Để có thể trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao và chân thực trong trò chơi trực tuyến FO4 mới nhất, rất đơn giản người dùng chỉ cần tải chúng về máy của mình. Hiện nay có rất nhiều cách tải FIFA Online 4 mà các game thủ có thể lựa chọn, tuy nhiên để trải nghiệm phiên bản chất lượng và sắc nét nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Topgamehot!

Cách tải fifa online 4 trên máy tính trực tiếp

Mặc dù có nhiều cách tải FIFA Online 4, tuy nhiên cách thức đơn giản và an toàn nhất vẫn là truy cập vào trang chủ của Garena. Việc làm này tránh được tình trạng tải những file bị dính virus và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

huong dan tai fifa online 4: Lua chon duong dan phu hop
Lựa chọn đường dẫn khi tải FIFA Online 4 trên Garena

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của trò chơi điện tử FIFA Online 4. Sau đó bấm vào nút Tải FIFA Online 4. Link tải FO4 trực tiếp từ Garena: https://fo4.garena.vn/tai-game

Bước 2: Sau khi nhấn nút tải game FIFA Online về trang chủ, hãy truy cập vào Garena PC. Tiếp theo, chọn mục game FIFA Online 4.

Bước 3: Click chuột vào biểu tượng hình chiếc cờ lê bên trong trang chủ. Sau đó nhấn “chọn đường dẫn” ở bên dưới. Tiếp tục nhấn chọn đến thư mục vừa cài đặt FO4 và bấm OK là xong.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt đường dẫn, giao diện của trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này sẽ hiện ra. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Chơi” là được. Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt FO4 theo hướng dẫn tải FIFA Online 4 của chúng tôi trên máy tính rồi đó!

Hướng dẫn cài FIFA Online 4 qua Garena PC

Bước 1: Nếu các bạn đã cài đặt phần mềm Garena trên máy tính rồi thì chỉ cần thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản Garena cá nhân của mình. Còn nếu như bạn chưa có tài khoản Garena, hãy đăng ký để có thể theo dõi cách cài FIFA Online 4 trên máy tính dưới đây nhé!

Bước 2: Bạn sẽ nhìn được biểu tượng cài đặt trong game FIFA Online 4 trên giao diện Garena PC. Lúc này, hãy nhấn vào nút “Cài đặt” là được.

Nhan nut "Choi" sau khi tai va cai dat fifa 4
Nhấn nút “Chơi” để trải nghiệm sau khi tải FO4

Trên đây là cách tải FIFA Online 4 nhanh nhất trên máy tính bằng phần mềm Garena. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều cách tải và cách cài đặt FIFA Online 4 trên máy tính nhanh mà không phải sử dụng quá nhiều thao tác. 

Một lưu ý nữa đó là trò chơi video FIFA Online 4 có dung lượng hơn 14 GB vì vậy quá trình tải game E-Sport này khác lâu. Do đó, hãy đảm bảo tốc độ đường truyền Internet thật ổn định để cách tải FIFA Online 4 dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé!

Một số lưu ý khi tải game FO4

Để quá trình tải và cài đặt game FO4 một cách mượt mà và không bị giật lag, ngoài việc tìm hiểu các thông số cấu hình hay hướng dẫn tải FIFA Online 4 bạn nên lưu ý một số điều như sau:

Tai FIFA Online 4 can chu y nhung dieu gi?
Tải FIFA Online 4 cần chú ý những điều gì?
  • Trong trường hợp tải xong mà bấm “Chơi ngay” thì game báo lỗi bạn có thể vào menu để chỉnh sửa. Sau đó nhấn nút “Sửa” để hệ thống kiểm tra lỗi trên file và khắc phục chúng ngay lập tức.
  • Cho dù tải FO4 theo bất cứ cách nào thì người chơi cũng cần đảm bảo đường truyền mạng sao cho ổn định nhất. Tốc độ tải game FO4 cao nhất có dung lượng 14GB.
  • Bạn có thể ngưng tải hoặc tạm dừng tùy ý khi tải game bằng Garena PC. Vì vậy, khi máy bị ngắt điện bạn vẫn có thể làm theo hướng dẫn tải FIFA Online 4 một cách thuận lợi mà không phải làm lại từ đầu như cách tải trực tiếp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tải FIFA Online 4Topgamehot thu thập được. Hy vọng các bạn học được cách tải FO4 trên máy tính và điện thoại dễ dàng. Chúc các bạn thành công!