Liên Minh Huyền Thoại là một trong những đấu trường trực tuyến nhiều người chơi nhất hiện nay. Bởi nhà phát triển luôn biết cách “chiều” game thủ và liên tục cải tiến chất lượng trò chơi. Tuy nhiên, sau khi nâng cấp lên Client Alpha rất nhiều lỗi đã xảy ra, một trong số đó là lỗi không thể tải trận. Hôm nay, Topgamehot.net sẽ hướng dẫn các cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt cách đây rất lâu nhưng nó vẫn là một trong những trò chơi điện tử E-Sport nhiều người chơi nhất hiện nay. Bởi cốt truyện hấp dẫn và đồ họa xuất sắc. Khi tham gia game, người chơi sẽ được trực tiếp điều khiển những vị tướng xung trận, tiêu diệt các căn cứ địch.

Đặc biệt, bạn sẽ rất thích thú khi biết nguồn gốc và xuất thân của các vị tướng. Đây quả là một game chiến thuật hấp dẫn người chơi. Tuy nhiên, dạo gần đây khi nâng cấp Client Alpha đã có rất nhiều lỗi xảy ra với một trò chơi hấp dẫn nhất hành tinh này.

khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng
Nguyên nhân gây ra lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Một trong những lỗi cơ bản mà game thủ hay gặp phải chính là lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do xung đột với phần mềm Alo Alo. Đối với những người chơi LMHT thường xuyên chắc chắn sẽ biết cách sửa lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng. Đây là phần mềm được mặc định sẵn. Nó sẽ bật khi bạn vào chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Do đó, bạn chỉ cần tắt nó đi là có thể chiến “ngon” trở lại. Hiện tại, nhà phát triển không hỗ trợ chat bằng phần mềm Alo Alo trong game nữa. Vì thế, bạn sẽ không cần thiết phải dùng nó trong một thời gian. Hy vọng những lần cập nhật tiếp theo sẽ không còn một số lỗi nhỏ như vậy nữa.

Cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Trò chơi video chiến lược LMHT vì có đông đảo người chơi nên đôi khi gặp những lỗi nhỏ là chuyện hết sức bình thường. Cách khắc phục lỗi không thể tải trận này rất đơn giản. Do đó, bạn không nên vì một lỗi như vậy mà bỏ quả một trò chơi hết sức thú vị này. Để khắc phục lỗi đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Áp dụng với những ai dùng hệ điều hành Win 7. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Esc. Sau đó bạn ấn chọn Processes rồi tìm BBtalk.exe. Cuối cùng ấn End Process để hoàn tất thao tác.

khac phuc loi khong vao duoc tran dau sau khi chon tuong
Khắc phục lỗi không vào được trận đấu sau khi chọn tướng tương đối dễ dàng

Cách 2: Ngoài cách trên, bạn có thể nhấn tổ hợp phím “Ctrl+Alt+Del” => Tiếp theo ấn chọn “Start Task Manager” => “Processes” => Tìm “BBtalk.exe” => Bước cuối cùng nhấn “End Process” là xong.

Chú ý: Đối với những người dùng hệ điều hành Win 64 bit thì bạn tìm “ BBTalk.exe*32“. Còn đối với những người dùng Win 32 bit thì tìm “BBTalk.exe” là được.

Lưu ý khi khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng là lỗi các bạn gặp khá thường xuyên. Lỗi này còn có thể do một số nguyên nhân khác. Thông thường, những ai chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính sẽ hay bị phần mềm diệt virus chặn mất file thực thi. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi như đã kể trên.

Lưu ý khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng
Lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng khiến ván chơi gián đoạn

Nếu gặp trường hợp này bạn nên tắt thử các phần mềm diệt virus của đang chạy trên máy đi. Ngoài ra, bạn có thể cấp quyền cho Liên Minh rằng đây không phải là phần mềm độc hại.

Để hạn chế những lỗi nhỏ như trên bạn nên chạy Liên Minh Huyền Thoại bằng quyền Administrator. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự do trải nghiệm mà không lo gặp những lỗi cơ bản như trên nữa.

Bài viết trên đây Topgamehot.net đã giúp bạn chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng. Hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng nó thành công và có những trải nghiệm thú vị với một trò chơi chiến thuật hấp dẫn này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!