Khi chơi bất cứ tỏ chơi nào, kể cả game FIFA Online 4 bạn cũng sẽ không tránh khỏi những lỗi lầm. Dù sở hữu những tính năng vượt mặt FIFA Online 3 nhưng nhiều người chơi vẫn gặp phải các lỗi khiến không thể truy cập vào game được. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những lỗi không vào được FIFA Online 4.

Khắc phục lỗi DirectX FIFA Online 4

Là lỗi rất hay gặp nhất khiến người chơi không vào được FIFA Online 4. Cách khắc phục cũng không có gì khó khăn cả đâu. Bạn chỉ cần gỡ cài đặt ứng dụng DirectX, sau đó cài lại.

FIFA Online 4 yêu cầu DirectX phiên bản 11 trở lên các bạn hết sức lưu ý nhé! Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách kiểm tra DirectX của máy tính theo 2 bước dưới đây:

 • Bước 1: Ấn tổ hợp Window + R để mở hộp thoại Run. Sau đó gõ: dxdiag rồi ấn Enter.
 • Bước 2: Chọn Display, xem Direct3D DDI và Feature Levels. Nếu chúng có thông số là 11 trở lên thì DirectX của bạn đủ tốt để chơi FO4.
khong vao duoc fifa 4
Lỗi DirectX – Lỗi FO4 khá phổ biến

Lỗi lỗi kết nối không ổn định FO4 (CREATE_PROC)

Lỗi kết nối không ổn định  cũng chẳng có gì xa lạ với những ai chơi game E-Sport này. Dấu hiệu nhận biết đó chính là dòng tin kết nối thất bại, xuất hiện trong quá trình khởi động game. Các bước khắc phục đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở Garena và ấn biểu tượng răng cưa ở phía bên phải giao diện. Trong phần cài đặt chung, hấn vào Check For Updates để cập nhật bản mới nhất.
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình mỏ lết ở giao diện Garena phía dưới bên tay trái và chọn Sửa. Quá trình sửa lỗi này tốn khá nhiều thời gian. Sau khi fix xong lỗi này bạn chỉ cần khởi động lại máy tính là được.

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Với lỗi này trong tựa game FO4, bạn có thể thực hiện theo một số cách như sau:

 • Thử Uninstall và cài lại bản FIFA demo;
 • Thử chạy settings sau đó thiết lập lại đồ họa thấp hơn. Vì lỗi E0001 là do card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0.

Ngoài ra còn có một số cách khác nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình chơi nhé.

Sửa lỗi không chơi được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Hệ thống sẽ thông báo lỗi trong trường hợp máy tính của bạn không đủ cấu hình để vào được FIFA Online 4. Khi đó, bạn buộc phải nâng cấp cấu hình lên mức tối thiểu hoặc đề nghị để chơi mượt hơn. Dưới đây là những thông số nhà phát hình đưa ra cho các cấu hình chơi FO4.

cau hinh yeu cau va de nghi cua fo4 khac phuc fifa online 4 lag
Cấu hình yêu cầu và đề nghị của FO4 – khắc phục FIFA Online 4 lag

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 4GB.
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB.
 • Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1GB.
 • DirectX 11.

Cấu hình đề nghị của FIFA ONline 4:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 8GB.Khoảng trống ổ cứng: 18GB.
 • Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3GB.
 • DirectX 11.

Do đó, nếu trong quá trình cài đặt game mà xuất hiện lỗi không vào được FIFA Online 4 do cấu hình thấp thì hãy nâng cấp chúng ngay nhé.

Lỗi Khởi chạy game thất bại! Vui lòng thử lại sauz

Lỗi Khởi chạy game thất bại! Vui lòng thử lại sau

Lỗi khởi chạy game thất bại xảy ra bởi FO4 yêu cầu phiên bản Win 64bit. Thế nên nếu như bạn đang sử dụng Win 32 bit sẽ gặp phải lỗi này. Cách kiểm tra phiên bản Win như sau:

Bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó bạn nhập dxdiag và chọn OK. Bạn kiểm tra ở Tab System rồi tìm dòng Operationg System để xem phiên bản Win.

directx function fifa online 4

Để khắc phục lỗi này, bạn nên vài Win 64bit. Nếu như đang sử dụng Win 64 bit mà vẫn gặp phải lỗi này hãy liên hệ cho nhà phát hành qua link hotro.garena.vn.

Lỗi nhấn nút “chơi” không vào trò chơi được FO4

Khi bạn đã tải được game nhưng lại không vào được FIFA Online 4 thì rất có thể là do máy tính bị thiếu một số thư viện. Đặc biệt lưu ý là FO4 không hỗ trợ chơi trên Window 32bit đâu nha các bạn.

Để fix lỗi này bạn cần update lại hệ điều hành Windows rồi tải xuống file thư viện của Window, sau đó tiến hành cài đặt nó. Cuối cùng hãy vào lại Garena và nhấn vào nút “Chơi” là Ok rồi đấy.

