Horizon Zero Dawn là một trong những thương hiệu mới xuất sắc nhất trong nhiều năm trở lại đây. Trò chơi xứng đáng khi được đứng trong hàng ngũ những tựa game độc quyền hay nhất mọi thời đại của NPH Sony Interactive Entertainment. Để có thể trải nghiệm tựa game này một cách tốt nhất, bạn hãy thực hiện tải và cài đặt Horizon Zero Dawn Full Crack bản chuẩn nhất ngay dưới đây.

Tổng quan về Horizon Zero Dawn

Horizon Zero Dawn là một tựa game có lối chơi vô cùng lôi cuốn. Kẻ thù của Aloy trong game hầu hết là các machine có hình dạng các con thú, khủng long và những bộ tộc khác. Nói về các machine, mỗi con đều có nhưng điểm yếu khác nhau, nhưng hầu hết là khá là dễ nhớ. Tuy là vậy nhưng càng về sau thì sẽ xuất hiện những machine to và khỏe hơn. Đương nhiên là bạn sẽ khó hạ gục chúng hơn nếu không có chuẩn bị trước.

Horizon Zero Dawn có hệ thống vũ khí khá đa dạng, từ các loại cung tên, sling – shot, nỏ bắn cung liên thanh, súng giăng bẫy,… Cuối cùng là cây giáo của Aloy. Mỗi vũ khí đều có ba chỉ số, handling, damage và chỉ số đâm xuyên. Mỗi vũ khí sẽ có một level riêng được thể hiện bằng màu sắc, level cao nhất là màu tím. Lúc đó, vũ khí của bạn sẽ có đến ba loại đạn. Bên cạnh đó, mỗi machine cũng có những điểm yếu như là sợ lửa, băng hay điện nên việc mua vũ khí mới về sau là điều rất quan trọng trong game.

Horizon Zero Dawn - Trò chơi nhập vai hành động đình đám 2017
Horizon Zero Dawn – Trò chơi nhập vai hành động đình đám 2017

Bên cạnh nền đồ họa ấn tượng thì hiệu ứng thời tiết, ngày đêm cũng là một nét chấm phá độc đáo của game. Song hành với đó là hệ thống âm thanh đỉnh cao với nhạc nền cùng diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Hiệu ứng âm thanh của các Machine được hiện rất tốt như tiếng kêu của những con Watchers, tiếng gầm gừ của những con Sawtooth hay Ravager,….

Đánh giá chung, Horizon Zero Dawn có một cốt truyện khá lôi cuốn và gameplay cực ổn. Vì thế, bạn nhất định không nên bỏ qua tựa game này.

Cấu hình Horizon Zero Dawn yêu cầu

Trước khi tiến hành tải và cài đặt Horizon Zero Dawn về máy, việc kiểm tra cấu hình của game là điều hoàn toàn cần thiết. Từ đó, bạn sẽ biết được máy tính của mình có phù hợp với game hay không, tránh trường hợp mất công tải về nhưng lại không chơi được nhé!

Cấu hình Horizon Zero Dawn tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bits
 • CPU: Intel Core [email protected] or AMD FX [email protected]
 • Bộ nhớ trống: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
 • DirectX: Version 12
 • Lưu trữ: 100GB
Tìm hiểu cấu hình Horizon Zero Dawn tối thiểu horizon zero dawn pc full crack
Tìm hiểu cấu hình Horizon Zero Dawn tối thiểu

Cấu hình Horizon Zero Dawn đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bits
 • CPU: Intel Core [email protected] or Ryzen 5 [email protected]
 • Bộ nhớ trống: 16 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) or AMD Radeon RX 580 (8GB)
 • DirectX: Version 12
 • Lưu trữ: 100GB

Link tải Horizon Zero Dawn Full Crack

Để tải Horizon Zero Dawn Full Crack bản chuẩn nhất, bạn hãy click vào đường link bên dưới.

https://www.fshare.vn/file/EH1DI89BLRR8?token=1611715203
Link download Horizon Zero Dawn Full Crack bản chuẩn horizon zero dawn crack
Link download Horizon Zero Dawn Full Crack bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt Horizon Zero Dawn Full Crack

Cài đặt Horizon Zero Dawn Full Crack nhanh chóng chỉ với 3 bước dưới đây:

Bước 1: Bạn mount file [KhiPhach.vn] codex-horizon.zero.dawn.iso ra.

Bước 2: Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài đặt => chọn thư mục lưu game và giữ các setting như hình bên dưới => ấn Install để cài game là xong.

Ấn Install để cài game là xong horizon zero dawn fullcrackpc

Bước 3: Tải bản update ở link bên trên => giải nén ra rồi copy file HorizonZeroDawn.exe => dán đè lên thư mục cài game để cập nhật.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên là bạn đã có thể tải và cài đặt Horizon Zero Dawn Full Crack về máy rồi! Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay vào game để chiến ngay thôi nào!