Far Cry Primal Full Crack là phiên bản được các game thủ lựa chọn tải và cài đặt về máy nhiều nhất hiện nay. Sau khi tìm hiểu các thông số cấu hình tối thiểu và đề nghị của trò chơi PC/Console này, việc tiếp theo bạn cần làm là tải chúng về máy trải nghiệm. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Far Cry Primal và cài đặt đơn giản và nhanh chóng nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Link tải Far Cry Primal Full Crack

Như các bạn đã biết Far Cry Primal có cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa phiên bản Far Cry Primal Crack còn có nhiều điều thú vị chờ người chơi khám phá. Vì vậy, lượt download Far Cry Primal về máy ngày càng nhiều hơn.  

Cách tải game Far Cry Primal khá đơn giản. Chỉ cần nhấp vào link dưới đây là bạn có thể trải nghiệm game bắn súng góc nhìn thứ nhất này:

=> Link download Far Cry Primal Fshare: https://bit.ly/3hNkLfB

Hướng dẫn tai game far cry primal bằng link Fshare
Hướng dẫn tải game Far Cry Primal bằng link Fshare

Lưu ý: Game có cấu hình tầm trung, chỉ chạy trên hệ điều hành Windows phiên bản 64 bit. Hơn nữa, link trên đây là Fshare nên nhớ getlink trước khi tải nếu không quá trình download sẽ vô cùng chậm. Ngoài ra, người chơi cũng phải đảm bảo đủ bộ nhớ lưu trữ và ổn định đường truyền mạng Internet. Hạn chế trường hợp gián đoạn khi đang tải game nhé!

Hướng dẫn cài đặt Far Cry Primal Crack

Để cài đặt Far Cry Primal Crack, người chơi chỉ cần làm theo các bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Mount file ISO vừa mới tải xuống ra ổ đĩa bằng phần mềm UltraISO. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Winrar để giải nén.
  • Bước 2: Nhấn vào file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn để cài đặt game và ghi nhớ nó.
Chọn đường dẫn để cài đặt game
Chọn đường dẫn để cài đặt game
  • Bước 3: Sau khi lựa chọn ổ đĩa cài đặt game, hãy nhấn Next >> Next >> Next >> Install.
  • Bước 4: Khi chờ đợi hệ thống cài đặt game xong, hãy nhấn Finish. Sau đó vào trong Folder có tên [email protected] ở thư mục đã giải nén ở bước đầu tên. Tiếp theo, hãy copy thư mục tên bin có trong đó và dán đè lên nơi đã chọn để cài đặt game ở bước thứ 2.
  • Bước 5: Cho chạy file FCPrimal.exe trong thư mục bin để thưởng thức trò chơi phiêu lưu hấp dẫn này nhé!
Chiến game Far Cry Primal sau khi cài đặt
Chiến game Far Cry Primal sau khi cài đặt

Bài viết trên đây đã cung cấp link tải và cài đặt phiên bản Far Cry Primal Crack đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu như nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi trực tuyến này, đừng quên theo dõi các bài viết sau của Topgamehot.net nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả!

Xem thêm: Download Far Cry 4 Việt Hóa cho PC chỉ với một link duy nhất.