Lord Mobile là một tựa game Mobile nhiều người chơi được phát triển và phát hành bởi IGG. Game hỗ trợ chơi trên các hệ điều hành Android, iOS và cả Steam. Đây là một trong những trò chơi có doanh thu hàng đầu trên App StoreGoogle Play với việc sở hữu hơn 200 triệu người chơi. Để có thể chơi được Lord Mobile, đầu tiên người chơi cần nắm được các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile và một số mẹo chơi dưới đây.

Các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile

Các tướng mạnh nhất trong trò chơi điện tử nhập vai này chính là những con quái cần phải sử dụng các đội hình để tiêu diệt. Các tướng mà Top Game Hot gợi ý dưới đây là những quái có sát thương vật lý và phép thuật.

Các tướng trong Đội hình săn quái Lords Mobile Vật lý

Quái vật lý là loại có khả năng chống lại ma thuật, hay nói cách khác là chúng có khả năng kháng phép thuật. Khi sử dụng những con này thì người chơi phải sử dụng sát thương vật lý.

Phì nữ

  • Đội hình Phì Nữ level 1-3: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ Đen + Bóng
  • Đội tiến cử level 4-5: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ đen + Người đàn bà đẹp.
các tướng mạnh nhất trong lord mobile
Săn quái Phì nữ

Ong chúa – Tướng mạnh trong Lords Mobile

  • Đội hình cho Ong Chúa level 1-3: Thợ săn Thần Chết
  • Đội hình tiến cử cho Ong Chúa level 4-5: Người đàn bà đẹp
săn quái lords mobile
Ong chúa

Hắc Long

  • Đội tiến cử cho Hắc long ở Lv 1-3: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ Đen + Thợ săn Thần Chết.
  • Hắc long Lv 4-5: Kỵ Sỹ Hoa Hồng + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ Đen + Thợ săn Thần Chết.
các tướng mạnh nhất trong lord mobile
Các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile: Hắc Long

Tướng săn quái Lords Mobile Tử thần

  • Đội cho Tử thần Lv 1-3: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ Đen + Thợ săn Thần Chết.
  • Tử thần Lv 4-5: Kỵ Sỹ Hoa Hồng + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ Đen + Thợ săn Thần Chết.
bảng tướng đánh quái lord mobile
Tử thần

Nhện địa ngục

  • Đội tiến cử cho tướng Lords Mobile Nhện địa ngục level 1-3: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ đen + Người đàn bà đẹp.
  • Đội hình Nhện địa ngục level 4-5: Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ đen + Người đàn bà đẹp.
Nhện địa ngục
Nhện địa ngục

Tướng Lords Mobile Quái gai

Đội hình tiến cử của Quái gai level 1-5: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ đen + Thợ săn Thần Chết.

Tướng Lords Mobile Quái gai
Tướng Lords Mobile Quái gai

Thú tuyết

  • Đội hình tiến cử cho Thú tuyết level 1-3: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ đen + Người đàn bà đẹp.
  • Thú tuyết level 4-5: Sát thủ diệt Ma + Người đàn bà đẹp + Huyết Lôi + Qụa đen + Thợ săn Thần Chết.
các tướng mạnh nhất trong lord mobile
Thú tuyết

Sư điểu săn quái lord mobile

  • Đội hình cho Sư Điểu level 1-3: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ đen + Thợ săn Thần Chết
  • Đội Sư Điểu level 4-5: Người đàn bà đẹp + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Qụa đen + Thợ săn Thần Chết.
Đội hình Sư Điểu
Đội hình Sư Điểu

Đội hình tướng Lord Mobile: Rồng băng

  • Đội hình cho Rồng băng Lv 1-3: Thợ săn thú + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ đen + Người đàn bà đẹp.
  • Đội hình Rồng băng Lv 4-5: Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi + Quạ Đen + Thợ săn Thần Chết + Người đàn bà đẹp.
Rồng băng
Rồng băng

Thầy tề

Thầy tề cũng nằm trong top các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile.

Thầy tề là tướng săn quái Lords Mobile
Thầy tề là tướng săn quái Lords Mobile

Các tướng trong Lords Mobile ở đội hình săn quái Phép thuật

Những con quái sử dụng phép thuật để chiến đấu sẽ có khả năng chống lại các sát thương vật lý.

Săn quái Lord Mobile: Tảng đá

  • Đội hình cho Tảng đá level 1-3: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Chồn Bão Tố.
  • Đội hình level 4-5: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Nữ Tư Tế Hoàng Hôn.
Tảng đá
Tảng đá

Thủy triều

  • Đội hình của Thủy triều săn quái Lord Mobile Lv 1-3: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Chồn Bão Tố.
  • Đội tiến cử Lv 4-5: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Bà Chúa Tuyết + Hoa Tiên + Chồn Bão Tố.
Thủy triều đánh quái Lords Mobile
Thủy triều đánh quái Lords Mobile

Ngựa thành Troy

Đội Ngựa thành Troy level 1-5: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Chồn Bão Tố.

các tướng trong lords mobile
Ngựa thành Troy

Báo Nanh kiếm

Đội hình cho Báo Nanh Kiếm level 1-5: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Chồn Bão Tố.

