Với phiên bản mới nhất FIFA Online 4, game đã có khá nhiều thay đổi để phù hợp với thị hiếu người chơi hơn. Cùng với đó, một vài thao tác trong FO4 sẽ bị thay đổi. Một trong số đó là đổi số áo trong FIFA Online 4. Vậy đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 như thế nào? Cùng khám phá ngay nhé!

Sự cần thiết của việc đổi số áo trong FIFA Online 4

Trong thực tế, thủ môn của một đội bóng thường sẽ mang áo số 1, tiền đạo cắm mang số áo 9, cầu thủ chơi hay và xuất sắc của đội sẽ mang số áo 10. Thế nhưng khi ở trong game FIFA Online 4, số áo của các cầu thủ không cần tuân theo quy tắc trên mà sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên. Vì vậy, để có thể chơi FO4 một cách chân thực và thân quen nhất, người chơi thường chỉnh số áo trong FIFA trực tuyến 4 cho cầu thủ để không bị nhầm lẫn vị trí trên sân của từng người.

thay doi so ao trong fifa online 4 nhu the nao
Thay đổi số áo trong FIFA Online 4 như thế nào?

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đổi số áo giống với số áo của cầu thủ nào đó mình yêu thích nhất nữa nhé!

Cách chỉnh số áo trong FIFA Online 4 đơn giản nhất

Với những game thủ đã quen chơi game thì cách thay đổi số áo trong FIFA Online 4 không còn quá xa lạ hay khó khăn gì nữa rồi. Việc thay đổi số áo thực ra rất đơn giản. Các bạn mới chơi thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

  • Bước 1: Vào mục Đại diện quản lý đội, sau đó chọn Số áo CT.
  • Bước 2: Ấn chuột trái vào cầu thủ mà bạn muốn đổi số áo cho họ trong FO4. Ở bước này bạn cần lưu ý những điểm sau:
    • Các số áo nền trắng là số chưa được dùng cho bất kỳ cầu thủ nào trước đó. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những số áo này.
    • Áo có nền màu xanh đậm: Chính là số áo của cầu thủ mà bạn đang chọn.
    • Số áo có nền xanh nhạt: Là số đã được chọn cho một cầu thủ khác. Nếu bạn muốn đổi số áo cầu thủ bằng số này thì hai cầu thủ đó sẽ hoán đổi số áo cho nhau.
  • Bước 3: Sau khi chờ 2 – 3 phút để thực hiện đổi số áo và load lại FIFA Online 4, bạn sẽ thấy số áo của các cầu thủ đã được đổi mới rồi đó.
doi so ao fo4
Đổi số áo FO4

Một số điều cần lưu ý dành cho tân thủ mới chơi FIFA Online 4

Dưới đây chúng tôi muốn lưu ý tới những bạn mới chơi game E-Sport này về một số hạn chế mà trong quá trình chơi bạn sẽ không thể thực hiện nó. Cùng khám phá xem đó là những điều gì nhé!

Người chơi không được thưởng khi đá cùng bạn bè

Ở những năm trước các gamer khi chơi với bạn bè sẽ thường nhận được thưởng trong mỗi trận đấu. Còn giừ đây tiền thưởng này sẽ không có nữa. Điều này khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu. Khi họ rất muốn được đấu cùng bạn bè và muốn nhận được những khoản tiền thưởng. Những phần thưởng đó thực chất mang tính khích lệ người chơi rất nhiều, để họ có thích thú tiếp tục khám phá trò chơi.

doi so ao trong fifa online 4
Đổi số áo trong FIFA Online 4

Ngoài ra thời lượng đá giao hữu cũng đã giảm xuống chỉ còn 2 hiệp. Điều này thực sự gây bức xúc cho các game thủ đã quá quen thuộc với FIFA Online 4.

FO4 không thay đổi đội hình trước trận đấu

Trong phiên bản mới của game bóng đá này, tính năng đổi đội hình trận đấu đã mất tích rồi. Đồng nghĩa rằng các game thủ không thể thăm dò được đội hình dự kiến của đội bạn. Dó đó gây hạn chế cho họ trong việc đưa ra những thế trận hay để đánh bại đối thủ.

Nhiều người đã bày tỏ sự chán nản và bức xúc trên các diễn đàn game khi nói về sự hạn chế này. Ngược lại, một số lại có cách nhìn rất tích cực. Vì mối quan tâm hơn cả của họ là làm thế nào để đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4.

doi so ao fifa online 4
Thay đổi số áo trong FIFA Online 4

Câu giờ quá lâu khiến cho người chơi bức xúc

Nhà phát hành game FO4 lại tiếp tục “để quên” việc đưa ra hình phạt đối với hành vi câu giờ của cầu thủ. Điều này cũng khiến các game thủ không hài lòng chút nào. Vì với những trận đấu mà phải chờ đối thủ dứt điểm thì rất mất thời gian. Vì vậy mà phiên bản này cũng mất đi khá nhiều người chơi khi cứ phải chờ đợi quá lâu như vậy.

Trên đây là những thông tin về đổi số áo trong FIFA Online 4 mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách chỉnh số áo trong FIFA Online 4 nhanh và đơn giản nhất. Truy cập website Topgamehot.net để đón đọc những thông tin về game hay nhất nhé!