Đổi tên nhân vật PUBG là điều mà các game thủ quan tâm khi muốn bạn bè xung quanh tìm thấy mình. Một số người thường có thói quen đặt tên không có trên bàn phím nên rất khó để tìm lại. Bài viết dưới đây, Topgamehot.net sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên trong PUBG hiệu quả. Cùng khám phá nhé!

Các bước đổi tên nhân vật PUBG Mobile

Dưới đây là các bước đổi tên trong PUBG được nhiều game thủ áp dụng thành công:

Bước 1: Để đổi tên nhân vật PUBG, bạn chỉ cần nhấn vào Inventory (kho chứa đồ) trong giao diện PUBG Mobile.

Chọn mục kho đồ trong PUBG Mobile
Chọn mục kho đồ trong PUBG Mobile

Bước 2: Click vào phần cái hộp trong kho đồ. Đây là nơi chứa tất cả những đồ đạc dạng thẻ, đồ sự kiện trong PUBG Mobile.

Chọn icon hộp quà trong PUBG Mobile
Chọn icon hộp quà trong PUBG Mobile

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ dễ dàng thấy được 1 item hình ID có tên là Rename Card. Nhấn vào đó để tiến hành cách đổi tên PUBG.  

Thẻ ID Rename Card trong PUBG
Thẻ ID Rename Card trong PUBG

Bước 4: Nhấn vào item đó sẽ có một bảng hiện lên có phần Use. Hãy nhấn vào đó để sử dụng nó.

Nhấn vào Use để đổi tên trong PUBG Mobile
Nhấn vào Use để đổi tên trong PUBG Mobile

Bước 5: Khi đó sẽ có một bảng khác hiện ra, hãy nhấn vào tên muốn đổi vào và xác nhận OK.

Nhập tên muốn đổi và chọn OK
Nhập tên muốn đổi và chọn OK

Bấm xác nhận OK một lần nữa trước khi thực hiện việc đổi tên nhân vật PUBG.

Xác nhận OK một lần nữa
Xác nhận OK một lần nữa

Bước 6: Sau khi đổi tên xong, bạn có thể vào game và trải nghiệm các trận đấu xem. Lúc này, người chơi có thể xem profile sẽ thấy tên của mình chuyển sang một cái tên khác.

Xem lại profile của mình sau khi đổi tên
Xem lại profile của mình sau khi đổi tên

Vậy là chúng ta đã hoàn tất cách đổi tên trong PUBG Mobile. Lưu ý rằng người chơi chỉ cần có item Rename Card là có thể đổi tên trong PUBG một cách dễ dàng.

Cách kiếm RENAME CARD để đổi tên trong PUBG Mobile

Không phải tự nhiên mà Rename Card lại xuất hiện trong tài khoản của bạn. Để có thể sở hữu tấm thẻ này, người chơi phải mua trong Shop. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể được tặng trong quá trình làm nhiệm vụ hoặc tham gia các sự kiện trong game.

Mua thẻ Rename Card trong Shop
Mua thẻ Rename Card trong Shop

Ở phần Other, người chơi sẽ dễ dàng nhìn thấy thẻ Rename Card khi chỉ cần bỏ ra mức giá 180 tiền trong game. Sở hữu tấm thẻ này, các game thủ có thể đổi tên nhân vật PUBG một cách đơn giản hơn.

Nhận Rename Card trong phần Other
Nhận Rename Card trong phần Other

Gợi ý tên kí tự đặc biệt PUBG Mobile siêu đỉnh

Nếu như bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi bắn súng sinh tồn Mobile này, chắc chắn các bạn đã từng có một cái tên kí tự đặc biệt PUBG Mobile. Ngoài ra, đồng đội của bạn cũng có những cái tên nhân vật đẹp và lạ mắt. Vậy làm sao để có thể đặt tên kí tự đặc biệt PUBG Mobile, cùng tìm hiểu nhé!

Ký tự đặc biệt PUBG Mobile hình chữ cái

Trong danh sách các ký tự đẹp trong PUBG Mobile không thể không nhắc tới các chữ cái. Trọn bộ các ký tự bằng chữ cái này sẽ giúp các game thủ có được cái tên ấn tượng và dễ nhớ khi chơi PUBG. Người chơi có thể tự tay đặt tên kí tự đặc biệt PUBG Mobile độc đáo và lạ mắt. Bạn có thể tham khảo danh sách các ký tự bằng chữ cái sau đây:

๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜE ๖ۣۜF ๖ۣۜG ๖ۣۜH ๖ۣۜI ๖ۣۜJ ๖ۣۜK ๖ۣۜL ๖ۣۜM ๖ۣۜN ๖ۣۜO ๖ۣۜP ๖ۣۜQ ๖ۣۜR ๖ۣۜS ๖ۣۜT ๖ۣۜU ๖ۣۜW ๖ۣۜV ๖ۣۜX ๖ۣۜY ๖ۣۜZ

Ký tự hình chữ thập

Một cách đổi tên PUBG Mobile kí tự đặc biệt tiếp theo đó là sử dụng biểu tượng hình chữ thập. Đây là các ký tự được nhiều cao thủ sử dụng để leo rank trong PUBG Mobile. Để thể hiện đăng cấp cá nhận cũng như tính độc đáo trong cái tên của mình, bạn có thể tham khảo các ký tự hình chữ thập dưới đây:

☠ ✙ ✛ ✜ ✝ ✞ ✟ ✖ ✘ ✕
✁ ✃ ✄ ✂ 웃 ‡ メ ♀ ♂
✠ ✚ ♱ ♰ ☩ ☨ ☦ ☩
✟ ✞ ✝ † ☣

Các ký tự đặc biệt trong PUBG Mobile
Các ký tự đặc biệt trong PUBG Mobile

Những ký tự hình mặt cười

Hình mặt cười cũng là một trong những ký tự đặc biệt hay sử dụng trong game PUBG Mobile. Sử dụng ký tự này để đổi tên nhân vật PUBG, chắc chắn bạn sẽ để lại ấn tượng khó quên trong cộng đồng game thủ đó.

✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁

(◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠

≧✯◡✯≦  ≧◠◡◠≦   ≧’◡’≦   =☽

≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦

≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^^.^ᵔᴥᵔ^^

(°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•)

(^L^) (>‿♥) ♥‿♥◙‿◙ ^( ‘‿’ )^^‿^乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)

< (^^,) >».«ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v►_◄►.◄ >.<ಠ_ರೃ

ಠ╭╮ಠ מּ_מּಸ_ಸಠ,ಥ໖_໖ Ծ_Ծಠ_ಠ ●_● (╥﹏╥)( ´_⊃`)

(►.◄)(ு८ு) (ಠ_ರೃ)(◕︵◕)*-*^( ‘-’ )^ఠ_ఠ

Với nhiều kiểu ký tự mặt cười độc đáo, người chơi có thể tha hồ sáng tạo những cái tên PUBG Mobile độc đáo cho mình. Khi đó, bạn có thể sử dụng tên trong PUBG Mobile này để đi “thả thính” khắp nơi.

Các ký tự hình bông hoa 

Ký tự hình bông hoa cũng được rất nhiều game thủ sử dụng khi đặt tên PUBG Mobile. Các ký tự này nhìn trông rất bắt mắt và thu hút. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

εїз ☻ ♦ ♣ ♠ ♥ ♪ ♫ ☼ ✿ ⊰ ⊱ ✪ ✣ ✤ ✥ ✦ ✧ ✩ ✫ ✬ ✭ ✯ ✰ ✱

✲ ❃ ❂ ❁ ❀ ✿ ✶ ❉ ❋ ❖ ⊹⊱✿ ✿⊰⊹ ♧ ✿

Lưu ý: Các ký tự hình bông hoa này thường được sử dụng để đặt ở vị trí đầu và cuối trong tên nhân vật PUBG Mobile. Lúc này, các bạn sẽ có được một cái tên hay và độc đáo trong trò chơi bắn sinh tồn hấp dẫn này.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn các game thủ đã biết cách đổi tên nhân vật PUBG. Bạn có thể tham khảo danh sách các ký tự đặc biệt bên trên để có được những cái tên độc đáo và dễ nhớ khi trải nghiệm tựa game bắn súng hấp dẫn này. Đừng quên theo dõi Top Game Hot để cập nhật những thông tin về game mới nhất nhé!