Hack Liên quân Mobile miễn phí như thế nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều gamer quan tâm khi họ tham gia trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách hack Liên quân Mobile đơn giản mà hiệu quả.

Lợi ích những bản tool hack Liên Quân Mobile

Liên quân Mobile có nguồn gốc từ game Vương giả vinh diệu của Tencent Games. Sau đó nó được phát hành tại Trung Quốc và ngày 21/11/2016 tựa game này được phát hành ở Việt Nam.

hack game lien quan mobile
Hack game Liên quân Mobile

Sở hữu lối chơi MOBA 5vs5, có đồ họa 3D và trang phục đẹp mắt. Các nhân vật đều rất giống với game Liên Minh Huyền Thoại. Do đó nó được ví như một bản mini của LOL vậy.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác phối hợp cùng đồng đội và những lần leo rank căng thẳng nhưng không hề nhàm chán. Để leo rank cao, ngoài trình độ còn cần rất nhiều yếu tố khác nữa. Rất nhiều người tìm kiếm các cách hack game để được “ăn gian” một chút trong trò chơi. Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Liên quân Mobile miễn phí dưới đây.

Những bản Hack Liên quân Mobile phổ biến

Dưới đây là những bản hack game đấu trường trực tuyến Liên quân năm 2018 miễn phí dành cho các thiết bị điện thoại Android và iOS và vẫn rất hiệu quả cho đến tận bây giờ.

Hack bất tử trong Liên quân – hack Liên quân Mobile miễn phí

Bản hack này sẽ tác động vào lượng máu và giáp của bạn. Theo đó, số giáp sẽ tăng lên và máu tăng liên tục để bù vào số máu đã mất. Bản hack này đảm bảo bạn sẽ bất tử trong game luôn! Rất thuận lợi cho việc dual rank. Bên cạnh đó những pha băng trụ để giết địch cũng không khiến bạn mất đi một tí máu nào.

Hack bất tử trong Liên quân
Hack bất tử trong Liên quân

Tải hack về máy theo link tham khảo: https://www.123link.biz/6qvlsB

Load Skill – tool hack Liên quân Mobile

Bản hack trong game Mobile này chắc hẳn rất nhiều người muốn sở hữu, vì nó đem lại rất nhiều lợi thế cho người chơi khi leo rank. Bản hack auto né skill này bạn chỉ cần xả skill, còn những việc khác tool sẽ lo.

Hack Skill Liên quân như thế nào?
Hack Skill Liên quân như thế nào?

Bạn sẽ tự động chạy sang trái, phải và né chuẩn lên đến 95% skill định hướng. Nếu người chơi bật auto đánh thì tướng sẽ tự động đánh và dồn skill địch.

Bạn có thể tải bản hack về theo link sau đây: https://www.123link.biz/0gpG9Ny7

Hack one Hit Quái Liên quân mobile

Trong bản này, người chơi chỉ cần dùng 1 skill là hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảngđi rừng dọn quái siêu tốc. Gank phát nào chết lúc đấy, cứ gank là sẽ có mạng. Đây là chức năng vô cùng hay và độc đáo mà nhiều bạn muốn sở hữu. Ngoài one Hit còn các chức năng khác như là giảm thời gian hồi chiêu hay tăng tốc độ chạy.

Tựa game trực tuyến nhiều người chơi
Tựa game trực tuyến nhiều người chơi

Tham khảo link tải bản hack: https://www.123link.biz/0gpG9Ny7

Hack vàng, hack mua tướng Liên quân Mobile

Bản hack này sẽ bao gồm 2 chức năng chính: Một bên là hack vàng tự động x10, x100 hay x1000 vàng khi thi đấu 5vs5 hoặc 3vs3. Còn một bên là hack mua tướng, trang phục hay ngọc bổ trợ có giá 0 vàng. Bên cạnh đó còn có các tính năng khác nữa bạn có thể tìm hiểu thêm.

