Forza Horizon 4 là tựa game đua xe ô tô hấp dẫn với hệ thống đồ họa và hiệu ứng tuyệt đỉnh. Dưới đây là thông tin và link tải game Forza Horizon 4 Full Crack miễn phí cho máy tính mà bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu Forza Horizon 4

Forza Horizon 4 crack là tựa game đua xe thế giới mở được phát hành ngày vào đầu tháng 10 năm 2018 trên nền tảng Xbox One và PC bởi Microsoft Studios. Đây là phiên bản thứ 4 của series game đua xe ô tô Forza Horizon và là phần thứ 11 của series Forza.

Trong phiên bản Forza Horizon 4 lần này, trò chơi sẽ đưa bạn đến Vương Quốc Anh xinh đẹp với hơn 450 chiếc xe ô tô. Với tính năng route creator, tựa game này cho phép bạn chọn con đường của riêng bạn để trở thành Siêu sao đường chân trời. Bạn có thể chơi Forza Horizon 4 giống như một game đua xe online với mỗi máy chủ hỗ trợ lên đến 72 người chơi. Hoặc bạn cũng có thể chơi game với chế độ offline tùy ý.

Forza Horizon 4 - Tựa game đua xe được nhiều người đam mê tốc độ yêu thích
Forza Horizon 4 – Tựa game đua xe được nhiều người đam mê tốc độ yêu thích

Link tải Forza Horizon 4 Full Crack

Cách tải Forza Horizon 4 Full Crack về máy tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần click vào đường link bên dưới và thao tác theo hướng dẫn là xong.

https://www.fshare.vn/file/T9IK3C8UDXAF?token=1610354682
Link download Forza Horizon 4 Full Crack tải game forza horizon 4
Link download Forza Horizon 4 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Forza Horizon 4 Full Crack PC

Để cài đặt Forza Horizon 4 Full Crack PC, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đảm bảo chế độ nhà phát triển được bật trên Windows 10 của bạn. Bởi game chỉ hoạt động trên Windows 10 (x64) build 1903 và 1909. Không hoạt động trên bản 2004.

Bước 2: Sau đó, chạy file install.bat để cài đặt trò chơi.

Bước 3: Lúc này, bạn có thể chơi game từ icon trên Start Menu.

Hướng dẫn cài đặt Forza Horizon 4 Full Crack PC forza horizon 4 full crack fshare

Một số lưu ý cần nhớ:

  • Vô hiệu hóa các ứng dụng như MSI Afterburner và RivaTuner. Bởi Forza Horizon 4 không tương thích với chúng, bạn sẽ gặp sự cố khi khởi động.
  • Windows Defender chặn AutoWWP Launcher khi trò chơi được kích hoạt.
  • Nếu lúc khởi động, bạn thấy một thông báo về một tệp không xác định “FH4_AutoUWP.exe” thì hãy tìm nó trong phần cách ly chống virus.
  • Để dễ dàng bật, tắt Windows Defender, một chương trình đã được thêm vào thư mục trò chơi /Redist/win-updates-disabler-portable.

Một số lưu ý cần nhớ forza horizon 4 pc crack

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải Forza Horizon 4 Full Crack chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tin tức game HOT khác, bạn hãy truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!