Forza Horizon 2 cấu hình là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của anh em game thủ trước khi tiến hành tải game này về thiết bị. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về cấu hình Forza Horizon 2 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Topgamehot nhé!

Forza Horizon 2 – Game Đua Xe cho Gamer đam mê tốc độ

Phiên bản trên Xbox One được thiết kế riêng bởi Playground Games với nền tảng đồ họa của Forza motorsport 5 làm cơ sở phát triển. Trong khi đó, phiên bản dành cho Xbox 360 sẽ do Sumo Digital thiết kế, sử dụng nền đồ họa của Forza horizon 1.

Kế thừa những tinh túy của Forza horizon phần 1 (Xbox 360) ra mắt 2012 và Forza motorsport 5 (Xbox One) ra mắt năm 2013, Forza horizon 2 được đánh giá là một cú “hit” lớn của dòng game đua xe.

Forza Horizon 2 - Game Đua Xe cho Gamer đam mê tốc độ

Để xứng tầm next-gen Xbox One, Forza Horizon 2 sẽ mang đến cho game thủ hàng trăm chiếc xe, chủ yếu được Lamborghini Huracán tài trợ. Hơn nữa, cơ chế thời tiết cũng sẽ được lồng ghép vào, cùng với đó là hệ thống Drivatar của Forza 5 để mang lại sự mới mẻ.

Forza Horizon 2 cấu hình do nhà sản xuất công bố

Để tải Forza Horizon 2 về máy, bạn cần nắm được những thông số của game như sau:

  • CPU: Intel Core i5 or 100 % compatible processor.
  • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • VIDEO CARD: DirectX 9 compatible graphics card with at least 2 GB dedicated memory.
  • PIXEL SHADER: 3.0.
  • VERTEX SHADER: 3.0.
  • FREE DISK SPACE: 6 GB.

Forza Horizon 2 cấu hình do nhà sản xuất công bố

Tải game Forza Horizon 2

Để tải game Forza Horizon 2 về máy, bạn chỉ cần click vào link tải bên dưới và ấn Download game là được. Nếu có thắc mắc gì, hãy comment phía bên dưới bài viết để chúng tôi giải đáp giúp bạn.

https://www.appsofshah.com/forza-horizon-2-game-download/

Tải game Forza Horizon 2

Cách cài đặt Forza Horizon 2

Cách cài đặt Forza Horizon 2 tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo video bên dưới và thực hiện theo các bước hướng dẫn là có thể trải nghiệm tựa game này rồi!

Lưu ý: Do game giới hạn độ tuổi 16+ nên bạn cần đăng nhập để youtube xác minh độ tuổi của bạn thì mới có thể xem các bước cài đặt. (Cick vào Xem trên YouTube trong video bên dưới)

Trên đây là Forza Horizon 2 cấu hình siêu êm cho những game thủ đam mê tốc độ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tựa game hấp dẫn khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!