Tạo tài khoản FIFA Online 3 không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Nhưng không phải ai cũng biết cách để đăng ký nick cho tựa game E-Sport này. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Topgamehot để được giải đáp nhé!

Cách tạo tài khoản FIFA Online 3

Garena là phần mềm cho phép người chơi có thể trải nghiệm các tựa game online như FIFA Online 3, LOL, Blade and Soul,.. do nhà phát hành Garena cung cấp. Trong phiên bản mới nhất, Garena đã cải tiến giao diện cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Đặc biệt, ở bản nâng cấp, người chơi có thể sử dụng các tính năng một cách đơn giản. Sau đây sẽ cách đăng ký FIFA Online 3 siêu dễ dành cho các bạn:

  • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký FIFA Online 3 trên hệ thống của Garena trên trang chủ https://www.garena.
  • Bước 2: Bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin từ Email, Mật khẩu,…
  • Bước 3: Bạn tích vào ô Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ.
  • Bước 4: Bạn nhấn Đăng ký là xong. Rất đơn giản phải không nào. Nhưng khi lập tài khoản FIFA Online 3 bạn cũng cần phải quan tâm đến một số lưu ý để tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn.
dang ky tai khoan fifa online 3
Đăng ký tài khoản FO3 với các thông tin cần thiết

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản FIFA Online 3

Để đăng ký FIFA Online 3 nhanh nhất bạn cần lưu ý một số điều. Đặc biệt là về tên đăng nhập cũng như mật khẩu. Khi đặt tên đăng nhập cho tài khoản FIFA Online 3, hãy đặt tên viết liền, không dấu. Nên nhớ rằng, tên đăng nhập này không được trùng với tên của những người dùng khác. Hơn nữa, tên đăng nhập cũng chính là nick của bạn trong game. Vì vậy, hãy nghĩ ra một cái tên thật độc và lạ nhé!

dang ky fifa online 3 qua garena
Đăng ký FIFA Online 3 qua Garena

Đối với mật khẩu, khi đăng ký FIFA Online 3, bạn cần đặt mật khẩu ít nhất là 8 ký tự. Lưu ý rằng, mật khẩu cần có chữ thường và cả số. Điều này tạo độ mạnh cho mật khẩu và tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Thêm vào đó, sau khi tạo tài khoản FO3 thành công, đừng quên tích vào ô đồng ý với các điều khoản dịch vụ ở bên dưới. Nếu bỏ qua bước này thì hệ thống sẽ không hỗ trợ tạo ACC FO3 cho bạn.

tạo tai khoan cap 2 de dang ky fo3 thanh cong
Tạo tài khoản cấp 2 FIFA Online 3 thành công

Khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống kiểm tra thấy bạn điền đầy đủ và phù hợp sẽ hiển thị dấu tích xanh tại các ô bạn điền thông tin. Tiếp theo đó, chỉ cần ấn đăng ký tạo tài khoản game FIFA Online 3 và làm theo hướng dẫn là được. Muốn tăng tính bảo mật thì bạn có thể tạo tài khoản cấp 2 FIFA Online 3.

Những lỗi thường gặp khi lập tài khoản FIFA Online 3

Nếu bạn thực hiện theo đúng cách đăng ký FIFA Online 3 nhanh nhất mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì chắc chắn sẽ thành công. Đối với các lỗi không tạo được tài khoản thì bạn cần xem xét lại 3 yếu tố. Thứ nhất là đường truyền mạng, thứ 2 là thứ tự thực hiện các bước. Và cuối cùng là đặt tên tài khoản và mật khẩu.

loi thuong gap trong game fifa online 3
Lỗi thường gặp trong game FIFA Online 3

Hãy lưu ý không được đặt tên tài khoản trùng. Mật khẩu cần có ít nhất là 8 ký tự. Trong đó bao gồm cả chữ số, chữ hoa và chữ thường. Nếu thực hiện đúng các bước trên vẫn không được thì bạn hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Garena để được giải đáp thắc mắc.

Trên đây là cách tạo tài khoản FIFA Online 3 một cách chi tiết nhất. Nhìn chung, cách đăng ký tài khoản FIFA Online 3 rất đơn giản. Chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn của Topgamehot.net là có thể thành công. Hãy lập cho mình một tài khoản để trải nghiệm trò chơi trên PC hấp dẫn này nhé!