng và hộp ngọc. Đây là cách cách cày vàng Liên Quân nằm trong chuỗi sự kiện hấp dẫn của trò chơi này. 

Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile
Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile

Nhận vàng từ hòm thư và tặng vàng cho bạn bè

Vào hệ thống hòm thư để nhận vàng mà bạn bè tặng cho bạn. Đương nhiên bạn cũng phải đáp lại để cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân của đôi bên đều suôn sẻ. Mỗi ngày quá trình tặng cũng như nhận vàng của người chơi được tối đa là 5 lần.

Tặng bạn bè vàng trong Liên Quân Mobile
Tặng bạn bè vàng trong Liên Quân Mobile

Mua thẻ x2 vàng tại Cửa hàng

Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất là sử dụng thẻ nhân đôi vàng trong trận đấu. Khi dùng thẻ này người chơi sẽ được x2 số vàng trong game. Sử dụng Ruby (hoặc Quân Huy nếu bạn chịu nạp tiền) sau đó vào trong Cửa hàng (mục Ruby) để mua thẻ nhân 2 vàng. Khi đó lượng vàng khi cày cũng được tăng lên một cách đáng kể. Có 2 loại thẻ x2 vàng đó là nhân 2 vàng trong 1 ngày và x2 vàng theo trận thắng. Vì vậy, người chơi có thể mua 2 loại thẻ này để nhân 3 vàng. 

Mua thẻ X2 vàng trong Cửa hàng Liên Quân
Mua thẻ X2 vàng trong Cửa hàng Liên Quân

Vào Clan để tăng % vàng

Vào Clan có số lượng thành viên đông đảo để nhận được buff % tăng vàng cao nhất là 50%. Đây cũng là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mà người chơi không thể bỏ qua. Lượng vàng mà người chơi nhận được tỷ lệ thuận với số Clan mà người chơi tham gia cùng với các game thủ khác.

Vào Clan hoặc chơi game cùng với bạn bè
Vào Clan hoặc chơi game cùng với bạn bè

Hoàn thành trận đấu mỗi ngày để cày vàng Liên Quân

Hoàn thành các trận đấu thường (1 ván) và thưởng vàng qua các trận đấu trong một ngày (khoảng 6 trận). Lượng vàng sẽ không được tặng thêm sau trận đấu thứ 10. Vì vậy hãy hoàn thành các trận đấu mỗi ngày để có thể tăng thêm lượng vàng khi trải nghiệm trò chơi Liên Quân Mobile nhé!

Tham gia vòng quay may mắn tại Garena Mobile

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân tiếp theo là tham gia vòng quay may mắn trên ứng dụng Garena Mobile. Đây chính là cơ hội để các game thủ nhận về những phần quà miễn phí từ ngày 7/4/2017 mà nhà phát hành ra mắt ứng dụng này. 

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Thẻ nhân đôi kinh nghiệm là phần quà mà người chơi được nhận khi lên cấp. Người chơi nên mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm để quá trình cày vàng Liên Quân nhanh chóng hơn. Hơn nữa, các game thủ còn tăng thêm kinh nghiệm để dễ dàng thực hiện các kỹ năng trong trò chơi điện tử này.

Quay kho báu cũng là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

Tính năng quay siêu cấp sẽ được sử dụng hiệu quả khi người chơi vào mục Kho báu trong Cửa hàng. Cách này phải sử dụng Quân Huy hoặc Ruby. Đặc biệt khi mua bằng Ruby, người chơi chỉ được giới hạn tối đa 5 vé mỗi ngày. Còn với Quân Huy là không giới hạn.

Quay kho báu để cày vàng trong Liên Quân
Quay kho báu để cày vàng trong Liên Quân

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile cũng như cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh chóng. Thậm chí khi đạt mức giới hạn vàng của tuần bạn vẫn có thể kiếm thêm vàng nếu như biết cách. Tuy thông tin trên đây chỉ là những con số không giúp các game thủ leo rank nhưng vẫn là nguồn tin bổ ích cho bạn trong quá trình cày vàng trong Liên Quân Mobile.