Báo Nanh kiếm
Báo Nanh kiếm

Tê giác

  • Đội hình tiến cử cho Tê giác đánh quái Lords Mobile Lv 1-3: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Chồn Bão Tố.
  • Đội hình Tê giác Lv 4-5: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Nữ Tư Tế Hoàng Hôn.
tướng mạnh trong lords mobile
Tê giác là tướng mạnh trong Lords Mobile

Siêu giòi

  • Đội hình cho Siêu giòi Lv 1-3: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Chồn Bão Tố.
  • Đội Siêu giòi Lv 4-5: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Nữ Tư Tế Hoàng Hôn.
Tướng Lords Mobile Siêu giòi
Tướng Lords Mobile Siêu giòi

Các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile: Khổng Lồ

  • Đội hình Khổng Lồ Lv 1-3: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Chồn Bão Tố + Tiểu Quỷ + Đứa con của Ánh sáng.
  • Đội Khổng Lồ level 4-5: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Đứa con của Ánh sáng.
các tướng mạnh nhất trong lord mobile
Khổng Lồ

Rồng ngọc bích

  • Đội tiến cử cho Rồng ngọc bích level 1-3: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Chồn Bão Tố.
  • Đội Rồng ngọc bích level 4-5: Lò Thiêu + Thầy phong Thủy + Phù Thủy Giấc Mơ + Tiểu Quỷ + Đứa con của Ánh sáng.
Rồng ngọc bích trong Lord Mobile
Rồng ngọc bích trong Lord Mobile

Bảng giá tướng Lord Mobile

Tương ứng với các tướng sẽ có các mức giá khác nhau để người chơi có thể sở hữu được chúng. Giá các tướng phụ thuộc vào khả năng và quyền năng của mỗi tướng trong game. Người chơi có thể tham khảo bảng tướng săn quái Lords Mobile trong video dưới đây.

Mẹo đánh quái Lords Mobile

  • Trước tiên, hãy đánh quái theo từng lần một. Sở dĩ bạn nên làm theo cách này là vì sau mỗi lần đánh quái, ở lần đánh sau bạn sẽ được buff dame.

Chẳng hạn: Bạn đánh x1 dame tương ứng 20%, x5 dame là kill quái. Nhưng nếu đánh từng lần một, sát thương lần lượt sẽ là 20% – 24% – 27% – 30%. Như vậy là tuy hơi tốn nhiều thời gian nhưng bạn được x4 dame quái chết. Cách này giúp người chơi tiết kiệm được một chút năng lượng khi tiến hành đi săn quái.

đánh quái Lords Mobile
Đánh quái Lords Mobile
  • Ưu tiên nâng cấp vào giới hạn năng lượng và tiết kiệm năng lượng trong nhà nghiên cứu
  • Cách chọn tướng săn quái LordsMobile:
    • Các tướng có khả năng gây sát thương đơn lên mục tiêu cực mạnh khi đem đi đánh quái. Nhất là các hero có skill thay đổi vị trí ngay tức thời, chúng sẽ bay ra đằng sau con quái rồi tiến hành chém free.
    • Với những ai có Level thấp thì nên chọn đội hình: 1 tank 1 buff hp và 3 dame.
  • Nếu như người chơi đã sở hữu cho mình đội tướng có level 40 trở lên, khi đi săn quái level 1 bạn sẽ không cần phải đem theo tướng buff máu cũng như hero tank và full 5 hero dame nữa.

Về chữa lành trong đánh quái, cá tướng của bạn sẽ được hồi phục hp theo lượng sát thương mà tướng đã gây ra. Ví dụ: nếu có 5,5% hồi phục, tướng đánh được 10k sát thương thì sẽ được hồi lại 550 hp.

bảng tướng đánh quái lord mobilev
Phục hồi tướng khi bị thương

Cần phải làm gì khi bị bắt tướng trong Lord Mobile

Trong trường hợp bất cẩn xảy ra, chỉ huy của bạn bị một người chơi khác bắt giữ, bạn cũng đừng quá lo lắng vì điều gì cũng có cách giải quyết.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn người chơi hãy thật sự yên tâm rằng, tất cả các thiết bị của bạn đều được an toàn 100%. Tiếp đó, bạn sẽ cần phải mua một Trái cây phục sinh để có thể mua được 60.000 xu bang hoặc 1.000 gem. Khi đó tướng của bạn sẽ được trở lại với đầy đủ XP và tất cả trang bị đã có trước đó.

đánh quái lords mobile
Làm gì khi bị bắt tướng trong Lord Mobile?

Hy vọng với những gợi ý của Top Game Hot về các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile đã giúp các game thủ biết cách chọn tướng Lord Mobile phù hợp nhất cho đội hình chinh chiến của mình. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời với trò chơi điện tử nhập vai đầy thú vị này!

Xem thêm: Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả nhất.