Call of Duty là tựa game bắn súng nhập vai kinh điển được phát hành độc quyền bởi Garena tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách tải bản hack Call of Duty Mobile VNG thì hãy dành ra 3 phút để tham khảo bài viết dưới đây của Topgamehot nhé!

Những tính năng của bản hack Call Of Duty Mobile VN

Có không ít những kiểu hack xuất hiện trong Call of Duty Mobile mà game thủ thường xuyên sử dụng, có thể kể đến một vài dạng hack phổ biến sau:

Hack Wall

Đây là một trong những dạng hack phổ biến nhất trong tựa game này mà rất nhiều bản hack đều có. Nó cho phép bạn nhìn xuyên tường, cây cối và những chướng ngại vật khác. Điều này mang đến lợi thế bất cân bằng khi bạn sẽ biết chính xác vị trí của đối phương đằng sau những nơi mà bạn trú ẩn.

Hack Wall hack call of duty mobile

Hack Radar

Một trong các kiểu hack khác trong game Call of Duty Mobile chính là hack Radar. Với dạng hack này, bạn sẽ nhìn thấy những chấm đỏ, biểu tượng của đối phương trên minimap. Đồng nghĩa với đó là bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát bản đồ và chủ động hơn trong những pha giao tranh, giúp bạn luôn nằm xuống trước khi nhìn thấy địch.

Hack Radar

Hack Aimbot

Hack Aimbot cũng là một dạng hack được nhiều gamer có trình độ thấp đang sử dụng để giành chiến thắng trong Call of Duty Mobile. Có thể nói, đây là dạng hack mang lại sự khó chịu nhất cho người chơi. Nó cho phép bạn hạ gục đối thủ mà không cần phải ngắm chính xác. Khi sử dụng kiểu hack này, tính năng tự động ngắm bắn sẽ chủ động lia theo vị trí của đối phương.

Hack Aimbot

Hướng dẫn hack Call Of Duty Mobile VNG theo từng bước

Trước khi thực hiện hack hack Call Of Duty Mobile VNG, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan.
  • Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK => giải nén file OBB vừa tải về => copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb => vào game rồi thưởng thức.

Cách hack Call Of Duty Mobile VN:

  • Bước 1: Uninstall bản gốc trên Google Play.
  • Bước 2: Download file theo link:
https://hifiles.net/375
  • Bước 3: Cài đặt file APK. Giải nén file .zip được thư mục com.activision.callofduty.shooter.
  • Bước 4: Di chuyển thư mục này vào /Android/Obb.
  • Bước 5: Enjoy.

Hướng dẫn hack Call Of Duty Mobile VNG theo từng bước

Trên đây là cách tải bản hack Call Of Duty Mobile VNG: Aimbot, Wallhack, Radar mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tựa game thú vị khác, bạn hãy truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!