Trong tựa game đình đám Clash Royale, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi vượt ải nếu không biết cách sắp xếp Deck một cách hợp lý. Dưới đây, Topgamehot sẽ tổng hợp các Deck mạnh trong Clash Royale giúp bạn leo rank siêu nhanh. Cùng tìm hiểu nhé!

Deck Arena 2-7 (Giant Loon)

Đơn giản, hiệu quả và khó chịu đến bực mình, combo Giant + Balloon có thể gây ức chế cho cả gamer mới chơi lẫn các Arena cao.

Tính năng của Deck

Với khởi đầu bằng Giant và Balloon kèm theo ngay sau lưng để cả 2 “hòa làm 1”, đối thủ sẽ khó có thể cho lính tấn công trúng được Balloon.

Đặc biệt, vào giai đoạn đầu trận, nếu bạn may mắn có cả 2 card này từ đầu thì việc tung bất ngờ combo này sẽ khiến đối thủ mất ngay trụ đầu tiên. Việc còn lại của bạn chỉ là tấn công giả để giành crown 2, hoặc phòng thủ tối đa để bảo đảm chiến thắng của mình thôi.

Deck nên dùng

  • Giant Loon toàn diện công thủ – 3.6 Elixir

Giant Loon toàn diện công thủ - 3.6 Elixir đội hình clash royale

  • Giant Loon chủ động counter – 3.6 Elixir

Giant Loon chủ động counter - 3.6 Elixir top deck clash royale

Deck Clash Royale Arena 7-11 (Poison + Graveyard = Goison)

Sau bản nerf nặng Poison nhưng tăng sát thương đáng kể cho phép này, Goison đang là combo được nhiều game thủ sử dụng nhất để tăng tối đa mối đe dọa trực tiếp lên trụ đối thủ.

Tính năng của Deck

Poison “bù đắp” lỗ hổng của Graveyard bằng cách tiêu diệt các đơn vị counter mạnh Graveyard như Minion Horde, Archer, Goblin…mà vẫn “rỉa” máu trụ đối phương. Thêm vào đó, bạn chỉ cần có một hàng phòng thủ mạnh cùng các card rỉa máu khác thì đối thủ sẽ phải lựa chọn liều mình tấn công thay vì phòng thủ trong vô vọng trước combo này.

Deck nên dùng

  • Goison chuyên về tấn công – 4.0 Elixir

Goison chuyên về tấn công - 4.0 Elixir clash royale arena 5 deck

  • Goison kèm Bandit, Furnance tăng khả năng rỉa trụ – 3.3 Elixir

Goison kèm Bandit, Furnance tăng khả năng rỉa trụ - 3.3 Elixir

  • Goison Furnance cơ bản – 3.3 Elixir

Goison Furnance cơ bản - 3.3 Elixir deck clash royale arena 7

Clash Royale Arena 8 Deck (Hog-Musk)

Hog Musk Rock là phiên bản khác của Trifecta. Nó tập trung vào khả năng kiểm soát trận đấu về phía mình chủ động nhờ vào cycle xoay tua card nhanh do dùng các card ít tốn Elixir.

Tính năng của Deck

Để sử dụng deck Hog Musk Rock, bạn cần thuần thục cách chơi của Trifecta trước hết để biết được cách xoay tua nhanh giữa các card – chủ yếu qua những combo counter hiệu quả cao. Các combo bao gồm Muskerteer phòng thủ cùng Ice Golem, Hog Rider “đẩy đít” Ice Golem tới trụ, Ice Spirit phòng thủ cùng nhà và Ice Golem,…

Rocket hiện diện trong deck này với mục đích để phá nhà Elixir là chính, có thể là tiêu diệt các đợt lính lớn đẩy từ nhà chính ra. Hoặc đơn giản là để kết thúc công việc khi Hog – Ice Golem rỉa nhà từ đầu.

Deck nên dùng

  • Deck Hog-Musk tiêu chuẩn, đủ cả phòng thủ lẫn tấn công – 2.6 Elixir

Deck Hog-Musk tiêu chuẩn, đủ cả phòng thủ lẫn tấn công - 2.6 Elixir

  • Hog-Musk-Rock cải tiến hơn với Zap cho nhiều tình huống khác – 2.9 Elixir

Hog-Musk-Rock cải tiến hơn với Zap cho nhiều tình huống khác - 2.9 Elixir

  • Thay Hog bằng Exe để tăng khả năng tấn công của deck, vị trí của Exe và Musk như nhau – 2.9 Elixir

Thay Hog bằng Exe để tăng khả năng tấn công của deck, vị trí của Exe và Musk như nhau - 2.9 Elixir

Trên đây là các Deck mạnh trong Clash Royale vượt ải siêu đơn giản mà bạn cần nắm được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn leo rank dễ dàng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!