Đối với những người yêu thích bộ môn bóng đá, thì chắc hẳn cũng sẽ biết đến FIFA Online 3. Đây là một trò chơi thể thao được rất nhiều game thủ yêu thích. Chính vì vậy việc bảo vệ tài khoản của người chơi vô cùng quan trọng. Việc đổi và lấy lại mật khẩu FO3 sẽ có chút phức tạp. Để giúp bạn có thể dễ dàng đổi mật khẩu FIFA Online 3, Topgamehot sẽ hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1 đơn giản, hiệu quả

Khi Mật khẩu tài khoản chơi game E-Sport này của bạn bị nhìn trộm, hoặc có người lạ đăng nhập vào. Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là đổi mật khẩu ngay lập tức. Ngoài ra, nhà phát hành game cũng khuyên các game thủ nên thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản của mình để đảm bảo độ bảo mật an toàn. Để đổi mật khẩu game FIFA Online 3 bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

doi mat khau cap 1 fifa online 3
Thay đổi mật khẩu cấp 1 FIFA Online 3
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website chính thức của Garena theo link: Garena.vn
 • Bước 2: Sau đó bạn lựa chọn và click vào mục tài khoản. Tại đây bạn sẽ điền đầy đủ, chính xác và thông tin cá nhân của tài khoản.
 • Bước 3: Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được hiển thị ra ở đây. Bạn cần tìm mục mật khẩu và click vào chữ thay đổi, để tiến hành thay đổi mật khẩu.
 • Bước 4: Sẽ có một giao diện khác được hiện lên. Bạn chỉ cần gõ lại mật khẩu cũ của mình vào ô đầu tiên. Hai ô tiếp theo bạn điền mật khẩu mới của mình vào. Sau đó click vào ô áp dụng để hoàn thành thao tác thay đổi mật khẩu FIFA Online 3.

Cách thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 dễ dàng nhất

Để đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho tài khoản game của người chơi. Nhà phát hành game đã cập nhật thêm tính năng mật khẩu cấp 2. Có nghĩa là khi đăng nhập, người chơi sẽ cần phải có đến 2 mật khẩu mới có thể vào được. Vậy cách đổi mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3 như thế nào, hãy cùng topgamehot.net đi tìm hiểu chi tiết ngay bây giờ.

Tìm hiểu về mật khẩu cấp 2 trong FO3 là gì?

Mật khẩu cấp 2 trong FIFA được tạo ra để tránh tình trạng bị hack hoặc lấy cắp tài khoản của người chơi. Cũng như các thông tin cá nhân của người chơi sẽ không bị lộ ra ngoài. Mật khẩu cấp 2 sẽ hiện ra ngay khi bạn đăng nhập mật khẩu cấp 1 và nó chỉ có 4 chữ số mà thôi. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải điền thật chính xác mới có thể đăng nhập vào tài khoản để chơi game.  

doi mat khau cap 2 fifa online 3
Mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3

Ngoài ra, bạn còn phải đăng nhập lại mật khẩu cấp 2 khoảng 3 tiếng một lần. Đó là yêu cầu của nhà phát hành game để tăng tính bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của người chơi.

Hướng dẫn chi tiết thay đổi mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3

Cách thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 khá đơn giản như sau:

 • Bước 1: Cũng giống như việc thay đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1. Bạn vẫn cần phải truy cập vào website garena.vn để đổi mật khẩu.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần tìm đến mục hỗ trợ tài khoản và click vào đó. Mục yêu cầu hỗ trợ sẽ được hiện ra ngay sau đó.
 • Bước 3: Để thay đổi mật khẩu cấp 2, bạn cần click vào mục khởi tạo tài khoản cấp 2.
 • Bước 4: Tại đây, việc của bạn chính là điền đầy đủ các thông tin, mật khẩu cấp 2 theo yêu cầu. Và click vào hoàn thành là xong.
thay doi mat khau cap 2 fifa online 3
Thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Lưu ý: Bạn cần phải nhập đúng số điện thoại và địa chỉ email của mình. Bởi đây chính là địa chỉ để nhà sản xuất game liên hệ để xác nhận và gửi link để bạn hoàn thành việc đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 của mình.

Cách lấy lại mật khẩu Garena đơn giản nhất

Nếu trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc muốn thay đổi mật khẩu Garena thì phải làm thế nào. Đừng lo lắng để chúng tôi giúp bạn.

Các bước thay đổi hoặc lấy lại mật khẩu ACC Garena

 • Bước 1: Việc đầu tiên là truy cập website garena.vn
 • Bước 2: Điền địa chỉ gmail mà bạn đăng ký được dùng để đăng nhập. Sau đó nhập chính xác mã ký tự vào trong ô và nhấn vào tiếp theo.
 • Bước 3: Trong bước này, sẽ yêu cầu bạn phải xác thực bằng số điện thoại hoặc bằng gmail.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn cần điền đúng tên tài khoản của mình, không phải gmail nhé. Sau đó sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Nếu hệ thống thông báo xác nhận thành công thì sẽ có mã mới được gửi vào gmail. Việc đổi mật khẩu của bạn gần như hoàn tất. Còn nếu có thông báo rằng mật khẩu không thể thay đổi lúc này, nghĩa là tài khoản của bạn đang gặp vấn đề. Cần liên hệ với bên Garena để được hỗ trợ. 
 • Bước 5: Sau khi bạn nhận được mã từ hệ thống vào điện thoại hoặc gmail. Bạn cần kích hoạt mã, bằng cách nhập mã code vào và bấm vào xác nhận. Việc thay đổi mật khẩu Garena đã thành công.
 doi mat khau fifa online 3
Thay đổi mật khẩu Garena

Tài khoản Garena có liên quan gì tới FIFA Online 3?

FIFA Online 3 là sản phẩm thuộc công ty Garena vì thế chắc chắn chúng có liên quan đến nhau. Vì thế để có thể chơi được game FIFA Online 3, thì bạn bắt buộc phải có tài khoản Garena. 

Một số điều cần lưu ý khi đổi mật khẩu FO3

Đối với việc đổi mật khẩu trong FO3, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Khi đặt mật khẩu độ dài ít nhất phải là 8 ký tự, yêu cầu phải có chữ in hoa, chữ thường. Người chơi phải chèn thêm các ký tự đặc biệt vào trong đó. 

Nhung dieu can chu y khi doi mat khau FO3
Những điều cần chú ý khi đổi mật khẩu FO3

Trên đây, là những hướng dẫn đổi mật khẩu FIFA Online 3 topgamehot.net muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng, sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đổi mật khẩu dễ dàng và nhanh chóng! Đừng quên lưu ngay những thông tin này để tham gia trò chơi đình đám một thời bạn nhé. Chúc các bạn thành công!