Để giúp bạn có thể cài Font chữ tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android không cần root, trong bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giới thiệu với bạn phần mềm FlipFont 50. Nhằm giúp bạn đổi Font chữ đẹp cho Android không cần root, tùy ý trải nghiệm nhiều kiểu font chữ đẹp và tối ưu trên điện thoại của mình. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn thay đổi font chữ đẹp Android không cần Root

FontFix 50 là ứng dụng hỗ trợ cài đặt 50 font chữ cho Android miễn phí, đa dạng, đa phong cách để bạn có thể sử dụng cho những mục đích khác nhau. Cách thay đổi font chữ như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Fonts for FlipFont 50 cho Android tại link:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.monotype.android.font.free.fifty6

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ khởi động ứng dụng này lên đê có thể cài Font tiếng Việt đẹp cho Android chưa Root của mình.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng, bạn hãy chọn mục Continue => xác nhận View & Apple A New Font để có thể thiết lập Font chữ trên hệ thống điện thoại Android.

Xác nhận View & Apple A New Font

Bước 4: Lúc này, ứng dụng Fonts for FlipFont 50 sẽ hiển thị danh sách các Font tiếng Việt đẹp cho điện thoại Android mà bạn có thể cài đặt. Khi đó, bạn hãy chọn bất kỳ một Font chữ mà bạn yêu thích => click vào mục Apply This Font.

Click vào mục Apply This Font

Bước 5: Hệ thống sẽ tiến hành truy cập giao diện thiết lập Font chữ trên điện thoại Android. Bạn sẽ lựa chọn mục Font và thu/phóng màn hình như hình bên dưới. Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các font chữ mà bạn có thể tuỳ chọn cho thiết bị của mình.

thay đổi font chữ android không cần root

Bước 6: Lúc này, bạn đã có thể cài các Font chữ đẹp cho Android không cần root mà Fonts for FlipFont 50 đã thêm vào hệ thống => chọn Áp dụng. Ngay lập tức, phần mềm sẽ thay đổi Font chữ trên màn hình điện thoại Android của bạn.

Phần mềm sẽ thay đổi Font chữ trên màn hình điện thoại Android của bạn.

Những lưu ý khi thay đổi font chữ Android không cần Root

Hiện nay, cách thay đổi Font chữ Android không cần root thông qua ứng dụng FlipFont 50 mới chỉ áp dụng hỗ trợ thiết bị Samsung và Oppo mà thôi. Còn với những thiết bị Android khác, bạn sẽ không thể thực hiện điều này nết chưa Root thiết bị của mình.

Bài viết trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách đổi Font chữ đẹp cho Android không cần Root với phần mềm FlipFont 50 siêu đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 2 phút. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được một Font chữ đẹp cho “dế yêu” của mình.