Red Alert 2 tuy là một game chiến thuật cũ những năm 2000 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, độ HOT của game vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Thậm chí, game còn sở hữu số lượng người chơi ở mức cực khủng so với các game cùng thể loại. Dưới đây là những thông tin chính và hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên Win 7 & Win 10 Full Crack mà bạn có thể tham khảo.

Red Alert 2 – Tựa game chiến thuật đỉnh cao

Red Alert 2 (tên đầy đủ Command & Conquer: Red Alert 2) là một game chiến lược thời gian thực 2.5D được phát triển bởi Westwood Studios và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows vào năm 2000. Game được lấy bối cảnh vào những năm 1970, là một mốc thời gian binh đao khói lửa khốc liệt của chiến tranh lạnh giữa hai phe Xô Viết và Đồng Minh.

Điểm nhấn trong Red Alert 2 đó chính là những địa danh nổi tiếng có thật được đưa vào trong trò chơi này. Ví dụ như Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center), Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn. Mục tiêu chính của bạn trong game là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi AI hoặc game thủ khác, bằng cách phá hủy căn cứ kẻ địch để buộc họ đầu hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tập trung bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo các đơn vị lính. Đây chính là những yếu tố quan trọng để bạn đạt được chiến thắng.

Red Alert 2 - Game chiến tranh Xô Viết và Đồng Minh cực hay
Red Alert 2 – Game chiến tranh Xô Viết và Đồng Minh cực hay

Để phát triển và củng cố lực lượng cũng như căn cứ trong game, bạn cần thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng cách dùng phương tiện khai thác đặc biệt. Ngay sau khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, các phương tiện khai thác tự động thì hãy tiến đến những mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Tương tự như đơn vị lính, phương tiện khai thác của phe Đồng Minh và phe Xô Viết cũng khác nhau. Điều này góp phần làm tăng sự thú ví của game hơn rất nhiều.

Red Alert 2 cho phép game thủ thử thách bản thân trong chế độ Single Player, bao gồm 3 chiến dịch hấp dẫn và chế độ Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi. Tuy nhiên, giá trị lâu dài của game vẫn là chế độ Multiplayer.

Cấu hình Red Alert 2 yêu cầu

Theo thông tin từ nhà sản xuất, cấu hình yêu cầu của Red Alert 2 khá nhẹ. Vì thế, mọi dòng máy hiện nay đều có thể thoải mái chiến tựa game này. Dưới đây là những thông số về cấu hình game mà bạn có thể tham khảo.

  • Hệ điều hành: Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, hoặc cao hơn
  • Processor: Pentium II 266
  • RAM: 64 MB
  • Storage: 200 MB để lưu game
  • ODD: 4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn sử dụng ổ đĩa để cài game)
  • Resolution: Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480
Cấu hìnhred alert 2 full crack yêu cầu cực nhẹ
Cấu hình Red Alert 2 yêu cầu cực nhẹ

Link download Red Alert 2 bản gốc Full Crack

Sau đây, Togamehot sẽ cung cấp cho bạn link tải game Red Alert 2 bản gốc Full Crack. Bạn chỉ cần nhấn vào đường link này và làm theo hướng dẫn là được. Đừng quên getlink để tối ưu quá trình tải nhé!

https://www.fshare.vn/file/HXWF8IMCJD1R?token=1615367833

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Tải red alert 2 fshare full crack bản chuẩn
Tải Red Alert 2 full crack bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên Win 7 và Win 10 Full Crack

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, tiếp đến bạn hãy thực hiện thêm vài bước bên dưới để cài đặt Red Alert 2 trên Win 7 và Win 10 Full Crack trên PC.

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén tệp đã tải xuống.

Bước 2: Vào thư mục giải nén, nhấn chuột phải vào tập tin Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe => chọn Run as a Administrator.

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt bằng cách click vào Duyệt => nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Quá trình cài đặt đang được xử lý, hãy đợi vài phút.

Bước 5: Khi hiển thị trên cửa sổ Class 2000, bạn bấm vào Tạo.

Bước 6: Click chuột vào OK.

Bước 7: Tiếp tục nhấn TạoOK => nhấn X để tắt cửa sổ cài đặt là xong.

Cài đặt Red Alert 2 trên Win 7 và Win 10 Full Crack đơn giản như ăn bánh
Cài đặt Red Alert 2 trên Win 7 và Win 10 Full Crack đơn giản như ăn bánh

Trên đây là những hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên Win 7 & Win 10 Full Crack cực chi tiết mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!