Với những người yêu thích dòng game quản lý bóng đá thì chắc chắn sẽ hiểu được vai trò của tài chính. Điểm thu hút của trò chơi di động này nằm ở chế độ mua bán và chuyển nhượng các cầu thủ. Trong Top Eleven, việc chuyển nhượng cũng như mua bán cầu thủ sẽ diễn ra liên tục trong suốt mùa giải. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giới thiệu tới các bạn cách kiếm Token trong Top Eleven đơn giản và hiệu quả nhất. Cùng khám phá nhé!

Tìm hiểu về tiền trước khi hack Token Top Eleven

Vì sao Top Eleven lại có sức hút lớn như vậy? Chắc chắn các game thủ yêu thích trò chơi này đã có câu trả lời quá rõ ràng. Top Eleven không chỉ đề cao tính chiến thuật giúp cho các đội bóng mạnh hơn mà còn thiết lập chế độ chuyển nhượng cầu thủ như ngoài đời thật. Để làm được điều này, người chơi cần phải có tiền và token. Vì vậy, không ít game thủ đã tìm cách hack token trong Top Eleven hay cách hack Top Eleven.

Nhiều người tìm hướng dẫn hack Top Eleven hay hack token trong Top Eleven sẽ không có gì quá lạ. Nó là yếu tố giúp cho người chơi nhanh chóng giành được chức vô địch thế giới. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có cách hack token trong trò chơi PC/Console này. Các bạn chỉ có thể thêm tiền và token mà thôi. Dưới đây là thông tin chi tiết  về 2 loại tiền tệ này:

Tiền mặt 

Đây là loại tiền mà người chơi có thể sử dụng để xây dựng các cơ sở vật chất lớn. Cụ thể như: Sân tập, trạm y tế, bãi đỗ xe, các công trình,… Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng tiền mặt để trả lương và mua cầu thủ trong Top Eleven. Bằng cách thức hiện những bản hợp đồng mua bán cầu thủ mới cho đội bóng. Để kiếm được tiền trong Top Eleven, bạn có thể bán cầu thủ trong đội hình của mình, kỹ những bản hợp đồng quảng cáo cũng như nhận tài trợ,….

Đồng Token

“Token” (tiền cash) là một loại tiền tệ đặc biệt trong game được các huấn luyện viên yêu thích. Với họ, token có thể làm được nhiều điều mà tiền không thể mua được. Vì vậy không ít người đã tìm cách kiếm token trong Top Eleven.

huong dan choi top eleven để nhận token mua áo cho cầu thủ
Sử dụng token để mua áo cho cầu thủ

Người chơi có thể sử dụng đơn vị tiền tệ này để mua áo thi đấu, logo và cầu thủ để xây dựng đội hình chất lượng hơn. Thậm chí bạn có thể sử dụng token để đổi ra tiền mặt. Trong Top Eleven có một số thứ không thể mua bằng tiền mặt nhưng lại mua được bằng token. Cụ thể như việc thay đổi giờ thi đấu giúp cho tiến độ xây dựng công trình của người chơi nhanh hơn.

Mách bạn cách kiếm Token trong Top Eleven

Cách hack Token trong Top Eleven ở thời điểm hiện nay vẫn chưa có. Vì vậy nếu như bạn tìm kiếm cụm từ này trên các diễn đàn thì kết quả hiện ra chỉ là cách kiếm token ra sao mà thôi. Đây còn là cách giúp bạn kiếm token hiệu quả mà vẫn giữ vững danh hiệu game thủ chân chính của mình. Cùng khám phá cách kiếm token trong Top Eleven dưới đây nhé!

Hack Token trong Top Eleven bằng thẻ nạp

Hack token Top Eleven bằng thẻ nạp vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu như bạn là người vững vàng về tài chính thì đây là sự lựa chọn chuẩn nhất rồi. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là có thể sở hữu không ít token trong trò chơi hấp dẫn này. Lúc đó, bạn sẽ không phải tìm kiếm hướng dẫn hack Top Eleven.

Nếu như muốn có sở hữu một lượng lớn Token thì cách nhanh chóng nhất chính là nạp thẻ. Tuy nhiên đây cũng là điều các game thủ không có đủ điều kiện thấy khó khăn khi đầu tư cho đội bóng của mình.

Cách kiếm token trong Top Eleven đơn giản và nhanh chóng
Cách kiếm token trong Top Eleven đơn giản và nhanh chóng

Kiếm Token khi ký hợp đồng, chuyển nhượng cầu thủ

Lấy cảm hứng từ môn thể thao vua ngoài đời thực, do đó không có gì quá ngạc nhiên khi người chơi được sở hữu tính năng chuyển nhượng cầu thủ và bản quyền truyền hình trong Top Eleven. Tuy nhiên cách này không giúp cho số lượng token trong game của người chơi nhiều lên. Mỗi hoạt động mua bán cầu thủ chỉ đem về một lượng ít token mà thôi.

Xem video quảng cáo là một cách hack Token trong Top Eleven

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể hack token trong Top Eleven bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trong game. Mỗi lần hoàn thành một nhiệm vụ là bạn sẽ nhận được token. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ lỡ việc giới thiệu và xem những clip quảng cáo theo các bước sau đây để kiếm token:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://www.vpngate.net/en/download.aspx để tải phần mềm kiếm token.
  • Bước 2: Tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm vừa tải. Sau đó truy cập vào danh sách địa chỉ IP của các nước. Tiếp theo hãy lựa chọn IP là VPN Gate Public VPN relay Servers.
  • Bước 3: Hãy tìm kiếm IP của các quốc gia hay xuất hiện clip quảng cáo. Chúng tôi khuyên bạn có thể chọn Mỹ, Úc hoặc Pháp.
Vào các địa chỉ IP hay có video quảng cáo
Vào các địa chỉ IP hay có video quảng cáo
  • Bước 4: Vào trang chủ của game => đăng nhập tài khoản của bạn => nhấn xem video ở góc bên phải màn hình.
Nhấn vào video bên phải màn hình để xem và nhận token
Nhấn vào video bên phải màn hình để xem và nhận token
  • Bước 5: Xem xong video người chơi sẽ được trả 1 token. Số lần xem video không giới hạn với điều kiện mỗi lần xem bạn nhập 1 địa chỉ IP khác nhau.

Thông tin trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cách kiếm Token trong Top Eleven đơn giản nhất. Cố gắng thực hiện vì nó không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu. Tuy nhiên bạn không nên tìm kiếm cách hack token trong Top Eleven để xứng đáng với danh hiệu game thủ chân chính nhé!