Trong FIFA Online 3, để sử dụng được nhiều gói cầu thủ thì người chơi cần nạp sò, sau đó chuyển sò sang Cash. Vậy cách thực hiện cụ thể như thế nào? Bài viết này, Topgamehot.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển sò sang Cash FO3 đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Lý do khiến FIFA Online 3 được nhiều người yêu thích?

Ngay từ khi ra mắt, FO3 đã nhận sự được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng game thủ. FIFA trực tuyến 3 là tựa game E-Sport miễn phí sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Năm 2012, trò chơi điện tử này được phát hành tại Hàn Quốc. Ngay sau đó, game đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều nước Châu Á. FO3 được phát triển cho máy tính dựa trên nền tảng của FIFA 11. Sau khi được Garena cấp phép, game được phát hành rộng rãi tại nước ta.

doi cash fo3 chi voi vai buoc don gian
Đổi Cash FO3 chỉ với vài bước đơn giản

Tham gia vào trò chơi trực tuyến FO3, các game thủ có thể tùy chỉnh một đội bóng và lựa chọn các chân sút cho đội trong số 15000 cầu thủ. Nếu đam mê môn thể thao vua thì FIFA Online 3 chắc chắn sẽ là một tựa game tuyệt vời. Nơi có thể giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê bóng đá với các tính năng hấp dẫn. Trong FO3, người chơi có thể thi đấu một mùa giải hoặc đấu với các đội bóng khác để có thể kiếm thêm EP. Có EP đồng nghĩa với việc có thể mua nhiều cầu thủ chất lượng hơn.

Bên cạnh đó, game cũng có rất nhiều tính năng hấp dẫn, nhiều chế độ. Người chơi game hoàn toàn có thể ép thẻ, chuyển Sò sang Cash FO3 để nhận được những chân sút yêu thích.

Hướng dẫn mua thẻ sò VTC Pay đổi Cash FO3 với chiết khấu 5%

Bước 1: Việc bạn cần làm đầu tiên đó chính là mua thẻ sò. Muốn mua được thẻ với mức giá ưu đãi thì bạn nên truy cập website của VTC => Chọn mục sản phẩm => Mã thẻ game => Mã thẻ sò => Chọn mệnh giá thích hợp.

Bước 2: Khi đã có mệnh giá thích hợp bạn chọn “Tiếp tục” => Phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn các hình thức thanh toán phù hợp với mình như: qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế,…

mua the so voi chiet khau 5% voi vtc pay
Mua thẻ sò với chiết khấu 5% với VTC Pay

Bước 3: Khi lựa chọn hình thức thanh toàn là ví điện tử VTC Pay thì bạn sẽ nhận được mã bảo mật từ hệ thống gửi về số điện thoại. Khi nhận được mã, hãy xác nhậnhoàn tất quá trình.

Bước 4: Thông báo nạp thẻ hiển thị gồm có phần điền mã thẻsố seri. Hãy vào trang nạp thẻ của Garena => Đăng nhập tài khoản => Chọn biểu tượng nạp sò => Nhập mã thẻ => Tiến hành thanh toán. Sau khi thành công tài khoản của bạn sẽ có sò. Và đương nhiên khi đã có sò thì bạn có thể đổi Cash FIFA Online 3 cũng như chuyển sò Garena sang tài khoản khác nếu có như cầu.

Nạp sò FO3 vào tài khoản Garena

Cách nạp sò vào Garena vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài cú click là bạn hoàn toàn có thể nạp sò vào tài khoản của mình.

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập web nạp thẻ của Garena => Đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Click vào biểu tượng Nạp sò => Ấn chọn phương pháp nạp thẻ bằng Garena.
  • Bước 3: Bạn có thể chọn nạp thẻ điện thoại, nạp sò qua Internet Banking hoặc qua thẻ Garena . Sau đó nhấn  Nhập mã thẻ => Thanh toán.
nap the tren garena de chuyen so sang tai khoan khac
Nạp thẻ trên Garena để chuyển sò sang tài khoản khác

Cách đổi Cash FIFA Online 3 trực tiếp bằng thẻ Garena

Ngoài cách nạp sò rồi đổi Cash FO3, bạn hoàn toàn có thể nạp Cash trực tiếp. Chỉ cần bạn mua thẻ Garena là có thể thực hiện. Để nạp Cash trực tiếp, bạn hãy đăng nhập vào web napthe.vn => Lựa chọn logo của game FO3 => Chọn hình thức nạp thẻ Garena => Nhập thông tin về mã thẻ, số seri là hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển sò sang Cash FO3

Cách chuyển sò sang Cash FIFA Online 3 cực kỳ dễ dàng. Hãy bắt đầu chuyển sò sang Cash FO3 với 3 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập trang web đổi sò sang Cash FIFA.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản => Tiến hành kiểm tra lượng sò trong tài khoản => Quy đổi sò sang Cash.
  • Bước 3: Thực hiện chuyển đổi sò FIFA Online 3 sang Cash là xong.
doi so fifa online 3 sang cash
Đổi sò FIFA Online 3 sang Cash

Chuyển sò Garena sang tài khoản khác dễ dàng

Muốn chuyển sò sang tài khoản khác bạn thực hiện theo các cách dưới đây:

Bước 1: Mở Garena Plus trên máy tính => Đăng nhập tài khoản => Chọn “Stream ngay”.

Bước 2: Màn hình hiển thị thông báo tùy chọn Stream => Copy link stream

Bước 3: Mở trình duyệt => Truy cập link mới sao chép trên trình duyệt => Đăng nhập tài khoản có sò muốn chuyển sang tài khoản khác.

Bước 4: Tại mục tặng quà cho Stream live => Chọn Tặng quà => Mỗi giá món quà sẽ có giá trị khác nhau. Với giá 100 sẽ nhận 500 tinh thể, đổi được 90 sò.

Bước 5: Tiếp tục cách chuyển sò sang tài khoản khác, bạn cần thoát tài khoản đăng nhập tặng sò => đăng nhập acc nhận sò => Lấy tinh thể vừa nhận được => Đổi thành sò.

chuyen so sang cash fifa online 3 cuc don gian
Chuyển sò sang cash FIFA Online 3 cực đơn giản

Những lưu ý khi nạp và đổi sò sang Cash FO3

Khi đổi sò sang Cash FIFA Online 3 người chơi cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Tài khoản nạp sò và tài khoản chơi game FO3 phải là một. Dùng 2 ACC khác nhau sẽ không thể chuyển sò sang Cash FO3 được.
  • Ngoài thẻ Garena có thể dùng các loại thẻ khác như thẻ Viettel, ATM có đăng ký Internet Banking, Visa,…
  • Để mua được thẻ có chiết khấu cao thì nên mua thẻ sò tại VTC pay.
luu y khi nap va chuyen so sang cash trong fo3
Lưu ý khi nạp và chuyển sò sang cash trong FO3

Trên đây là cách chuyển sò sang Cash FO3 chi tiết mà Topgamehot đã hướng dẫn các game thủ. Để có được dàn cầu thủ “chất lượng” thì hãy đầu tư nạp sò sau đó chuyển thành Cash nhé. Chúc bạn thành công!