Huấn luyện viên đóng vai trò rất quan trong trong các trận đấu ngoài đời thực. Ngay cả trong trò chơi điện tử FIFA Online 3 thì vị trí này cũng không hề mất đi giá trị của nó. Vậy làm thế nào để chọn được HLV chiến thuật FO3 phù hợp nhất với từng vị trí trong đội bóng của mình? Bài viết dưới đây của Topgamehot sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về câu hỏi này.

HLV chiến thuật FO3 vị trí Hậu vệ: Gia tăng khả năng phòng ngự siêu đẳng

Hậu vệ nắm giữ vai trò then chốt hỗ trợ thủ môn cản phá đường bóng của đối thủ vào khung thành. Hậu vệ cần phải có khả năng tranh bóng nhanh nhẹn và linh hoạt khi giáp lá cà. Hậu vệ tài năng là người phán đoán được hướng bóng và lên chiến thuật ngăn chặn đường đi của đối thủ, hỗ trợ cho đồng đội.

Bang thong tin huan luyen vien chien thuạt FO3 danh cho cac game thu
Bảng thông tin huấn luyện viên chiến thuật FO3 dành cho các game thủ

HLV chiến thuật FO3 sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho dành cho bạn. Theo đó, game thủ nên chọn các chỉ số về đường chuyền dài và khả năng quyết đoán. Hậu vệ ở phiên bản game mới có khả năng chuyền dài đáng kinh ngạc, ngay từ những pha bóng đơn giản nhất cũng có thể kiến tạo để đồng đội ghi bàn.

HLV Tiền đạo: Gia tăng lực sút, khả năng rê bóng và tạt bóng

Nên chọn huấn luyện viên chiến thuật FO3 nào cho phù hợp với vị trí tiền đạo? Nhiều game thủ hay chọn hình thức 2ST với nhiệm vụ chính là ghi bàn thông qua các đường truyền ấn tượng theo quỹ đạo mạnh. Vậy nên điều đầu tiên các game thủ cần phải quan tâm đó chính là lực sút. Hoặc cũng có thể chọn rê bóng, tạt bóng tùy vào lối chơi.

HLV tien dao Victor Cortez trong FO3
HLV tiền đạo Victor Cortez trong FO3

Vô lêđánh đầu cũng rất quan trọng. Hai chỉ số này là đặc trưng nổi bật nhất của hai huấn luyện viên Raymond HallVictor Cortez. Khi dứt điểm nên quan tâm đến vị trí tiền đạo để nhanh chóng chiếm được lợi thế tạo ra bàn thắng cho đội bóng của mình. Tiền vệ phải là người linh hoạt và có tư duy.

Huấn luyện viên chiến thuật FO3 vai trò Tiền vệ

Người chơi Game E-Sport FO3 thường sẽ rất yêu thích việc lựa chọn và sử dụng CDM. Tiền vệ cánh cũng không thể thiếu. Tùy vào lối chơi, việc chọn ra HLV chiến thuật FO3 cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Chọn HLV có ưu điểm vượt trội trong những pha tranh chấp với đối thủ. Huấn luyện viên phải không ngại va chạm.
  • Chọn giữ bóng một cách linh hoạt. Tuy nhiên giữ bóng chỉ phù hợp với những ai thích chơi kiểu kiểm soát và rê bóng.
Moi HLV chien thuat FO3 lai co mot dac diem va ky nang rieng phu hop voi tung tran dau
Mỗi HLV chiến thuật FO3 lại có một đặc điểm và kỹ năng riêng phù hợp với từng trận đấu

Khâu sút xa và chuyền dài với vị trí tiền vệ cũng rất quan trọng. Nó liên quan đến lối chơi của bạn. Khi chọn huấn luyện viên chiến thuật FO3 có thể cân nhắc đến hai cái tên Brian LucasAndrew Roman. Khả năng tranh chấp của họ đạt mức độ tinh tế và linh hoạt. Bên cạnh đó, hãy chọn thêm các kỹ năng tạt bóng, cắt bóng để đảm bảo tính ổn định cho tuyến giữa.

HLV Thủ môn: Giúp cải thiện khả năng bắt bóng tốt, phản xạ nhanh nhạy

Huấn luyện viên thủ môn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau. Trong đó quan trọng nhất vẫn là khâu bắt bóng. Bắt bóng linh hoạt sẽ cản phá được rất nhiều đường chuyền của đối thủ. Tiếp đó hãy chọn nâng cấp vị trí và phản ứng. HLV chiến thuật FO3 Cecil Vega chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay cả những người mới tập chơi game cũng đều có thể lựa chọn nhân vật này.

HLV thu mon Cecil Vega trong FIFA Online 3
HLV thủ môn Cecil Vega trong FIFA Online 3

HLV Thể lực (sức khỏe): Chỉ số cân bằng cao

Thể lực hay thăng bằng đều rất cần thiết khi chơi FIFA. Theo lẽ tự nhiên thì thể lực sẽ có nhiều người lựa chọn hơn. Nếu đội bạn đạt 9 điểm thăng bằng thì chọn thể lực là điều dĩ nhiên. Đối với chỉ số thăng bằng thì dù bạn ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng sẽ đáp ứng được tính ổn định trong các pha chuyền, giữ và dứt điểm.

Can nhac giua the luc va tinh thang bang trong moi tran dau de ra chien thuat phu hop
Cần cân nhắc đến hai yếu tố thể lực và tính thăng bằng trong mỗi trận đấu để ra chiến thuật cho phù hợp

Lựa chọn HLV Trưởng theo sở thích của cá nhân

Một trận đấu không thể thiếu được vị trí huấn luyện viên trưởng. Ngoài những huấn luyện viên chiến thuật FO3 chúng tôi kể trên thì HLV trưởng cũng vô cùng quan trọng. Đây là người đảm nhận nhiệm vụ gia tăng kỹ thuật và sức mạnh tại boost 3. Huấn luyện viên trưởng nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào lối đá cũng như sở trưởng để chọn ra người phù hợp nhất. Người này không nhất thiết phải nâng cấp toàn bộ các kỹ năng, chỉ cần chọn kỹ năng phù hợp nhất với lối chơi là được.

Như vậy bài viết trên đây topgamehot.net đã giúp bạn giới thiệu các thông tin liên quan đến HLV chiến thuật FO3. Mỗi vị trí lại đòi hỏi các yêu cầu và kỹ năng khác nhau phụ thuộc vào mục đích và thói quen của bạn. Hãy lựa chọn và nâng cấp kỹ năng cho các vị trí huấn luyện viên một cách phù hợp để gia tăng cơ hội chiến thắng trong mỗi giải đấu nhé! Chúc bạn luôn may mắn và giành được nhiều chiến thắng!