Lỗi tải game chậm đến từ Garena PC

Xảy ra lỗi tải game chậm có thể do Garena kết nối thất bại. Để khắc phục được lỗi này chỉ có duy nhất một cách là xóa bản cài đặt cũ và vào trang chủ của Garena để tải lại game. hãy nhớ là bạn phải vào đúng trang web chính thức của Garena đấy nhé!

 

loi xigncode fifa online 4 win 10
Fix lỗi tải game chậm trong FIFA Online 4

Không vào được FIFA Online 4 do Lỗi C++

Lỗi này xuất phát từ C++ Library khiến bạn không thể chơi được game. Để khắc phục bạn hãy làm theo 2 bước dưới đây:

 • Bước 1: Cài đặt file theo link này: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe
 • Bước 2: Khởi động lại máy tính.
loi c khong vao duoc fifa online 4
Lỗi C++ không vào được FIFA Online 4

Nếu sau khi cài mà lỗi vẫn không được fix thì bạn nên đi cài lại Window nha.

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4

Nguyên nhân xảy ra lỗi này thường là do bạn sơ ý di chuyển các têp hình ảnh hoặc âm thanh của FO4. Một số trường hợp là do lỗi Xigncode và cả phần mềm diệt virus lỡ tay xóa mất file trong FIFA Online 4. Cách đơn giản nhất để FIX lỗi này đó chính là sử dụng luôn nền tảng Garena để khắc phục.

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào Garena
 • Bước 2: Bạn mở FIFA Online 4.
 • Bước 3: Bạn nhấn vào chiếc Cờ lê bên dưới góc trái của nền tảng.
 • Bước 4: Bạn chọn phần Sửa và đợi hệ thộng tự động khắc phục lỗi.

Một số lỗi không vào được FIFA Online 4 phổ biến khác

Bên cạnh những lỗi thường xuyên xuất hiện như vừa nêu ở trên thì dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một số lỗi khác cho các bạn cùng tìm hiểu thêm:

Lỗi NSIS Error

NSIS Error thường xảy ra trong khi bạn tải và cài đặt game FIFA trực tuyến 4. Đơn giản là hãy xóa sạch game bằng các phần mềm như là Uninstall hay Revo,…Sau đó tải lại game là bạn có thể tải game FO4 như bình thường rồi.

sua loi xigncode fifa 4
Xigncode system enter error FIFA Online 4

Lỗi FIFA Online 4 liên quan tới phần mềm chặn virus

Đây là một trong những lỗi không vào được FIFA Online 4 gây ảnh hưởng cho người chơi. Lỗi này rất dễ khắc phục, chỉ cần bạn tắt ứng dụng diệt virus đi là đã có thể vào được game rồi. À cũng đừng quên khởi động lại máy tính của bạn để có thể chơi game như thường nhé!

Lỗi văng game FIFA Online 4 khi đang Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Nhiều khi các game thủ đang chơi ở chế độ đá tập hoặc World Cup Mode thì bị văng khỏi game, thật là ức chế đúng không nào? Nhưng đây cũng là tình trạng mà nhiều gamer gặp phải thôi. Đừng quá khó chịu bởi chúng ta có thể khắc phục nó dễ dàng. Bằng cách ấn vào nút chỉnh sửa trên giao diện của game. Sau chỉ vài phút chờ đợi, hệ thống sẽ tự động sửa lỗi không vào được FO4 cho bạn.

khong vao duoc fifa 4
Lỗi văng game không vào được FO4

Lỗi (-1) ở màn hình chờ Ronaldo

Sau khi có nhiều phản ánh về lỗi này, Garena đã cố gắng sửa và tìm cách khắc phục. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải tình trạng này thì chỉ cần update bản Garena mới là Ok.

Lỗi thông báo tiếng Hàn/Gfx ngoài desktop của bạn

Đây cũng là một trong những lỗi không vào được FIFA Online 4. Để khắc phục, bạn có thể nâng cấp lên một cấu hình phù hợp hoặc bạn sẽ phải mua máy mới. Luôn luôn phải lưu ý là máy cần có cấu hình phù hợp để có thể tải và chơi FO4 nha các bạn.

sua loi xigncode fifa online 4
Sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4

Lỗi do tốc độ truyền tải mạng internet, wifi quá yếu

Do đường truyền mạng kém, kết nối thiết bị wifi nhà bạn quá yếu khiến cho việc kết nối game không được ổn định. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tắt bớt nhiều thiết bị kết nối khác để tránh lag giật khi chơi. Hoặc nâng cấp gói cước cao hơn, khỏe hơn. Bạn cũng có thể dùng dây mạng cắm trực tiếp vào máy tính, khi đó mạng sẽ khỏe hơn là kết nối wifi.

Vừa rồi là các lỗi không vào được FIFA Online 4 khó chịu mà các bạn dễ gặp phải trong khi chơi game. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách sửa lỗi FIFA Online 4fix lag FIFA Online 4. Truy cập trang web Topgamehot.net của chúng tôi để tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích khác nhé!