Shen chính là một cỗ xe tăng thực sự ở mà mọi người đồng đội mong muốn được chơi cùng trong đội hình. Đơn giản với chỉ số cứng cáp và khả năng khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội cực mạnh. Thế nên để dành được chiến thắng bạn cần phải đì được gã Ninjaz để hắn không có khoảng trống hỗ trợ đồng đội. Bài viếc cách khắc chế Shen ngay sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Cách khắc chế Shen khi đối đầu trực tiếp

Sức mạnh của Shen được nâng tầm khi thi triển Nhất thống để tạo giáp và di chuyển nhanh chóng tới chỗ đồng đội của hắn. Thế nên hãy lựa chọn những vị tướng đối đầu có khống chế cứng để cản đi việc này.

Khi đạt Shen đạt LV 6 hãy luôn thông báo cho đồng đội nếu thấy hắn rời khỏi lane. Bởi những cuộc giao tranh rất có thể sẽ phải đối mặt ít nhất từ 2 cho đến 4 người.

 cach khac che shen
Shen rất mạnh trong việc bảo vệ đồng đội

Trong giai đoạn đi đường, hãy cẩn thận với Vô ảnh bộ. Bởi chiêu thức này vừa tiếp cận mục tiêu vừa có thể khiến đối phương bị Khiêu khích. Chính vì thế đừng tấn công Shen khi hắn ở trong trụ bạn dễ bị chết oan lắm đấy.

Bộ chiêu thức của hắn gần như khắc chế những tướng tấn công vật lý với Bảo hộ linh hồn. Cùng với đó là khả năng gây sát thương đánh tay khá mạnh với Công kích hoàng hôn. Chính vì thế nếu không phải tướng trên cơ, đừng dại solo tay đôi với hắn, nguy hiểm lắm.

Phép bổ trợ khắc chế Shen

tốc biến

Tốc biến: Né vô ảnh bộ và các chiêu thức nguy hiểm

dịch chuyển

Dịch chuyển: Chủ động hơn khi di chuyển

thiêu đốt

Thiêu đốt: Khô máu luôn

Trang bị khắc chế Shen

nỏ thần donimik

Nỏ thần Dominik: Cho bạn khả năng xuyên giáp và sát thương gây ra mạnh hơn đối với những tướng có lượng máu cao hơn bạn. Trang bị thích hợp để đối đầu với những vị tướng Tanky.

giày thủy ngân

Giảy thủy ngân: Tăng kháng hiệu ứng cho bản thân

gươm của vua vô danh

Gươm của vua vô danh: Sát thương đòn đánh vật lý được tăng dựa vào 10% số máu của mục tiêu được tác động vào.

Tướng khắc Shen

Shen khá mạnh trong việc hỗ trợ đồng đội. Thế nhưng bạn cần phải làm cho hắn bận theo đúng nghĩa. Sau đây sẽ là những tướng có thể làm được điều đó.

Camille 

tuong khac che shen
Sử dụng Camille đối đầu với Shen

Camille chính là sự lựa chọn tốt mỗi khi đối đầu với những vị tướng Tanker trên top. Bởi có nàng có khả năng gây sát thương chuẩn, độ cơ động và khả năng khống chế đơn mục tiêu tốt.

Với Nội tại Thích ứng phòng ngự, Camille sẽ tạo giáp tương ứng với đòn đánh. Bạn sẽ dễ dàng trao đổi chiêu thức với Shen hơn.

Giao thức chuẩn xác sẽ giúp bạn gây sát thương chuẩn lên mục tiêu sau lần thứ 2 kích hoạt. Bạn có thể khiến cho Shen phải ngậm ngùi quay về trụ. Nhưng đừng sử dụng khi Shen đang dùng Bảo hộ linh hồn nhé.

Bắn dây móc để tiếp cận mục tiêu cũng như khống chế Shen và dồn sát thương đơn giản hơn. Trong trường hợp bạn muốn hồi mã thương cũng có thể sử dụng chiêu thức này để phản công mạnh mẽ hơn.

Yorick

yorick
Sử dụng Yourick đối đầu với Shen

Những game MOBA được nói vui với cái tên Game đẩy trụ, Yorick lại làm rất tốt điều này. Bạn có thể sử dụng Nội tại và Chiêu cuối khiến Shen bận ở đường nhiều chút.

Với nội tại Chăn dắt linh hồn, Bạn sẽ thu thập được những đệ tử từ lính đã chết. Sau đó triệu hồi chúng lên và tấn công kẻ địch. Sử dụng Tử lễ để tấn công kẻ địch, rồi kích hoạt Thức tỉnh để gọi hồn ma khi đủ mộ.

Khi đã gọi được hồn ma lên, sử dụng Màn sương than khóc để làm chậm cũng như điểu khiển linh hồn tấn công Shen. Thời điểm LV 6, Thánh ca hắc ám sẽ giúp Yorick gây sát thương phép dựa theo phần trăm máu. Điều này sẽ tjao nhiều lợi thế trong việc Solo Q với Shen và đẩy trụ siêu nhanh.

Darius

darius
Sử dụng Darius đối đầu với Shen

Darius được mệnh danh là ông hoàng Solo top. Là đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ với nội tại và kỹ năng lỳ lợm, đây chính là đối thủ đáng gờm với Shen.

Sở hữu nội tại xuất huyết, thứ mà khiến kẻ địch phải ngao ngán khi đối đầu với Darius. Shen không sở hữu khả năng hồi phục, thế nên hắn ta phải rè chứng nếu không muốn phải lên bảng đếm số.

Bắt giữ mang đến cho Darius một lượng xuyên giáp khá lớn nếu lựa chọn nâu max chiêu này đầu tiên. Chính vì vậy Shen cho dù có cứng cáp đến mấy cũng khó lòng có thể trụ nổi sau vài nhát chém của Đại tướng Noxus.

Fiora

fiora
Sử dụng Fiora đối đầu với Shen

Fiora đang là quân bài khá hot được dùng để leo xếp hạng của nhiều người chơi. Sở hữu lối chơi mạnh mẽ cùng sự cơ động. Fiora quét tan kẻ yêu bằng thanh kiếm của mình trên Top.

Phản đòn chính là công cụ hữu hiệu giúp bạn phòng ngự cũng như tránh để bản thân dính phải Khiêu khích của Shen. Nếu như kỹ năng này cản được khống chế cứng, đồng thời trúng mục tiêu sẽ khiến cho kẻ định bị làm choáng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Lao tới để đánh vào điểm yếu của đối thủ. Điểu này sẽ khiến Shen khó có thể Farm quái và dễ dính vào bẫy phản đòn của bạn.

Trên đây là cách khắc chế ShenTopgamehot giới thiệu cho bạn. Như bạn thấy, rất đơn giản phải không nào? Hãy bắt tay vào luyện tập ngay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!