Đột Kích là game FPS được rất nhiều người ưa thích. Nhưng khi bạn không còn hứng thú và muốn xóa nó đi cho đỡ nặng máy. Bạn đã thử rất nhiều cách gỡ cài đặt Đột kích nhưng máy tính vẫn báo lỗi và không thể xóa hoàn toàn. Vậy hãy thử làm theo các hướng dẫn của Top game Hot dưới đây nhé! Đảm bảo bạn sẽ xóa được hoàn toàn nó ra khỏi PC của bạn.

Cách xóa Đột Kích trên PC

Để có thể gỡ game Đột Kích trên máy tính của bạn, sẽ có 2 sự lựa chọn là thông qua Control Panel và xóa tận gốc trong thư mục lưu trữ của máy. Dưới đây là hướng dẫn cách xóa cụ thể áp dụng với từng phương pháp.

Cách gỡ cài đặt Đột Kích bằng Control Panel

Bạn hoàn toàn có thể mở hộp thoại Control Panel bằng nhiều cách. Tuy nhiên cách phổ biến nhất và có thể áp dụng cho tất cả phiên bản Window là: vào Start => Search => rồi bấm Control Panel. Lúc này thư mục đó sẽ hiện ra, các bạn làm theo những bước sau:

go cai dat dot kich
Hướng dẫn cách xóa game Đột Kích
  • Mở hộp thoại Control Panel.
  • Chọn mục Add and Remove Program.
  • Trong hộp thoại vừa mở ra, bạn click chuột phải vào game Đột Kích và nhấn Remove hoặc Uninstall.

Cách gỡ cài đặt Đột kích này  vô cùng đơn giản mà bạn có thể thực hiện chúng chỉ trong vài phút mà thôi. Tuy nhiên đôi khi sẽ xảy ra trường hợp lỗi không xóa được Đột Kích hoàn toàn, lúc này bạn hãy sử dụng cách dưới đây.

Xóa toàn bộ File Đột Kích trong thư mục

Tất cả các phần mềm hay ứng dụng được người dùng tải và cài đặt về máy tính sẽ đều được lưu trữ trong ổ cứng (thường sẽ mặc định là ổ đĩa C). Vì vậy, một thao tác cực kỳ đơn giản nhất là xóa toàn bộ file trong thư mục chứa game E-Sport này thì chắc chắn nó sẽ không tồn tại trong PC của bạn nữa.

go cai dat dot kich
Cách gỡ game Đột Kích

Cách xóa game Đột Kích hoàn toàn ra khỏi máy tính như sau:

  • Ở trong màn hình desktop, kích chuột phải vào biểu tượng Đột Kích và chọn Properties
  • Trong hộp thoại Shortcut được hiện ra, ở mục Start bạn cần để ý để nhớ đường dẫn thư mục cài đặt game trong máy tính.
  • Sau đó hãy đi theo đường dẫn này và ấn Delete, như vậy là bạn đã xóa xong trò chơi Đột Kích rồi đấy.

Gỡ cài đặt Đột Kích với phần mềm hỗ trợ

Bên cạnh những cách xóa game Đột Kích thủ công chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên thì còn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xóa game hay bất cứ ứng dụng nào trong máy. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 phần mềm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là Total Uninstall và CCleaner.

Cách gỡ cài đặt Đột Kích bằng CCleaner

Cách xóa Đột kích này đòi hỏi bạn phải cài đặt phần mềm CCleaner cho máy tính trước. Sau đó vào thư mục Công cụ => Gỡ bỏ cài đặt => Đột Kích => Chạy trình tháo cài đặt.

huong dan go bo game dot kich
Phần mềm CCleaner để xóa game

Hãy chờ một chút để trò chơi được gỡ bỏ hoàn toàn ra khỏi máy nhé! Ưu điểm lớn nhất của CCleaner chính là những file rác sau khi được gỡ cài đặt thủ công vẫn còn trong máy sẽ được xóa sạch nhờ ứng dụng thần thánh này.

Ngoài việc hỗ trợ gỡ bỏ game, bạn có thể dùng CCleaner để dọn dẹp các thư mục rác trong máy để giúp tăng tốc độ hoạt động. Đôi khi ứng dụng còn giúp phát hiện và loại bỏ một số mã độc xâm nhập máy tính của bạn nữa đấy.

Cách gỡ bỏ Đột Kích bằng Total Uninstall

Đây là một phần mềm có thể hỗ trợ gỡ cài đặt Đột Kích rất tiện lợi và nhanh chóng. Bởi vì chức năng chính của nó là giúp người dùng có thể kiểm soát các chương trình tải về một cách hiệu quả nhất.

go bo dot kich
Gỡ bỏ Đột Kích bằng Total Uninstall

Ưu điểm khá nổi trội của Total Uninstall là bạn sẽ luôn được thông báo về tình hình hiện tại của máy tính sau khi đã gỡ game Đột Kích. Nó sẽ kiểm tra xem còn file nào tồn tại không? Và nếu còn thì bạn hãy vào thư mục cài đặt để xóa file hoàn toàn như ở cách xóa thủ công thứ 2 chúng tôi đã đề cập trước đó.

Để xóa Đột Kích, bạn mở ứng dụng Total Uninstall ra => chọn game Đột Kích => sau đó ấn vào Remove là OK. Trong quá trình thực hiện xóa bạn sẽ được ứng dụng phân tích hoạt động của PC để lựa chọn cách xóa hợp lý nhất mà không làm ảnh hưởng đến các phần mềm khác.

Làm gì khi không gỡ được Đột Kích?

Đâu tiên, các bạn vào phần cài game rồi xóa thư mục chứa game đi. Tiếp theo bạn vào ổ đĩa C:\[user bạn đang dùng] \ Documents. Sau đó bạn tìm kiếm những gì liên quan đến game VTCgame, CF hay CrossFire rồi xóa nó đi. Cuối cùng hãy dùng CCleaner quét registry và xóa registry lỗi rồi quét rác nữa là xong.

cach go dot kich
Gỡ cài đặt Cross Fire

Trên đây là tất cả các cách gỡ cài đặt Đột Kích cho những bạn muốn xóa game hoàn toàn ra khỏi máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công! Truy cập Topgamehot.net để đón đọc nhiều hơn các thông tin về game hot nhất hiện nay.