Dead Cells là một thể loại game hành động 2D với nhiều kĩ năng, lối chơi, vũ khí và đồ họa tuyệt đẹp. Trò chơi sở hữu lối chơi chặt chém cực kỳ đã tay khi bạn được sử dụng cùng lúc tối đa 4 loại vũ khí với nhiều công dụng khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng làm quen và thực hiện nhanh chóng các nhiệm vụ trong game, dưới đây Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải Dead Cells Việt Hóa Crack bản chuẩn nhất.

Dead Cells – Chặt chém đến hơi thở cuối cùng

Nhân vật chính của Dead Cells không phải là một kỵ sỹ, chiến binh hào nhoáng hay một thiên tài. Tất cả bắt đầu khi một con ký sinh trùng nhập vào một cái xác chết vô danh nào đó.

Mục đích duy nhất của nó cũng chẳng cao sang gì, chỉ là nó phải thoát khỏi nhà tù đang giam giữ mình bằng mọi cách. Do đây là game thuộc thể loại rogue-like nên Dead Cells không có save, không check point và nếu chết thì bạn chỉ có cách bắt đầu lại từ đầu mà thôi.

Bạn sẽ cần phải nhanh tay điều khiển nhân vật của mình chặt chém điên loạn, kết hợp nhuần nhuyễn với việc né tránh, lăn lộn thì mới có thể qua màn. Bởi lẽ, các kẻ thù trong game không những đông mà còn lắm chiêu và hàng vạn cạm bẫy nguy hiểm.

Hệ thống combat trong Dead Cells cũng vô cùng hấp dẫn. Dù mang nền 8-bit nhưng từng hiệu ứng, từng động tác trong game cực mượt mà, cộng với tốc độ phản hồi ngay lập tức tạo nên nhịp độ chiến đầu đã tay.

dead cells crack - Khi cái chết chỉ là sự khởi đầu
Dead Cells – Khi cái chết chỉ là sự khởi đầu

Game cho phép bạn trang bị 4 loại vũ khí cùng lúc khác nhau, phù hợp với bất kỳ chiến thuật nào. Cận chiến thì có kiếm, song kiếm, đại đao, giáo dài, roi,… Tầm xa có cung, nỏ, dao ném, lựu đạn, lửa, băng,… hay cả trụ súng, bẫy gấu để bạn tha hồ sáng tạo chiến thuật.

Ngoài ra, Dead Cells còn có một số nhiệm vụ nhỏ cho bạn như qua màn không trúng đòn hay trong một thời gian nhất định. Phần thưởng sẽ là những món đồ hiếm để bạn nâng cấp nhân vật.

Bên cạnh đó, phần âm thanh trong game cũng được làm rất tốt với từng bản sound track thay đổi liên tục qua các màn chơi. Những bản nhạc được phối khí phù hợp cho từng tình huống khác nhau, ít lặp lại, mọi thứ đều tăng độ hấp dẫn của game lên mức đáng kể.

Cấu hình Dead Cells yêu cầu

Dead Cells là một tựa game không yêu cầu cấu hình cao nên mọi dòng máy đều có thể chiến tốt game này. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo được những thông số tối thiểu dưới đây.

Dead Cells cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel i5+
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 7+
 • VIDEO CARD: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750
 • FREE DISK SPACE: 500 MB
Tìm hiểu Dead Cells cấu hình tối thiểu
Tìm hiểu Dead Cells cấu hình tối thiểu

Dead Cells cấu hình đề nghị

 • CPU: Intel i5+
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7+
 • VIDEO CARD: Nvidia GTX 460 / Radeon HD 7800 hoặc tốt hơn
 • FREE DISK SPACE: 500 MB

Link tải Dead Cells Việt Hóa Crack Fshare

Tiếp theo là link tải Dead Cells Việt Hóa Crack bản chuẩn. Bạn chỉ cần click vào đường link bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn là được. Nhớ getlink trước khi tải nhé!

https://www.fshare.vn/file/M4EDFQ59LWIL7TD?token=1613529132
dead cells download
Download Dead Cells Việt Hóa bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt Dead Cells Full Crack Việt Hóa

Khi hoàn tất việc tải về, bạn hãy làm theo vài bước sau để tiến hành cài đặt game về máy.

Bước 1: Bạn dùng Winrar bản mới nhất hoặc sử dụng 7zip để tiến hành giải nén file game tải xuống.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt => chọn đường dẫn cài đặt game => nhớ tick vào lựa chọn ô Copy content of PLAZA…

Bước 3: Click Install và chờ đợi => nhấn Finish và vào thưởng thức game thôi nào!

Thỏa sức trải nghiệm dead cell viet hoa
Thỏa sức trải nghiệm Dead Cells Full Crack Việt Hóa

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot.net đã hướng dẫn bạn cách tải Dead Cells Việt Hóa Crack bản chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!