Bạn lỡ tay xóa mất tin nhắn trên Messenger và một ngày nào đó bạn muốn khôi phục lại cuộc nói chuyện đã xóa nhưng lại không biết phải làm thế nào. Vậy thì đừng lo lắng nhé! Chỉ cần bạn bỏ túi được 2 cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook dưới đây thì chắc chắn mọi thứ sẽ “không thành vấn đề” với bạn.

Liệu có thể khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại?

Một khi đã xóa hẳn bản sao lưu tin nhắn trên cơ sở dữ liệu của Facebook thì bạn sẽ không thể khôi phục được tin nhắn Messenger. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra lại thao tác Xóa vĩnh viễn tin nhắn Facebook với những bước sau:

Bước 1: Bạn vào cửa sổ Chat trên Messenger.

Bước 2: Chọn đoạn hội thoại cần xóa.

phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger

Bước 3: Chọn Delete Conversation.

khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn

Tất cả những thao tác trên sẽ khiến tin nhắn bị xóa vĩnh viễn và không có bất cứ cách nào có thể khôi phục lại được. Do đó, trước khi xóa đi một tin nhắn nào đó từ người khác thì bạn cần phải cân nhắc kỹ càng, tránh bị mất những nội dung tin nhắn quan trọng của mình.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook chỉ có thể thực hiện được với những tin nhắn được xóa theo dạng lưu trữ. Nghĩa là tin nhắn đó được xóa ở ngoài giao diện nhưng nó vẫn được lưu trữ lại trên cơ sở dữ liệu của FB.

Bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đã xóa với 2 cách dưới đây:

Cách 1: Khôi phục tin nhắn Messenger bằng việc tải xuống sao lưu

Tương tự như những ứng dụng khác, Facebook cũng có chức năng tải bản sao lưu trang cá nhân của bạn xuống để lưu trữ. Với chức năng này. bạn có thể tải tất cả các bài đăng, hình ảnh và đoạn lưu trữ tin nhắn về. Bạn có thể khôi phục và xem lại những tin nhắn đã xóa bằng cách tải bản sao lưu này xuống.

Bước 1: Bạn click vào ô Cài đặt trên trang cá nhân của Facebook.

Bước 2: Bên dưới, bạn sẽ thấy tùy chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook và click vào đó.

phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook

Bước 3: Tiếp tục, bạn chọn Bắt đầu sao lưu => điền mật khẩu Facebook của bạn.

Bước 4: Bạn đặp nhập Email đăng ký tài khoản Facebook của mình. Lúc này, Facebook đã gửi 1 đường link để tải dữ liệu vào trong Email đó. Tuy nhiên, nó được gửi tới nhanh hay chậm sẽ còn tùy thuộc vào lượng dữ liệu của bạn là nhiều hãy ít.

khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 5: Bạn nhấn vào đường link trong Email hoặc trong thông báo của FB để bắt đầu tải.

Bước 6: Khi đã tải xong, bạn giải nén File đó => tìm và mở File “index.htm” => vào phần Messages hoặc Tin nhắn là có thể tìm lại tin nhắn của bạn trong này.

Cách 2: Xem tin nhắn đã xóa trên Facebook bằng Messenger.com

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang web Messenger.com. Đây là website chính thức của Facebook Messenge.

Bước 2: Phía trên cùng bên trái giao diện có mục Setting. Bạn click vào đó và chọn Cuộc trò chuyện đã lưu trữ => mở ra xem hoặc chụp lại những tin nhắn đã xóa.

cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Như vậy, chỉ với 2 cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook trên là bạn đã có thể hoàn tất việc khôi phục lại tin nhắn đã xóa của mình rồi. Thật đơn giản phải không nào! Chúc bạn thành công!