Rise of Kingdoms là một trò chơi mô phỏng chiến tranh đang rất được game thủ ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn là người mới nhập môn và chưa biết cách chơi dễ thắng ra sao, thì hãy tham khảo những hướng dẫn chơi Rise Of Kingdoms giúp bạn leo TOP 1 chỉ trong nháy mắt.

Cách chơi Rise Of Kingdoms đầu tiên đó là để ý đến thông báo

Trong quá trình chơi Rise Of Kingdoms, điều bạn cần lưu ý đầu tiên đó là các thông báo trong game. Các thông báo đó sẽ cho bạn biết về những sự kiện, giúp bạn lấy được những món đồ miễn phí hoặc phải đạt đủ điều kiện.

Thông thường, để tạo sự khởi đầu được thuận lợi cho tân thủ, Rise Of Kingdoms thường mang đến rất nhiều các vật phẩm hữu ích như: tài nguyên, chìa khóa mở kho báu hay thực tiễn, đặc biệt nhất là các item tăng tốc hành trình, tăng tốc công trình xây dựng.

Cách chơi Rise Of Kingdoms đầu tiên đó là để ý đến thông báo

Hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao

Hướng dẫn chơi Rise Of Kingdoms mà bạn cần nắm được là hãy cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Bạn chỉ cần làm đúng nhiệm vụ sẽ nhận lại được rất nhiều những vật phẩm hữu ích, thậm chí là một số vật phẩm rất có giá trị nữa đấy!

Rise of Kingdoms sở hữu 3 chế độ nhiệm vụ đó là: nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ hằng ngày. Với 2 nhiện vụ chính và phụ, bạn có thể làm dần dần. Còn nhiệm vụ hằng ngày hãy nhớ phải ưu tiên làm xong trước nhé!

Hướng dẫn chơi Rise Of Kingdoms giỏi: Chú ý hệ thống thư báo

Hệ thống thư báo cũng là điều mà tân thủ cần để ý. Bởi mỗi thư báo đến không chỉ giúp bạn cập nhật tình hinh chiến trận mà nó còn là nơi chứa các món quà đến từ hệ thống rất có giá trị. Nhất là mỗi khi server bảo trì.

Hướng dẫn chơi Rise Of Kingdoms giỏi: Chú ý hệ thống thư báo

Không những thế, nếu bạn biết theo dõi tốt hệ thống chiến trận của mình sẽ có những hướng đi hợp lý hơn cho các đạo quân. Ngoài ra, bảng báo cáo cũng cho bạn biết chi tiết những hoạt động đang diễn ra nếu sở hữu nhiều tướng.

Chế độ thử thách chữa thương

Game Rise of Kingdoms có một số chế độ chơi thử thách, bạn sẽ phải đáp ứng được những thử thách đó trong một thời gian nhất định để nhận thưởng. Dĩ nhiên, sau khi thử thách xong bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương xứng.

Chế độ thử thách chữa thương

Luôn luôn thu hoạch

Vấn đề tiếp theo chính là các tài nguyên trong game. Hầu hết, các game thủ rất “lười” thu hoạch những tài nguyên này mặc dù nó đã đầy mà không biết rằng việc không thu hoạch sẽ dẫn đến tài nguyên ngừng sản xuất. Để phát triển nhanh thì tài nguyên là thứ vô cùng quan trọng.

Sử dụng Gem hợp lý

Việc sử dụng gem hợp lý cũng là một vấn đề mà bạn không thể bỏ qua. Vậy dùng như thế nào cho đúng?

Chữa thương

Sau mỗi trận chiến trở về, bạn cần phải hồi phục quân mình rồi mới tiếp tục tấn công những địa điểm khác để đảm bảo giành chiến thắng. Thời gian hồi phục sẽ phụ thuộc vào số lượng quân bị thương. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ngọc để hồi phục nhanh trong trường hợp cần thiết.

Chú ý hoàn tất chữa trị binh lính rise of kingdoms cách chơi

Xây công trình

Các công trình tiến hành xây hay nâng cấp đều cần có một khoảng thời gian nhất định. Với những công trình cấp thấp thì bạn có thể xây nhanh bởi chúng được miễn phí hoàn toàn về số lần. Tuy nhiên với các công trình cao cấp thì bạn sẽ tốn gem để có thể hoàn thành ngay.

Thế nhưng, vẫn có những giải pháp khác nếu bạn không muốn sử dụng gem. Trong game, bạn sẽ nhận được rất nhiều các item có dạng tăng tốc luyện, tăng cốc nâng cấp, tăng tốc di chuyển. Vì thế, bạn hãy sử dụng chúng để rút ngắn quãng thời gian phải chờ đợi lại.

Quá trình xây các công trình rise of kingdoms

Lưu ý khi nhận tướng

Mỗi ngày, bạn sẽ được mở hòm vàng 1 lần và hòm bạc 3 lần. Nếu mở được hòm vàng, bạn sẽ có cơ hội nhận các vị tướng cao cấp hơn là hòm bạc. Bạn cần chú ý rằng, 3 lần hòm bạc sẽ cách nhanh thời gian nhất định chứ không thể mở liền một lúc được.

Đó là trong trường hợp bạn may mắn nhận được các vị tướng. Còn nếu không được thì bạn sẽ có những item hỗ trợ như tăng exp, các item rút ngắn thời gian, hoặc các mảnh ghép của vị tướng đó. Khi ghép đủ thì sẽ mở ra tướng mới. Thế nhưng, việc sở hữu các mảnh ghép và thu thập đủ lại không hề dễ dàng.

Chú ý, mỗi một vị tướng sẽ thể hiện thông qua 3 thuộc tính của tướng đó. Với 3 thuộc tính này, bạn sẽ được quyền lựa chọn để tăng những kỹ năng cần thiết. Tựa game này hỗ trợ tăng lại điểm nên bạn không cần quá lo lắng khi muốn thay đổi.

Nếu may mắn sẽ mở ra các vị tướng huyền thoại

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn chơi Rise Of Kingdoms giúp bạn đánh nhanh thắng nhanh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!