Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm đọc EPUB trên PC nhưng không biết ứng dụng nào tốt nhất? Trong bài viết này, Top Game Hot sẽ gợi ý cho bạn 4 App đọc file EPUB được nhiều người yêu thích và khuyên dùng. Cùng tìm hiểu xem đó là những phần mềm nào nhé!

Phần mềm đọc EPUB trên PC Free EPUB Reader

Đúng như tên gọi của mình, Free EPUB Reader là một phần mềm đọc tệp sách điện tử định dạng EPUB miễn phí. Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể cài đặt về máy một cách nhanh chóng. Hơn nữa, nó còn tự động tạo ra một shortcut trên màn hình máy tính của người dùng.

Sở hữu giao diện đơn giản, trực quan, Free EPUB Reader hứa hẹn sẽ không khiến bạn thất vọng khi sử dụng.

  • Link tải: https://download.com.vn/free-epub-reader-77925
Free EPUB Reader giúp người dùng đọc EPUB trên PC thuận tiện nhất
Free EPUB Reader giúp người dùng đọc EPUB trên PC thuận tiện nhất

Calibre – phần mềm đọc File EPUB trên máy tính miễn phí

Calibre là một ứng dụng quản lý sách điện tử mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí. Sở hữu nhiều tính năng độc đáo như: trình đọc sách điện tử có file EPUB cùng nhiều định dạng sách khác. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy trong đó trình quản lý bộ sưu tập sách điện tử, chỉnh sửa,… Calibre với quá nhiều tính năng được tích hợp khiến nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng.

  • Link tải: https://calibre-ebook.com/
Calibre là phần mềm đọc file EPUB trên máy tính hoàn toàn miễn phí
Calibre là phần mềm đọc file EPUB trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Sumatra PDF là một trong những phần mềm đọc File EPUB tốt nhất

Sumatra PDF không quá “cồng kềnh” như Calibre mà rất nhỏ gọn và nhẹ. Phần mềm hoạt động với sách điện tử EPUB và MOBI, các file PDF, XPS, hay cả truyện tranh ở định dạng CBZ, CBR. Đây là ứng dụng được sử dụng trong chế độ “portable” trên máy tính xách tay. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể đặt nó trong USB hoặc lưu trữ đám mây để chạy trên máy tính mà không cần setting trước.

  • Link tải: https://www.sumatrapdfreader.org/download-free-pdf-viewer.html
phan mem doc file epub
Sumatra PDF hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau

Đọc File EPUB trên PC bằng EPUBReader

EPUBReader cũng là một trong những sự lựa chọn hợp lý khi bạn muốn đọc các file truyện tranh EPUB trên máy tính. Bạn có thể tiến hành cài đặt phần mềm này ngay từ Chrome Web Store. Khi đó, các file EPUB sẽ mở như những file PDF trực tiếp trong trình duyệt, bạn chỉ việc nhấp chuột vào chúng. Hoặc bạn cũng có thể mở các file EPUB từ PC trong trình duyệt của mình, giống như cách bạn dùng trình duyệt để làm trình đọc PDF.

  • Link thêm tiện ích:

https://chrome.google.com/webstore/detail/epubreader/jhhclmfgfllimlhabjkgkeebkbiadflb?hl=en

EPUBReader là một trong những phần mềm đọc EPUB trên PC tốt nhất
EPUBReader là một trong những phần mềm đọc EPUB trên PC tốt nhất

Đọc EPUB trên PC bằng phần mềm nào tốt nhất?

Với 4 phần mềm đọc File EPUB được gợi ý ở trên, tùy thuộc vào định dạng các file được tải xuống mà bạn đọc có thể cài đặt cho mình một chương trình phù hợp nhất. Chẳng hạn với Sumatra PDF, nó hỗ trợ người dùng trên nhiều định dạng tệp như: EPUB, MOBI, các file PDF, XPS, CBZ, CBR,…

Để có thể đọc EPUB trên PC giờ đây đã không còn là mối bận tâm quá lớn đối với bạn, khi những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúc các bạn có những trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng các phần mềm đọc file EPUB này.