Bạn đang gặp khó khăn trong việc gộp file PDF bằng Foxit Reader? Vậy thì đừng lo lắng nhé! Dưới đây, Topgamehot.net sẽ hướng dẫn bạn cách ghép file PDF bằng Foxit Reader đơn giản chỉ với vài thao tác. Cùng tham khảo nhé!

Tải Foxit Reader nếu như bạn chưa có

Khác với định dạng văn bản trên Word có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép hay cắt dán thì PDF được chia thành các trang. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể ghép nối các trang với nhau mà thôi. Để thực hiện nối file PDF, bạn sẽ sử dụng phần mềm Foxit Phantom. Vì thế, bạn cần tiến hành tải, cài đặt phần mềm về máy và kích hoạt bản dùng thử 30 ngày theo link:

https://www.foxitsoftware.com/downloads/

Tải Foxit Reader nếu như bạn chưa có nối file pdf bằng foxit reader

Cách ghép file PDF bằng Foxit Reader theo từng bước

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào menu File => chọn Create => nhấn Combine Files => nhấn Combine Files.

Bạn vào menu File nối file pdf bằng foxit reader

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn Add files… => chọn Add files…

Tiếp đến, bạn chọn Add files… ghép file pdf bằng foxit

Bước 3: Bạn chọn các file PDF cần ghép => bấm Open để mở.

Bạn chọn các file PDF cần ghép

Bước 4: Tại đây, bạn kiểm tra xem thứ tự các file PDF đã đúng chưa => nhấn vào Move up, Move down để di chuyển lên trên hoặc xuống dưới => chọn Combine để tiến hành nối.

Nhấn vào Move up, Move down

Bước 5: Sau khi nối file PDF, bạn kiểm tra nội dung toàn bộ file PDF và kiểm tra tổng số trang PDF đó. Nếu đủ trang là việc ghép nối thành công.

Bạn kiểm tra nội dung toàn bộ file PDF cách gộp file pdf bằng foxit reader

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách ghép file PDF bằng Foxit Reader cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tin tức công nghệ khác, bạn hãy truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!