Việc đào tạo cầu thủ FO3 là vấn đề quan trọng quyết định đến khả năng thắng thua của mỗi trận đấu. Cầu thủ được nâng cấp chỉ số càng cao càng có lợi cho đội bóng. Dưới đây là một vài điều bạn cần phải lưu ý trong khi tiến hành đào tạo ra các cầu thủ trong FIFA Online 3. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những chú ý về tính năng đào tạo cầu thủ FO3

Đào tạo cầu thủ FO3 là một tính năng mới mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cho các game thủ khi trải nghiệm game E-Sport này. Trong đó người chơi có thể tự đào tạo cho các cầu thủ của mình mà không cần tốn EP hay mua thẻ nâng cấp… Dưới đây là một số lưu ý bạn cần phải nắm được.

Hoàn thành trận đấu để thiết lập điểm luyện tập

Đầu tiên người chơi có nhiệm vụ hoàn thành trận đấu. Điểm tích lũy để đổi điểm luyện tập sẽ được cộng dồn vào cuối trận. Theo quy định chung, mỗi một team sẽ có nhiều nhất là 600 điểm luyện tập. Điểm này có thể dùng để nâng cấp các kỹ năng cho cầu thủ.

huong dan cach dao tao cau thu fo3
Hướng dẫn cách đào tạo cầu thủ trong FIFA Online 3

Cách tăng điểm đào tạo FO3 từ lựa chọn của người chơi

Mấu chốt của việc chơi trò chơi điện tử FIFA nhanh thắng nằm ở việc đào tạo cầu thủ FO3. Điểm luyện tập càng cao thì cơ hội sở hữu các kỹ năng tuyệt đỉnh càng dễ dàng. Mỗi đội sẽ có 10 cầu thủ. Như vậy nếu chia ra thì mỗi cầu thủ chỉ có tối đa là 60 điểm. Hãy cân nhắc khi nâng cấp kỹ năng, nâng cấp đồng đều để tạo đội hình cân bằng, không nên chỉ tập trung vào một số cầu thủ nhất định.

cach phan bo diem luyen tap trong tinh nang dao tao cau thu trong FO3
Cách phân bố điểm luyện tập trong tính năng đào tạo cầu thủ trong FO3

Cầu thủ đạt level 20 mới được dùng điểm luyện tập

Điểm luyện tập chỉ có hiệu lực với những người chơi đã đạt đến level 20. Để đạt được 4 điểm luyện tập, người chơi cần phải linh hoạt trong cách thi đấu cũng như tăng cường các trận đá giao hữu với đối thủ. Điểm đạt được phân chia đồng đều khi đào tạo cầu thủ FO3.

dao tao cau thu fo3 ơ level 20
Cầu thủ đạt level 20 mới được sử dụng điểm luyện tập

Cách đào tạo cầu thủ trong FIFA Online 3 không hề phức tạp như bạn nghĩ. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó. Chỉ cần bạn chăm chỉ tích lũy điểm luyện tập và nâng cấp cầu thủ, bạn sẽ sở hữu được những cầu thủ có kỹ thuật thành thục và nhạy bén trên sân cỏ.

Cách đào tạo cầu thủ trong FIFA Online 3 phù hợp với từng vai trò cầu thủ

Điểm đào tạo FO3 cần phải được phân bố một cách hợp lý nhất. Trong đó cần phải đặc biệt lưu ý các vấn đề như sau:

 • Tiền đạo hộ công và tiền đạo cắm: Ưu tiên nâng cấp tốc độ và kỹ năng.
 • Hậu vệ biên và tiền vệ cánh: Cần phải nâng cấp tốc độ, thể lực, tăng tốc và một vài chỉ số riêng biệt của từng vị trí.
 • Thủ môn: Đây là vị trí linh hoạt và nắm vai trò then chốt. Vậy nên trong cách đào tạo cầu thủ FO3 cần nâng cấp tất cả các kỹ năng. Ưu tiên một số kỹ năng như phản ứng, phản xạ, bắt bóng…
 • Tiền vệ công: Nên nâng cấp các yếu tố như tốc độ, thể lực và tăng tốc. Sau đó nâng cấp thêm chỉ số chuyền dài.
 • Trung vệ: Người chơi nâng cấp cắt bóng và đánh đầu. Các kỹ năng này sẽ giúp cho cầu thủ hỗ trợ phòng ngự và kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.
Tim hieu ve cach tang diem dao tao FO3 sau moi tran
Tìm hiểu về cách tăng điểm đào tạo FO3 sau mỗi trận

Tham khảo thêm cách tạo HLV và chọn đội bóng trong FO3

Cách tạo huấn luyện viên và chọn đội bóng cũng rất cần thiết. Huấn luyện viên sẽ giúp đội bóng của bạn tham gia tranh tài với các đội bóng khác. Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Tạo huấn luyện viên trong FIFA Online 3

Đào tạo cầu thủ FO3 quan trọng nhưng tạo huấn luyện viên còn quan trọng hơn. Các bước để tạo huấn luyện viên gồm có:

 • Bước 1: Tải và cài đặt game FIFA Online 3 về máy.
 • Bước 2: Cài đặt xong tiến hành tạo huấn luyện viên. Người chơi có thể có hai huấn luyện viên trong cùng một đội. Người thứ nhất được tạo ngay khi bắt đầu trận đấu. Người thứ hai đến level 10 mới xuất hiện.
 • Bước 3: Ấn chọn mục New màn hình sẽ hiện ra cửa sổ mới để tạo ra huấn luyện viên. Bạn đặt tên và ấn vào ô Tạo là xong.
lam the nao de tang diem dao tao fo3
Làm thế nào để tăng điểm đào tạo FO3?

Tạo đội bóng trong game FO3

Đối với cách tạo đội bóng trong game có phần hơi khác một chút. Có bốn bước người chơi cần thực hiện:

 • Bước 1: Chọn quốc gia, câu lạc bộ và giải đấu. Cân nhắc thật kỹ vì bước này chỉ có thể chọn một lần duy nhất. Ấn vào mũi tên màu xanh ở góc dưới cùng trên giao diện.
 • Bước 2: Chọn các cầu thủ trong danh sách và tiếp tục ấn vào mũi tên màu xanh dưới cùng của màn hình.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ trộn và chọn ngẫu nhiên danh sách các cầu thủ trong đội hình. Đây là một trong những tính năng được đánh giá khá cao trong game. Nó đảm bảo tính công bằng cho game thủ.
 • Bước 4: Tạo xong cầu thủ bạn có thể tiến hành vào game để chơi ngay. Nên tham gia các giải đấu để tăng level.
huong dan tao doi bong trong fo3
Hướng dẫn tạo đội bóng trong FO3

Như vậy có thể thấy để đào tạo cầu thủ FO3 cần phải trải qua nhiều quá trình với số điểm luyện tập nhất định. Lưu ý ngay những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây để thuận lợi hơn khi bắt đầu chơi game FO3 nhé! Đừng quên theo dõi các bài viết trên website topgamehot.net để có thêm thông tin về các game hấp dẫn nhất hiện nay nhé.