Dead Space 3 là phần thứ 3 của series game kinh dị nổi tiếng cùng tên. Tham gia vào game, bạn vẫn sẽ phải trải qua những tình huống căng thẳng khi phải đối mặt với quái vật ngoài hành tinh. Tuy nhiên, phạm vi của cuộc chiến sinh tồn này đã được mở rộng hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải Dead Space 3 Full Crack bản chuẩn nhất giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng.

Đánh giá Dead Space 3 – Chiến tranh mang tầm vũ trụ

Dead Space 3 là tựa game phiêu lưu hành động pha lẫn những yếu tố kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng. Trò chơi này được phát triển bởi Visceral Games và do Electronic Arts phát hành. Dead Space 3 ra mắt vào tháng 2 năm 2013. Đây là phần tiếp theo của Dead Space 2 và là phần mới nhất trong series Dead Space lừng danh một thời.

Dead Space 3 được lấy bối cảnh thế kỷ 26, khi loài người đã xâm chiếm các ngôi sao nhưng đang tuyệt vọng trong việc tìm kiếm các nguồn năng lượng mới. Một giải pháp tiềm năng đã được tìm thấy trong miệng núi lửa Chixulub có tên là “Black Marker”. Giúp tạo ra trường điện từ không đổi bất chấp định luật bảo toàn năng lượng.

Dead Space 3: Kết thúc của sự tận diệt
Dead Space 3: Kết thúc của sự tận diệt

Mặc dù các nhà khoa học của con người hy vọng khai thác Black Marker cho tiềm năng năng lượng vô hạn của mình. Song, họ sớm phát hiện ra mục đích của lĩnh vực này là tái sinh và biến đổi thịt chết, dẫn đến sự bùng phát của “Necromorphs”.

Sau một thời gian ngắn trình làng, Dead Space 3 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như từ cộng đồng game thủ về mặt game play.

Dead Space 3 cấu hình yêu cầu

Dead Space 3 không đòi hỏi một cấu hình quá cao. Cùng tham khảo những thông số của game ngay dưới đây.

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 2.8 GHz
  • RAM: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista or Windows 7)
  • OS: WINDOWS XP (SP3), Vista (SP1) or WINDOWS 7
  • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6800 or better (7300, 7600 GS, and 8500 are below minimum system requirements)ATI X1600 Pro or better (X1300, X1300 Pro and HD2400 are below minimum system requirements)
  • PIXEL SHADER: 3.0
  • VERTEX SHADER: 3.0
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 10 GB
  • DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB
Tìm hiểu Dead Space 3 cấu hình yêu cầu
Tìm hiểu Dead Space 3 cấu hình yêu cầu

Link tải Dead Space 3 Full Crack

Để tải Dead Space 3 Full Crack về máy, bạn chỉ cần click vào đường link bên dưới và thao tác theo hướng dẫn là xong.

https://www.fshare.vn/folder/XSVPP7IONYKO?token=1611280695

Hướng dẫn cài đặt Dead Space 3 Full Crack chi tiết

Cài đặt Dead Space 3 Full Crack cực nhanh chóng chỉ với vài bước sau:

Bước 1: Sau khi tải game xong, bạn mount file [KhiPhach.vn] Dead Space 3 DVD1.iso ra => click đúp vào ổ đĩa để cài => chọn đường dẫn lưu game => nhấn Install để cài.

Bước 2: Sẽ xuất hiện hộp thoại hiện lên yêu cầu bạn cho đĩa 2 vào. Bạn tiếp tục mount file [KhiPhach.vn] Dead Space 3 DVD2.iso ra => bấm OK để tiếp tục cài.

Bước 3: Khi cài xong, bạn mở ổ đĩa có mount file DVD2 ra. Vào thư mục cr2ck => copy file deadspace3.exe trong đó => dán đè vào thư mục cài game.

Bước 4: Mở game lên và chiến ngay thôi nào!

Hướng dẫn cài đặt Dead Space 3 Full Crack chi tiết nhanh chóng
Hướng dẫn cài đặt Dead Space 3 Full Crack chi tiết nhanh chóng

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải Dead Space 3 Full Crack bản chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!