Đội hình ngụy OMG 3Q bá đạo nhất hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ khi tham gia vào trò chơi này. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng team ngụy OMG 3Q cực chất. Mời bạn đón đọc!

Đội hình Ngụy OMG 3Q dự kiến

  • Hàng trước: Hạ Hầu Đôn, Tư Mã Ý, Nhân vật chính
  • Hàng sau: Điển Vi, Thái Văn Cơ, Chân Cơ
  • Điểm mạnh: Sát thương đơn mục tiêu cực mạnh, hồi phục tốt. Dễ dàng trong việc PvP cũng như vượt ải.

Thái Văn Cơ và Chân Cơ là hai tướng buff chủ lực của team Ngụy nên luôn được ưu tiên trong các đội hình cấp cao. Hiện tại trong OMG 3Q, những game thủ team Ngụy thường ưu tiên dùng Thái Văn Cơ ở các đội hình dồn sát thương. Còn Chân Cơ thích hợp hơn đối với những đội hình cân bằng.

Đặc biệt hơn, Điển Vi còn là quân bài bí mật chuyên “diệt sát” các tanker của đội hình đối phương. Với việc phong hồn từ Tư Mã Ý cùng buff nộ từ Thái Văn Cơ, các tanker của đội hình địch cũng sẽ bốc hơi nhanh chóng.

2 nhân vật then chốt trong Team Ngụy OMG 3Q

Trong Team Ngụy OMG 3Q, 2 nhân vật quan trọng nhất đó chính là Tư Mã Ý và Hạ Hầu Đôn. Cụ thể như sau:

Tư Mã Ý

Tư Mã Ý là một trong các mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong liên kết của đội hình Nguỵ quốc. Được mệnh danh là pháp sư mạnh nhất Ngụy Quốc, Tư Mã Ý sở hữu lượng sát thương phép đơn mục tiêu cực cao. Kèm theo đó là hiệu ứng đày ải đáng sợ sẽ là cánh tay phải đắc lực cho bạn. Khi liên kết với các tướng Quách Gia, Tuân Úc, Tuân Du thì Tư Mã Ý sẽ tăng mạnh cả HP và sát thương. Hơn nữa, khi trong đội hình có Thái Văn Cơ hay Chân Cơ, Tư Mã Ý sẽ trở thành “hổ về rừng xanh, rồng ra biển lớn” như chính câu nói của ông trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Tư Mã Ý team ngụy omg 3q

Với khả năng gây sát thương đa mục tiêu hàng ngang bằng đòn đánh thường cùng nộ năng sát thương đơn khủng khiếp của mình, Tư Mã Ý có thể đứng ở bất cứ vị trí nào trong đội hình mà vẫn có thể gây sát thương cực lớn. Với những đội hình có buff/bảo kê, Tư Mã Ý có thể được bảo vệ và yên tâm giáng những đòn phép thuật như trời đánh của mình vào team địch. Đồng thời, khóa cứng tướng chủ lực của đội địch.

Hạ Hầu Đôn

Hạ Hầu Đôn “chột” sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình này cùng với nhân vật chính. Vừa là 2 mũi nhọn tấn công, vừa là những tanker lầy lội. Đặc biệt, Hạ Hầu Đôn từ mốc tiến cấp +6 đến +10, Đôn Chột mới thể hiện sức mạnh kinh khủng thật sự của mình. Thiên phú Hấp Huyết 4 nhận được khi tiến cấp +6 giúp Hạ Hầu Đôn giải quyết được phần nào vấn đề sức chống chịu ở mức trung bình của mình. Điều này khiến anh có thể tồn tại lâu hơn trong cuộc chiến. Tại cấp tiến cấp +8 và +10, lượng sát thương của Đôn Chột khi được đặt ở hàng trước nhảy vọt lên đến mức đáng sợ với lượng tăng sát thương cao nhất lên đến 110%. Sau đó lại được Thái Văn Cơ buff nộ, team địch coi như tập xác định.

Hạ Hầu Đôn

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách sắp xếp đội hình Ngụy OMG 3Q siêu bá đạo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những bài viết hấp dẫn khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net mỗi ngày nhé!