Singed chính là vị tướng khiến đôi thủ phải chết tức tưởi nếu cố gắng tấn công hắn. Với bộ kỹ năng lầy lội, chắc hẳn bạn đã hơn một lần nằm xuống khi đuổi theo Singed. Thế nên ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cách khắc chế Singed để bạn không phải nuốt cục tức vào trong người nữa.

Cách khắc chế Singed trong giai đoạn trận đấu

Đừng đuổi theo Singed như cách bạn đuổi theo Crush, bởi vì nó rất đau đớn và cay đắng. Lúc này skill Phun khói độc sẽ được kích hoạt và bạn sẽ tụt máu dần dần. Khả năng chết ngược của bạn khi cố gắng giết con Singed thấp máu là rất cao.

 cách khắc chế singed
Đừng cố đuổi theo Singed

Luôn luôn giữ khoảng cách để không dính phải Keo siêu dính. Singed sẽ chẳng bao giờ đứng ở lane để farm cả, hắn sẽ luồn qua trụ 2 của bạn để ăn lính. Chính vì thế hãy chọn những vị tướng đẩy đường thật nhanh.

Sử dụng khống chế cứng để cản hắn, chọn vị trí hợp lý để không bị Hất về phía đồng đội của hắn. Singed chỉ nguy hiểm khi áp sát được bạn, hãy nhớ điều đó.

Singed khá trâu máu, thế nên hãy lên những trang bị sát thương chuẩn và chọn tướng có DPS cao. Có như vậy bạn mới không bị hắn dụ kèo. Ngoài ra chỉ tấn công để xua đuổi hoặc nắm chắc phần thắng để kết liễu hắn.

Phép bổ trợ khắc chế Singed

tốc biến

Tốc biến: Rút ngắn khoảng cách hoặc sử dụng để chạy trốn

kiệt sức

Kiệt sức: Hạn chế tốc độ di chuyển của Singed

thiêu đốt

Thiêu đốt: Khô máu với Singed

Trang bị khắc chế Singed

rìu đen

Rìu đen: mang đến trạng thái Phân tách, tướng bị tác động sẽ giảm giáp đi 5% trong 6 giây. Thế nên càng đánh Singed sẽ bị mất đi khả năng cứng cáp của mình.

mũ thích nghi

Mũ thích nghi: Giảm toàn bộ sát thương phép nhận vào từ kỹ năng hoặc hiệu ứng tương đương đi 15% trong vòng 4 giây. Thế nên bạn không phải lo ngại kỹ năng nhả độc của Singed.

Giày thủy ngân

Giảy thử ngân: Mang đến cho bạn lượng kháng phép nho nhỏ và khả năng kháng hiệu ứng. Cơ hội trốn thoát khỏi keo siêu dính là đây.

Tướng khắc chế Singed

Singed chỉ khó chịu khi hoàn thành đồ và bạn cố gắng kết liễu hắn. Thế nhưng mình vẫn có thể bắt chặt hắn mà chẳng phải đuổi dai sức thì sao nhỉ? Đó chính là sử dụng những tướng khắc chế. Dưới đây sẽ là một số vị tướng sẽ khiến bạn hả hê khi đối đầu với Singed.

Fiora

 khac che singed
Sử dụng Fiora để đối đầu với Singed

Fiora sở hữu khả năng đánh tay đôi khá mạnh. Bộ kỹ năng truy đuổi bền bỉ, kèm khả năng bắt cứng Singed.

Bắt đầu trận đấu khi ở LV 1, bạn hoàn toàn sử dụng Lao tới đánh vào Nội tại Điểm yếu trên người Singed. Việc sử dụng Chinh phục sẽ khiến những pha tấn công của Fiora mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Singed sẽ chẳng còn thời gian mà farm creep.

Nếu như Singed định sử dụng Hất lên bạn, chỉ cần nhấn E để kích hoạt Phản đòn. Nếu như chiêu thức găm chúng Singed trong lúc hắn định hất bạn, ngay lập tức hắn sẽ bị Stun. Lúc này bạn chỉ cần lao lên chỉ dạy hắn một vài đường kiếm là được.

Cố gắng lên Rìu Tiamat thật sớm để đẩy đường. Điều này sẽ khiến lối chơi thường ngày của nhiều người chơi Singed bị hóa giải. Fiora xanh đáng sợ hơn Singed xanh rất nhiều lần, bạn nên nhớ điều đấy.

Jayce

tuong khac che singed
Sử dụng Jayce đối đầu Singed

Jayce với lối chơi đa dạng cả tầm xa lẫn tầm gần chính là cái tên khiến Singed phải rè chừng. Nội tại giảm giáp kẻ định mang đến lợi thế không hề nhỏ chút nào dành cho Jayce

Trong giai đoạn đầu trận, Singed không quá mạnh mẽ và chẳng có skill nào có thể farm quái từ xa. Thế nên Jayce thoải mãi thực hiện những đòn đánh tay cũng như Cầu sấm vào mặt Singed. Cứ làm các động tác đó đều và thường xuyên trong giai đoạn đi đường, Singed khó lòng có thể chạm tay vào lính.

Lính càng đầy sâu vào trụ chính là thời cơ cho Jayce sử dụng Cầu sấm qua cổng Gia tốc. Lúc này Singed chỉ biết khóc thét nhìn đám lính rời xa vòng tay mình. Nếu như bị Singed áp sát, hãy chuyển sang dạng búa và dùng Lôi phạt hất hăn ra để duy trì khoảng cách.

Darius

darius
Sử dụng Darius đối đầu với Singed

Darius chính là cái tên khiến cho hầu hết những vị tướng đấu sĩ hay tanker phải khiếp sợ khi đối đầu với hắn. Bộ kỹ năng mmang đến độ lì lợm càng đánh càng mạnh chắc chắn Singed phải cẩn thận khi đối đầu với Darius.

Darius với Chinh phục sẽ giúp hắn nhanh chóng kích hoạt nội tại Xuất huyết của mình hơn. Kết hợp Tam hợp kiếm sẽ giúp công việc này dễ dàng hơn rất nhiều.

Sư dụng Bắt giữ đầu tiên để kéo Singed về phía mình. Sau đó sử dụng Đánh thọt để làm chậm hắn, cuối cùng dùng Tàn sát để gây sát thương cũng như hồi phục cho mình. Khi đã tích đủ điểm xuất huyết hãy sử dụng chiêu cuối Máy chém Noxus để tối đa hóa sát thương giúp bạn kết liễu đi Singed.

Trên đây là cách khắc chế SingedTopgamehot giới thiệu cho các bạn. Các bạn đã thấy dễ thở hơn khi đối đầu với Singed chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào luyện tập ngay lúc này. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ!