Đế chế AOE là trò chơi video chiến lược thời gian thực lâu đời được đông đảo game thủ tham gia. Download AOE cho Win 10, người chơi sẽ được hóa thân thành một người đứng đầu đế chế. Nhiệm vụ của bạn lúc này là đưa ra các chiến lược phòng thủ và tấn công để tìm kiếm tài nguyên, mở rộng vùng đất của mình. Vậy làm thế nào để làm được điều này, cùng Topgamehot tải AOE Win 10 theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Link Download AOE cho Win 10

Tuy lâu đời nhưng AOE 1 vẫn nằm trong danh sách trò chơi video chiến lược được yêu thích nhất ở Việt Nam. Số lượng người tham gia tựa game này ngày một gia tăng. Đế chế AOE gắn liền với tên tuổi của game thủ nổi tiếng Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Bạch Long, Gunny,…

Tham gia game, người chơi phải trải qua 4 thời kỳ phát triển. Từ Stone Age (thời kỳ đồ đá) -> Tool Age (công cụ) -> Bronze Age (đồ đồng) -> Iron Age (đồ sắt). Các game thủ có thể chọn 14 nền văn minh khác nhau. Ngoài ra còn có các loại quân như: cung, phù thủy, chém, sọc xiên, cẩu đá…

Hướng dẫn download aoe cho win 10 64bit
Hướng dẫn Download AOE cho Win 10 64bit

Trong game AOE cho Win 10 có 2 loại nhà đó là nhà quân và nhà chức năng. Trong đó nhà chức năng gồm nhà chính, nhà chợ, nhà chính phủ và nhà kho. Nhà quân là nơi để người chơi phát triển các loại quân đội. Vị trí đặt các nhà này được người chơi tính toán kỹ lưỡng để phát huy chức năng của nó một cách tối đa.

Age of Empires II: Phiên bản dứt khoát là phiên bản tiếp theo của dòng game Đế chế. Với nhiều điểm nâng cấp và cải tiến vượt trội về đồ họa. Thời đại Đế Chế 2 được thay đổi với 13 nền văn mình. Người chơi sẽ được điều khiển đội quân Mông Cổ, Trung Quốc hoặc Ba Tư. 

Để có thể trải nghiệm trò chơi điện tử này mượt mà, hãy tải AOE cho Win 10 nhé. Bằng cách truy cập đường link download AOE cho Win 10: https://www.fshare.vn/file/5PVZ4CZSNLRS?token=1589947856

Hướng dẫn cài đặt AOE trên Win 10

Sau khi download AOE cho Win 10 64bit hãy cài đặt AOE trên Win 10 để trải nghiệm trò chơi này nhé! Sau đây là các bước cài đặt sau khi tải Đế Chế cho Win 10 cơ bản nhất. Bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Sau khi tải Đế Chế Win 10 mà chúng tôi cung cấp bên trên, hãy giải nén và tiến hành cài đặt.

Tốt nhất nên chạy file có tên là EMPIRESX.exe bên trong thư mục giải nén.

Cài đặt game AOE Win 10
Cài đặt game AOE Win 10

Bước 2: Tắt tường lửa trên hệ điều hành Windows để có thể kết nối chơi AOE trên Win 10 với nhiều người cùng mạng LAN.

Tiến hành gõ từ khóa Windows Defender Firewall ở trên thành tìm kiếm của Windows 10.

Nhấn tìm kiếm Windows Defender Firewall
Nhấn tìm kiếm Windows Defender Firewall

Bước 3: Truy cập menu bên trái có tên Turn Windows Defender Firewall on or off.

Truy cập Turn Windows Defender Firewall on or off
Truy cập Turn Windows Defender Firewall on or off

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhấn vào tùy chọn Off như hình dưới đây là bạn có thể chơi Đế Chế trên Win 10 rồi đó.

Nhấn Off để cài đặt Đế chế
Nhấn Off để cài đặt Đế chế

Chỉ với vài bước cài đặt AOE Win 10 trên đây, các bạn có thể trải nghiệm game này một cách dễ dàng. Còn chần chờ gì mà không thử và cảm nhận chứ!

Bài viết trên đây là link download AOE cho Win 10 và cài đặt trò chơi trên nền tảng Microsoft đơn giản. Hy vọng các bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với game PC/CONSOLE này. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi hấp dẫn này, hãy truy cập website Topgamehot.net nhé!