Khi tham gia vào game Dungeon Hunter, bạn sẽ được khám phá những điều bí ẩn đằng sau sự lớn mạnh của vương quốc Valenthia. Trong bài viết dưới dây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Dungeon Hunter 5 trên PC cực đơn giản.

Bước 1: Tiến hành tải trình Giả Lập Android cho PC và MAC

Nếu muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên bạn hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hay Nox. Sau đó, tiến hành tải một trong hai trình giả lập này về theo link dưới đây:

https://pcmac.download/vn/emulator#bluestacks

Bước 2: Cài đặt Giả lập cho máy tính

Khi đã tải thành công ứng dụng về máy. Bạn hãy vào thư mục Downloads trên máy tính để tìm ứng dụng vừa tải về => click vào nó để cài đặt ứng dụng => ấn Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.

Sau đó, bạn thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách.

Bước 2: Cài đặt Giả lập cho máy tính dungeon hunter 5 cho pc

Bước 3: Tải Dungeon Hunter 5 trên PC Win 7/10 qua trình giả lập

Mở ứng dụng trình giả lập bạn đã cài đặt => gõ Dungeon Hunter 5 trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm => click vào game => nhấn nút Tải xuống là xong.

Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng” => bấm vào đó và bạn sẽ thấy một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt. Khi đó, bạn sẽ thấy biểu tượng của nó và nhấn vào để sử dụng.

Lưu ý khi tải qua máy MAC

Các bước để sử dụng Dungeon Hunter 5 cho Mac tương tự với hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt giả lập Nox hoặc Bluestack trên máy Mac của bạn theo link được cung cấp ở bước 1.

Lưu ý khi tải qua máy MAC dungeon hunter 5 pc windows 7

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách chơi Dungeon Hunter 5 trên PC cực đơn giản cho game thủ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những tựa game hấp dẫn khác, bạn đừng quên truy cập Topgamehot.net mỗi ngày nhé!