Nếu muốn đổi mật khẩu Đột Kích thì bạn sẽ thường nhận được yêu cầu nhập mã OTP gửi về điện thoại. Trong nhiều trường hợp, không phải ai khi chơi game cũng cầm theo điện thoại, hoặc có mã mất tiền không sử dụng được,… Vì thế, hôm nay Top Game Hot sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu CF không cần OTP nhanh và tiện lợi nhất nhé!

Cách đổi mật khẩu CF không cần OTP

Hiện tại, cách đổi mật khẩu CF không cần mã OTP vẫn hoạt động tốt và được rất nhiều gamer thường xuyên sử dụng. Để không phải lấy mã OTP từ tin nhắn được gửi về số điện thoại của bạn, hãy đổi mật khẩu bằng cách sử dụng chức năng quên mật khẩu của VTC ID. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web để lấy lại mật khẩu Đột Kích khi quên:

Mở vào trang web id.vtc.vn, sau đó kích chuột vào chữ ĐĂNG NHẬP, sau đó click vào mục Quên mật khẩu. Chương trình sẽ chuyển sang một trang mới để lấy lại mật khẩu nick game cho bạn.

cach doi mat khau dot kich
Đăng nhập VTC ID

Lúc này hãy kích vào phần Lấy lại mật khẩu qua Email.

cach doi mk cf
Lấy lại mật khẩu qua Email
  • Bước 2: Điền tên tài khoản, email đăng ký game Đột Kích, mã kiểm tra (bao gồm chữ và số, bạn có thể thay đổi mã khác nếu như không nhìn ra).
cach doi acc cf
Điền các thông tin cần thiết

Sau khi điền xong hãy ấn vào mục HOÀN TẤT để lấy lại mật khẩu nick Đột Kích. Chương trình sẽ tự động chuyển tới email và yêu cầu bạn hãy đăng nhập tài khoản Email của mình.

huong dan doi mat khau dot kich
Đăng nhập Email

Đăng nhập xong email, lúc này chương trình sẽ tự chuyển về trang lấy lại mật khẩu game qua email.

  • Bước 3: Điền mật khẩu game đột kích mới và hoàn tất quá trình:

Nhập mật khẩu, mã kiểm tra, sau đó thì ấn HOÀN TẤT để hoàn tất quá trình về cách đổi mật khẩu CF không cần OTP. Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây.

huong dan doi acc cf
Thông báo hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu

Hướng dẫn đổi mật khẩu CF trên trang chủ

Ngoài cách đổi mật khẩu CF không cần OTP chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện đổi mật khẩu Đột Kích thông qua trang chủ VTC.

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang web: https://vtcgame.vn/
  • Bước 2: Chọn Tab Tài Khoản => Thông tin tài khoản => Bảo mật tài khoản.
Bảo mật tài khoản
Bảo mật tài khoản
  • Bước 3: Chọn Đổi mật khẩu => Điền thông tin Mật khẩu cũ Mật khẩu mới.
Điền các thông tin Mật khẩu cũ và mới
Điền các thông tin Mật khẩu cũ và mới

Trong phần mã xác nhận OTP SMS, các bạn cần phải lấy số điện thoại đã đăng ký tài khoản và nhắn tin theo cú pháp: EP OTP gửi 8066. Ngay lập tức mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại và hãy điền mã đó vào để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu đột kích.

  • Bước 4: Sau khi điền đầy đủ tất cả các thông tin hãy xác nhận Đổi mật khẩu.
cách đổi mật khẩu cf không cần otp
Đổi mật khẩu thành công

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn toàn có thể đổi được mật khẩu CF rồi đấy!

App VTC OTP sử dụng trong cách đổi mật khẩu Đột Kích

Bên cạnh những hướng dẫn đổi mật khẩu CF với các tính năng bảo mật bằng VTC, bạn hãy hoàn toàn yên tâm đăng nhập vào tài khoản trên Hệ thống VTC bằng cách lấy mã xác thực OTP qua thiết bị di động.

App VTC OTP là gì?

OTP là viết tắt của cụm từ One Time Password, đây là mã xác thực chỉ dùng 1 lần duy nhất. Nó được sử dụng khi thực hiện quá trình bảo mật đăng nhập tài khoản hoặc một số tác vụ khác trên hệ thống VTC Game.

huong dan doi mat khau cf
Hướng dẫn đổi mật khẩu CF

Với tính năng bảo mật của VTC, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất nick Game E-Sport này trên hệ thống tài khoản VTC Game thông qua việc lấy mã xác thực OTP di động.

Lợi ích của cách đổi mật khẩu CF bằng VTC OTP

Việc cài ứng dụng OTP rất dễ dàng trên các thiết bị di động, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lấy mã OTP mỗi khi cần đăng nhập tài khoản game. Đối với tính năng bảo mật OTP qua SMS Plus truyền thống thì OTP đem lại cho người dùng một số lợi ích như:

  • Bạn sẽ không cần mất một khoản chi phí nào để gửi tin nhắn SMS rồi lấy mã OTP như trước.
  • Bỏ qua lỗi do không nhận được tin nhắn phản hồi mã xác nhận OTP vì nghẽn mạng hoặc lỗi hệ thống.

Cách sử dụng VTC OTP

Điền thông tin đầy đủ và chính xác nhất vào phần: Tên tài khoản VTC ID và Mật khẩu. Sau đó ấn vào phần Thiết lập. Khi đó mã xác thực OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Hãy nhập mã đó vào và lưu ý là mã này sẽ được cập nhật liên tục sau 30 giây.

Cách sử dụng App OTP
Cách sử dụng App OTP

Một thông tin bên lề là App VTC OTP này còn hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách đổi mật khẩu CF không cần OTP một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công nhé! Nhớ truy cập website Topgamehot.net của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thật nhiều các tin tức thú vị khác nha.