Thời gian gần đây, hòm thư điện tử của Topgamehot.net nhận được câu hỏi của một số người chơi xung quanh vấn đề “Hướng dẫn cách chia bài bịp hiệu quả”. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những kỹ thuật chia bài bịp rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực cao, giúp bạn chiến thắng trên mọi “đấu trường”.

Hướng dẫn cách chia bài bịp: Xóc lắc bài

Hướng dẫn cách chia bài bịp đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là xóc lắc bài. Sau khi xào bộ bài sẽ được một người chơi trong bàn bất kỳ cắt bài ở một vị trí ngẫu nhiên. Xóc lắc là sau khi gom bài về, người chia bài sẽ đưa lá bài đó đặt lại vị trí ban đầu. Có khoảng 10 kĩ thuật xóc lắc bài khác nhau, tuy nhiên chỉ có khoảng 4 kĩ thuật được áp dụng phổ biến nhất.

Dạy cách chia bài bịp – Chia chuyền

Chia chuyền tức là bạn chia lá bài thứ 2 trên cùng bộ bài thay vì lá bài đầu tiên. Cách chia bài bịp này được rất nhiều cao thủ sử dụng, nó giúp cho quá trình xếp bài được nhanh chóng hơn.

Móc Dis là một cách chia bài bịp hiệu quả

Học cách chia bài bịp móc Dis cũng sẽ giúp bạn chiếm được lợi thế giành chiến thắng sớm nhất đấy. Quân bài bạn cần chọn sẽ nằm dưới cùng của bộ bài và bạn phải giữ nguyên vị trí của các lá bài đó. Khi tới lượt bạn, lá bài này sẽ được rút ra từ dưới cùng bộ bài. Theo kinh nghiệm chia bài bịp của các cao thủ thì đây được xem là một kĩ thuật bài bịp an toàn và hiệu quả.

Móc Dis - cách chia bài bịp
Móc Dis là một cách chia bài bịp hiệu quả

Chia từ giữa của bộ bài

Hướng dẫn cách chia bài bịp này còn khá mới mẻ hiện nay, lá bài sẽ được chia từ giữa bộ bài thay vì các vị trí khác. Những quân bài cần chia được nằm cuối bộ bài, sau khi bộ bài được cắt thì các lá bài này sẽ nằm khoảng giữa bộ bài và sẽ được chia từ đây. Đây là một trong những kỹ thuật chia bài bịp an toàn và rất khó bị đối thủ phát hiện nêu bạn thực hiện khéo léo.

Hãy tải ngay game bài đổi thưởng uy tín về “dế yêu” để có thể so tài những ván bài đầy kịch tính cùng đối thủ và kiếm tiền dễ dàng thôi nào!

Chia từ vị trí kế cuối

Đây là một cách chia bài không hề dễ dàng với những người có trình độ bịp thấp. Với thủ thuật chia từ vị trí kế cuối, bạn tiến hành chia bài ở vị trí kế cận với lá bài cuối cùng. Để áp dụng thành công được cách này thì bạn nên lựa chọn một miếng nhựa mỏng khác màu và kẹp vào để phân chia những lá bài kế cận cũng như lá cuối cùng của bộ bài.

Chia kèo

Chia kèo là một kỹ thuật cũng rất mới và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Cách này tức là bạn cần căn số người chơi và chơi bài gì. Mục đích là để bạn căn những quân mình muốn vào cửa của mình và cửa nhà khác mà bạn muốn. Có thể nói, đây là một kỹ năng nâng cao và mới, rất khó phát hiện.

cach chia bai bip
Dạy cách chia bài bịp – Chia kèo

Xào y là một trong những kỹ thuật chia bài bịp

Đây là thủ thuật trong cách chia bài bịp được nhiều rất nhiều cao thủ lựa chọn sử dụng. Với cách này, bạn sẽ chẻ bài ra và thực hiện động tác xào bài nhưng thực tế là bạn vẫn giữ nguyên những quân bài đúng các vị trí.

Khi thực hiện thủ thuật Xào y, đối thủ nhìn thấy bạn có vẻ như đang xào bài rất kỹ mà không hề biết rằng mình đã bị “bịp”. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn đánh lừa mắt người chơi, vì thế đòi hỏi động tác thực hiện của bạn phải diễn ra nhanh và liên tục.

Xếp bài

Để làm chủ được cuộc chơi, bạn hãy áp dụng tiểu xảo đánh lừa mắt đối phương thật khéo léo và thần tốc để không bị phát hiện. Cách được sử dụng phổ biến nhất trong khi chơi đó là xếp bài – một trong những kỹ thuật chia bài bịp dễ dàng mang lại chiến thắng cho mình.

Kết hợp các kĩ thuật

Trong một ván chơi, việc bị phát hiện là rất khó. Bởi, các đối thủ của bạn còn có rất nhiều thứ khác phải quan tâm hơn là chỉ để ý mỗi đôi tay của bạn. Tất nhiên, khó không có nghĩa là không thể bị phát hiện.

ky thuat chia bai bip
Kết hợp các kĩ thuật khéo léo

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết hợp các kỹ thuật khéo léo nhất.

Kỹ thuật giấu bài nghĩa là lá bài cần chia thường sẽ để dưới cùng của bộ bài sau khi bạn gom bài về. Sau đó bạn hãy giấu trong lòng tay những quân bài này. Khi bộ bài xào giả và được bốc, những quân cần chia lại được xếp cuối cùng sau khi mang bộ bài trở lại. Tiếp đến là bạn áp dụng kĩ thuật chia quân bài dưới cùng bộ bài.

Ví dụ bạn cần chia 4 quân A và chúng đều nằm trên cùng bộ bài ( số người chơi là 4 ). Bạn hãy xào giả giữ nguyên vị trí 4 con bài trên cùng và chẻ bài 2 lần để được:

A -> 3 lá ngẫu nhiên – A – 3 lá ngẫu nhiên – A – A. Sau khi cắt bài, bộ bài sẽ được xóc lắc để đưa lại vị trí cũ. Bạn tiếp tục chia bài như bình thường đến lá A thứ 3 dùng chia chuyền để lấy nốt quân A thứ 4.

Những lưu ý cần nhớ khi chia bài bịp

Để thực hiện kỹ thuật chia bài bịp an toàn và hiệu quả thì bạn chia bài càng tự nhiên càng tốt. Đến những vị trí so le, lá bài bạn cần thì sẽ giữ lại và chia những quân xấu của mình cho người khác. Tiếp tục, bạn lấy những là bài của người khác ở phía dưới khi bạn muốn lấy.

dạy cách chia bài bịp
Những lưu ý cần nhớ khi chia bài bịp

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách chia Bài Bịp hiệu quả của Topgamehot.net mà bạn có thể tham khảo. Áp dụng tốt những kỹ thuật này sẽ giúp bạn trở thành một cao thủ khiến đối thủ phải nể sợ đấy.