Darkest Dungeon Việt Hóa thuộc thể loại game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong các hầm ngục đen tối và ẩn chứa vô vàn điều huyền bí. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, chiến đấu với hàm trăm loại sinh vật dị thường để tìm ra kho báu được chôn giấu sau hàng ngàn năm. Bài viết hôm nay, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải Darkest Dungeon Việt Hóa Full Crack, giúp bạn chơi game hoàn toàn miễn phí.

Darkest Dungeon – Hầm ngục tăm tối

Trong Darkest Dungeon Việt Hóa, bạn sẽ vào vai người con trai có bố là một người giàu nứt đố đổ vách, ngày ngày chỉ rượu chè ăn chơi. Đến nỗi rỗi việc và khám phá ra một bí mật nằm dưới căn biệt thự, sự tò mò của bố bạn đã vô tình đánh thức bóng tối ngủ say. Ngay lập tức, nó lan ra khắp thị trấn như một bệnh dịch, đày dọa tâm trí con người. Còn bạn thì đang phiêu du giang hồ, nhận được thư của bố mình bảo về nhà thừa kế “di sản” của ông để lại.

Câu chuyện xoay quanh Darkest Dungeon là một thế giới tăm tối, u ám và đầy điên loạn. Bối cảnh này hoàn toàn đối lập với tiêu chuẩn thông thường mà các tựa game RPG Turn-Based lựa chọn. Các thành viên trong Party của bạn có thể sẵn sàng sát hại lẫn nhau hoặc có thể tự sát nếu nhân vật đó quá stress. Họ đồng hành với nhau đơn giản chỉ vì mục đích riêng. Trong trò chơi này không tồn tại thứ gọi là an toàn và tin tưởng.

Càng khám phá nhiều hầm ngục, game thủ sẽ càng nhận ra sự thật đằng sau việc mình bị chiêu mộ đến thành phố này, những nguyên nhân và nguồn gốc của từng con quái vật. Đôi khi, bạn sẽ nhận ra được cả những mặt tối của các NPC.

Darkest Dungeon - Chu du nơi bóng tối sâu thẳm
Darkest Dungeon – Chu du nơi bóng tối sâu thẳm

Để tăng thêm sự đa dạng trong chiến đấu, Darkest Dungeon lựa chọn phong cách chiến đấu theo màn hình ngang, cộng với việc thám hiểm các hầm ngục thông qua các phòng được tạo ngẫu nhiên. Do đó, thay vì chỉ nhắm mắt lao lên như những tựa game khác, bạn sẽ phải tính toán thật kỹ càng. Ngay cả từng nhân vật cũng có vị trí tối ưu trong nhóm, các chiêu thức cũng có tầm ảnh hưởng khác nhau tùy thuộc vào vị trí đội hình.

Darkest Dungeon cấu hình yêu cầu

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của Darkest Dungeon. Bạn hãy kiểm tra xem cấu hình máy tính của mình có đáp ứng được những thông số của game không nhé.

Cấu hình Darkest Dungeon tối thiểu

 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP
 • VIDEO CARD: Open GL 3.2+ Compliant
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • FREE DISK SPACE: 2 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB
Cấu hình darkest dungeon viet hoa yêu cầu khá mềm
Cấu hình Darkest Dungeon yêu cầu khá mềm

Cấu hình Darkest Dungeon đề nghị

 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7+
 • VIDEO CARD: Open GL 3.2+ Compliant
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • FREE DISK SPACE: 2 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Link Darkest Dungeon Download Full Crack Việt Hóa

Để có thể trải nghiệm được Darkest Dungeon Việt Hóa Full Crack, bạn cần phải tải game về máy theo đường link bên dưới. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn là được. Nhớ getlink để tối ưu quá trình tải xuống!

https://www.fshare.vn/file/Q8NDI78886UJ?token=1616120666

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải darkest dungeon fshare
Tải Darkest Dungeon Full Crack Việt Hóa bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt Darkest Dungeon Việt Hóa

Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây là bạn đã hoàn tất việc cài đặt Darkest Dungeon Việt Hóa về máy một cách vô cùng nhanh chóng.

Bước 1: Sau khi tải game hoàn tất, bạn tiến hành giải nén file vừa tải xuống. Mount file ISO bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Nếu dùng Win 10 và 8 thì click double để mở luôn.

Bước 2: Chạy setup.exe và lựa chọn đường dẫn cài đặt => nhấn Install.

Bước 3: Nhấn Finish => giải nén 2 Folder update và Việt Hóa luôn.

Bước 4: Vào folder tên: Darkest.Dungeon.The.Color.of.Madness.Update.Build.24149 => update và chạy file setup.exe => chọn đường dẫn cài đặt game giống với đường dẫn đã chọn như bước 2 => nhấn Install.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn Finish.

Bước 6: Vào folder Darkest.Dungeon.The.Color.of.Madness.Update.Build.24787 => update và chạy file Setup.exe => chọn đường dẫn tới nơi đã cài đặt game.

Bước 7: Tick vào ô Copy content of CODEX…. => chọn Install.

Bước 8: Vào Folder Darkest Dungeon việt hóa, copy 2 folder fonts và mods dán đè vào nơi đã lựa chọn để cài đặt game ở bước 2.

Bước 9: Chạy file Darkest.exe trong folder _Windows để vào game chiến khô máu.

Cài đặt Darkest Dungeon Việt Hóa chỉ trong 2 phút
Cài đặt Darkest Dungeon Việt Hóa chỉ trong 2 phút

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải Darkest Dungeon Việt Hóa Full Crack bản chuẩn đầy đủ. Hy vọng, tựa game này sẽ mang đến cho bạn những pha chặt chém đầy ấn tượng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!