Link tải về hack Liên quân Mobile miễn phí: https://www.123link.biz/6qvlsB

Hack map Liên quân full bản đồ – cách hack game Liên quân

Hack map Liên quân có chức năng chính là mang lại một tầm nhìn xuyên bản đồ, nhìn xuyên bụi mà không bị mất tầm nhìn. Ngoài ra nó còn nhìn được cả các bãi chim, thú,…

hack map lien quan
Hack map Liên quân Mobile

Nếu bản hack này mà được kết hợp với bản onehit thì sẽ rất phù hợp cho các bạn trong việc đi gank, trộm quái rừng hay đi rình địch. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn có thể áp sát địch, tránh được những lần đi gank của địch. Với bản Hack map Liên quânnày, bạn sẽ bắt bài đối phương rất dễ, khiến địch hoang mang và gây ức chế cho họ.

Tải bản hack: https://www.123link.biz/dtVKeat

Hack Liên quân Mobile miễn phí bản mới nhất

Hack Map Liên quân

Từ ngày đầu ra mắt thì Liên quân đã xuất hiện vô số các phiên bản hack bản đồ. Chức năng chính của bản hack này đó là nhìn xuyên bản đồ mini. Đó là khả năng nhìn thấu vị trí của tất cả kẻ địch trên Mini Rada Map. Trong bản hack Liên quân Mobile miễn phí này, hack map một lần nữa được cập nhật cho người chơi.

Hack Vàng trong Liên quân Mobile

Nếu bạn bật hack vàng lên thì sẽ có cơ hội nhận được 99999 vàng một lượt hoặc bạn cũng có thể dùng bản Vip Mod để tăng con số đó lên tận 999999 vàng. Vàng sau khi hack có thể sử dụng như thường nhé! Hãy tận dụng hack thật nhiều vàng để mua ngọc hoặc tướng mà bạn thích. Khi tải hack về và đăng nhập vào, bạn sẽ auto nhận được vàng mà không cần phải là gì thêm cả.

Hack Quân Huy và Ruby trong Liên quân

Tương tự như hack vàng thì hack Quân Huy và Ruby cũng tương tự như vậy. Đầu tiên, bạn sẽ được nhận 9999 Quân Huy trong Liên quân Mobile. Lưu ý là đây chỉ dành cho phiên bản Vip Mod 2019 thôi nhé!

Hack Quân Huy và Ruby trong Liên quân
Hack Quân Huy và Ruby trong Liên quân

Hack fix lag, ANtiban mới nhất 2019

Thực tế game còn khá lag nên các bạn có thể fix lag tối đa trong phiên bản fix lag Liên quân. Các bạn có thể tham khảo link hack Liên quân Mobile miễn phí tại đây: https://www.123link.biz/Egy4g

Cập nhật bản hack mới nhất 1.33.1.6

  • Sửa lỗi một số máy khi vào bị thoát luôn
  • Sửa lỗi một số tướng bị fix hack
  • Thêm tướng mới
  • Cập nhật Script hack v3
  • Thêm antiban mới nhất
  • Thêm nút tắt hack tức thời
  • Sửa lỗi bị giảm FPS khi đông người
Tựa game trực tuyến nhiều người chơi
Tựa game trực tuyến nhiều người chơi

Lưu ý:

  • Phải tải lại Data và APK hack mới.
  • Lần đầu vào game, bạn sẽ phải chọn sever Thái Lan. Hãy đăng nhập và thoát ra rồi vào lại sẽ trở về sever Việt.
  • Menu hack rất dễ bị lỗi nếu không kích hoạt ngay lần đầu.
  • Máy RAM yếu có thể bị tràn RAM nếu dùng hack thời gian dài.
  • Hack map sẽ luôn auto bật, bạn không thể tuỳ chọn tắt được.

Phiên bản hack 1.32.1.4 mới nhất

  • Fix lỗi một số tính năng hack
  • Cập nhật thêm Script v2 hoàn toàn mới
  • Hỗ trợ thêm bộ tướng mới, liên tục cập nhật
  • Cho phép tắt hack dùng Skill mỗi giây trong trận đấu
  • Thêm Menu Mod bản đồ bật/tắt
  • Chỉnh sửa lại Antiban

Vừa rồi là tất cả những tip về hack Liên quân Mobile miễn phí Topgamehot.net đã tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết thêm các cách hack game Liên quân để có thể chơi game mà không lo bị chết hay tụt hạng. Chúc các bạn thành công!